Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8100 | Date: 05-Jul-1999
દૂર નથી પ્રભુ પણ દૂર લાગે, પ્રભુની માયા વિના ના બીજું એ તો હોય
Dūra nathī prabhu paṇa dūra lāgē, prabhunī māyā vinā nā bījuṁ ē tō hōya

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

Hymn No. 8100 | Date: 05-Jul-1999

દૂર નથી પ્રભુ પણ દૂર લાગે, પ્રભુની માયા વિના ના બીજું એ તો હોય

  No Audio

dūra nathī prabhu paṇa dūra lāgē, prabhunī māyā vinā nā bījuṁ ē tō hōya

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

1999-07-05 1999-07-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17087 દૂર નથી પ્રભુ પણ દૂર લાગે, પ્રભુની માયા વિના ના બીજું એ તો હોય દૂર નથી પ્રભુ પણ દૂર લાગે, પ્રભુની માયા વિના ના બીજું એ તો હોય

પ્રેમાળ તો છે એ, છતાં એ તો ક્રૂર લાગે, પ્રભુની માયા વિના ના બીજું એ તો હોય

પ્રેમના પ્યાસાને, પ્રેમ મળે, તરસ્યો રહે, પ્રભુની માયા વિના ના બીજું એ તો હોય

બધું મેળવવા છતાં, હૈયે અસંતોષ રહે, પ્રભુની માયા વિના ના બીજું એ તો હોય

સુખસંપત્તિ દઈ ના શકે શાંતિ હૈયાને, પ્રભુની માયા વિના ના બીજું એ તો હોય

અશક્ય લાગે જીવનમાં જે, શક્ય એ બને, પ્રભુની માયા વિના ના બીજું એ તો હોય

વાસ્તવિકતાની મૂર્તિ, છતાં માયાવી લાગે, પ્રભુની માયા વિના ના બીજું એ તો હોય

નિરાકાર છતાં પણ જ્યાં એ સાકાર લાગે, પ્રભુની માયા વિના ના બીજું એ તો હોય

એ તો કાંઈ નથી છતાં એ તો બધું લાગે, પ્રભુની માયા વિના ના બીજું એ તો હોય

છે એ તો નિર્ગુણી છતાં એ તો ગુણી લાગે, પ્રભુની માયા વિના ના બીજું એ તો હોય
View Original Increase Font Decrease Font


દૂર નથી પ્રભુ પણ દૂર લાગે, પ્રભુની માયા વિના ના બીજું એ તો હોય

પ્રેમાળ તો છે એ, છતાં એ તો ક્રૂર લાગે, પ્રભુની માયા વિના ના બીજું એ તો હોય

પ્રેમના પ્યાસાને, પ્રેમ મળે, તરસ્યો રહે, પ્રભુની માયા વિના ના બીજું એ તો હોય

બધું મેળવવા છતાં, હૈયે અસંતોષ રહે, પ્રભુની માયા વિના ના બીજું એ તો હોય

સુખસંપત્તિ દઈ ના શકે શાંતિ હૈયાને, પ્રભુની માયા વિના ના બીજું એ તો હોય

અશક્ય લાગે જીવનમાં જે, શક્ય એ બને, પ્રભુની માયા વિના ના બીજું એ તો હોય

વાસ્તવિકતાની મૂર્તિ, છતાં માયાવી લાગે, પ્રભુની માયા વિના ના બીજું એ તો હોય

નિરાકાર છતાં પણ જ્યાં એ સાકાર લાગે, પ્રભુની માયા વિના ના બીજું એ તો હોય

એ તો કાંઈ નથી છતાં એ તો બધું લાગે, પ્રભુની માયા વિના ના બીજું એ તો હોય

છે એ તો નિર્ગુણી છતાં એ તો ગુણી લાગે, પ્રભુની માયા વિના ના બીજું એ તો હોય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dūra nathī prabhu paṇa dūra lāgē, prabhunī māyā vinā nā bījuṁ ē tō hōya

prēmāla tō chē ē, chatāṁ ē tō krūra lāgē, prabhunī māyā vinā nā bījuṁ ē tō hōya

prēmanā pyāsānē, prēma malē, tarasyō rahē, prabhunī māyā vinā nā bījuṁ ē tō hōya

badhuṁ mēlavavā chatāṁ, haiyē asaṁtōṣa rahē, prabhunī māyā vinā nā bījuṁ ē tō hōya

sukhasaṁpatti daī nā śakē śāṁti haiyānē, prabhunī māyā vinā nā bījuṁ ē tō hōya

aśakya lāgē jīvanamāṁ jē, śakya ē banē, prabhunī māyā vinā nā bījuṁ ē tō hōya

vāstavikatānī mūrti, chatāṁ māyāvī lāgē, prabhunī māyā vinā nā bījuṁ ē tō hōya

nirākāra chatāṁ paṇa jyāṁ ē sākāra lāgē, prabhunī māyā vinā nā bījuṁ ē tō hōya

ē tō kāṁī nathī chatāṁ ē tō badhuṁ lāgē, prabhunī māyā vinā nā bījuṁ ē tō hōya

chē ē tō nirguṇī chatāṁ ē tō guṇī lāgē, prabhunī māyā vinā nā bījuṁ ē tō hōya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8100 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...809580968097...Last