Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8091 | Date: 01-Jul-1999
અરે ઓ રંગરસિયા રે રંગરસિયા રે, વ્હેલા વ્હેલા આવજો રમવાને રાસ
Arē ō raṁgarasiyā rē raṁgarasiyā rē, vhēlā vhēlā āvajō ramavānē rāsa

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 8091 | Date: 01-Jul-1999

અરે ઓ રંગરસિયા રે રંગરસિયા રે, વ્હેલા વ્હેલા આવજો રમવાને રાસ

  No Audio

arē ō raṁgarasiyā rē raṁgarasiyā rē, vhēlā vhēlā āvajō ramavānē rāsa

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1999-07-01 1999-07-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17078 અરે ઓ રંગરસિયા રે રંગરસિયા રે, વ્હેલા વ્હેલા આવજો રમવાને રાસ અરે ઓ રંગરસિયા રે રંગરસિયા રે, વ્હેલા વ્હેલા આવજો રમવાને રાસ

વાગ્યા છે ઢોલ, ધ્રબાક ધૂમ ધ્રબાક ધૂમ, રંગ જામશે તો રમવાને રાસ

અરે ઓ રંગરસિયા, મારા મનમાં વસિયા, સંગે સંગે રમશું તો આજ રાસ

દાંડિયાના તાલે, ઝાંઝરના ઝમકારે, મેળવી તો તાલેતાલ, રમશું તો રાસ

ખીલ્યો છે આકાશે પૂનમનો ચાંદ, ઊગી છે રઢિયાળી રાત, મનભર રમશું આપણે રાસ

પ્રેમભર્યાં નયનોના વળાંક, અંગેઅંગમાં ભર્યો થનગનાટ, જામશે એમાં તો રાસ

સૂના સૂના તો છે રાસરસિયા તમારા વિના, આવી રંગ જમાવી દેજો રાસ

ભરી દેજો સહુનાં હૈયાં તો રંગે રમાડજો, સહુને એવા તો રંગભર્યાં રાસ

ભૂલીને સહુ ભાન તો હૈયાના, રમશે ને રમાડશે સહુને તમે એવા રાસ

બની જાય યાદગાર તો એ રાત, રસિયા રમાડજો સહુને એવા રાસ
View Original Increase Font Decrease Font


અરે ઓ રંગરસિયા રે રંગરસિયા રે, વ્હેલા વ્હેલા આવજો રમવાને રાસ

વાગ્યા છે ઢોલ, ધ્રબાક ધૂમ ધ્રબાક ધૂમ, રંગ જામશે તો રમવાને રાસ

અરે ઓ રંગરસિયા, મારા મનમાં વસિયા, સંગે સંગે રમશું તો આજ રાસ

દાંડિયાના તાલે, ઝાંઝરના ઝમકારે, મેળવી તો તાલેતાલ, રમશું તો રાસ

ખીલ્યો છે આકાશે પૂનમનો ચાંદ, ઊગી છે રઢિયાળી રાત, મનભર રમશું આપણે રાસ

પ્રેમભર્યાં નયનોના વળાંક, અંગેઅંગમાં ભર્યો થનગનાટ, જામશે એમાં તો રાસ

સૂના સૂના તો છે રાસરસિયા તમારા વિના, આવી રંગ જમાવી દેજો રાસ

ભરી દેજો સહુનાં હૈયાં તો રંગે રમાડજો, સહુને એવા તો રંગભર્યાં રાસ

ભૂલીને સહુ ભાન તો હૈયાના, રમશે ને રમાડશે સહુને તમે એવા રાસ

બની જાય યાદગાર તો એ રાત, રસિયા રમાડજો સહુને એવા રાસ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

arē ō raṁgarasiyā rē raṁgarasiyā rē, vhēlā vhēlā āvajō ramavānē rāsa

vāgyā chē ḍhōla, dhrabāka dhūma dhrabāka dhūma, raṁga jāmaśē tō ramavānē rāsa

arē ō raṁgarasiyā, mārā manamāṁ vasiyā, saṁgē saṁgē ramaśuṁ tō āja rāsa

dāṁḍiyānā tālē, jhāṁjharanā jhamakārē, mēlavī tō tālētāla, ramaśuṁ tō rāsa

khīlyō chē ākāśē pūnamanō cāṁda, ūgī chē raḍhiyālī rāta, manabhara ramaśuṁ āpaṇē rāsa

prēmabharyāṁ nayanōnā valāṁka, aṁgēaṁgamāṁ bharyō thanaganāṭa, jāmaśē ēmāṁ tō rāsa

sūnā sūnā tō chē rāsarasiyā tamārā vinā, āvī raṁga jamāvī dējō rāsa

bharī dējō sahunāṁ haiyāṁ tō raṁgē ramāḍajō, sahunē ēvā tō raṁgabharyāṁ rāsa

bhūlīnē sahu bhāna tō haiyānā, ramaśē nē ramāḍaśē sahunē tamē ēvā rāsa

banī jāya yādagāra tō ē rāta, rasiyā ramāḍajō sahunē ēvā rāsa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8091 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...808680878088...Last