Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8092 | Date: 02-Jul-1999
એ મુશ્કેલ છે, એ મુશ્કેલ છે, એ મુશ્કેલ છે, જીવનમાં એ તો મુશ્કેલ છે
Ē muśkēla chē, ē muśkēla chē, ē muśkēla chē, jīvanamāṁ ē tō muśkēla chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8092 | Date: 02-Jul-1999

એ મુશ્કેલ છે, એ મુશ્કેલ છે, એ મુશ્કેલ છે, જીવનમાં એ તો મુશ્કેલ છે

  No Audio

ē muśkēla chē, ē muśkēla chē, ē muśkēla chē, jīvanamāṁ ē tō muśkēla chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-07-02 1999-07-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17079 એ મુશ્કેલ છે, એ મુશ્કેલ છે, એ મુશ્કેલ છે, જીવનમાં એ તો મુશ્કેલ છે એ મુશ્કેલ છે, એ મુશ્કેલ છે, એ મુશ્કેલ છે, જીવનમાં એ તો મુશ્કેલ છે

ઉમંગથી કામ કરવું શરૂ, છે સહેલું છેવટ સુધી જાળવી રાખવો એ ઉમંગ

પ્યાર કરવો સહેલો છે જીવનમાં, છેલ્લા શ્વાસ સુધી નિભાવવો તો એને

સપનાંના રચવા મહેલો તો છે સહેલા, કરવા જીવનમાં સાકાર તો એને

મનનું ધાર્યું કરવું જીવનમાં છે સહેલું, જીવનમાં મન પાસે ધાર્યું કરાવવું

વૃત્તિઓને છૂટો દોર આપવો તો છે સહેલો, જાળવવો સંયમ તો એમાં

કરવું અપમાન અન્યનું તો છે સહેલું, માન દિલથી અન્યને તો આપવું

જગાવી તો શંકા છે સહેલી એ તો જીવનમાં, કરવી દૂર શંકાઓ અન્યના હૈયેથી

શેખી મારવી જીવનમાં તો છે સહેલી, જીવનમાં કાર્યને હેમખેમ પાર પાડવું

આબરૂ ગુમાવવી છે સહેલી જીવનમાં, જાળવવી આબરૂને જીવનમાં છે અઘરું

ભજન ગાવાં તો છે સહેલાં જીવનમાં, પામવાં દર્શન પ્રભુનાં ભક્તિથી જીવનમાં
View Original Increase Font Decrease Font


એ મુશ્કેલ છે, એ મુશ્કેલ છે, એ મુશ્કેલ છે, જીવનમાં એ તો મુશ્કેલ છે

ઉમંગથી કામ કરવું શરૂ, છે સહેલું છેવટ સુધી જાળવી રાખવો એ ઉમંગ

પ્યાર કરવો સહેલો છે જીવનમાં, છેલ્લા શ્વાસ સુધી નિભાવવો તો એને

સપનાંના રચવા મહેલો તો છે સહેલા, કરવા જીવનમાં સાકાર તો એને

મનનું ધાર્યું કરવું જીવનમાં છે સહેલું, જીવનમાં મન પાસે ધાર્યું કરાવવું

વૃત્તિઓને છૂટો દોર આપવો તો છે સહેલો, જાળવવો સંયમ તો એમાં

કરવું અપમાન અન્યનું તો છે સહેલું, માન દિલથી અન્યને તો આપવું

જગાવી તો શંકા છે સહેલી એ તો જીવનમાં, કરવી દૂર શંકાઓ અન્યના હૈયેથી

શેખી મારવી જીવનમાં તો છે સહેલી, જીવનમાં કાર્યને હેમખેમ પાર પાડવું

આબરૂ ગુમાવવી છે સહેલી જીવનમાં, જાળવવી આબરૂને જીવનમાં છે અઘરું

ભજન ગાવાં તો છે સહેલાં જીવનમાં, પામવાં દર્શન પ્રભુનાં ભક્તિથી જીવનમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ē muśkēla chē, ē muśkēla chē, ē muśkēla chē, jīvanamāṁ ē tō muśkēla chē

umaṁgathī kāma karavuṁ śarū, chē sahēluṁ chēvaṭa sudhī jālavī rākhavō ē umaṁga

pyāra karavō sahēlō chē jīvanamāṁ, chēllā śvāsa sudhī nibhāvavō tō ēnē

sapanāṁnā racavā mahēlō tō chē sahēlā, karavā jīvanamāṁ sākāra tō ēnē

mananuṁ dhāryuṁ karavuṁ jīvanamāṁ chē sahēluṁ, jīvanamāṁ mana pāsē dhāryuṁ karāvavuṁ

vr̥ttiōnē chūṭō dōra āpavō tō chē sahēlō, jālavavō saṁyama tō ēmāṁ

karavuṁ apamāna anyanuṁ tō chē sahēluṁ, māna dilathī anyanē tō āpavuṁ

jagāvī tō śaṁkā chē sahēlī ē tō jīvanamāṁ, karavī dūra śaṁkāō anyanā haiyēthī

śēkhī māravī jīvanamāṁ tō chē sahēlī, jīvanamāṁ kāryanē hēmakhēma pāra pāḍavuṁ

ābarū gumāvavī chē sahēlī jīvanamāṁ, jālavavī ābarūnē jīvanamāṁ chē agharuṁ

bhajana gāvāṁ tō chē sahēlāṁ jīvanamāṁ, pāmavāṁ darśana prabhunāṁ bhaktithī jīvanamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8092 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...808980908091...Last