Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8101 | Date: 05-Jul-1999
કિસ્મતની ખાઈ ખાઈ લાત તો નમ્યા, હવે અક્કલથી પ્રભુને જાણો અક્કલથી પ્રભુને શોધો
Kismatanī khāī khāī lāta tō namyā, havē akkalathī prabhunē jāṇō akkalathī prabhunē śōdhō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8101 | Date: 05-Jul-1999

કિસ્મતની ખાઈ ખાઈ લાત તો નમ્યા, હવે અક્કલથી પ્રભુને જાણો અક્કલથી પ્રભુને શોધો

  No Audio

kismatanī khāī khāī lāta tō namyā, havē akkalathī prabhunē jāṇō akkalathī prabhunē śōdhō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-07-05 1999-07-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17088 કિસ્મતની ખાઈ ખાઈ લાત તો નમ્યા, હવે અક્કલથી પ્રભુને જાણો અક્કલથી પ્રભુને શોધો કિસ્મતની ખાઈ ખાઈ લાત તો નમ્યા, હવે અક્કલથી પ્રભુને જાણો અક્કલથી પ્રભુને શોધો

કરી કરી જગમાં તો બધું, રહ્યો છે એ છુપાઈ, હવે અક્કલથી...

દેખાઈ દેખાઈ રહે પાછો એ તો છુપાઈ, હવે અક્કલથી પ્રભુને જાણો અક્કલથી...

સ્થાન છોડી જાતો નથી ક્યાંય રહ્યો તોય એ તો બધે, હવે અક્કલથી પ્રભુને જાણો અક્કલથી...

સાકાર જગ ને નિરાકાર જગનો તો છે રચયિતા, હવે અક્કલથી પ્રભુને જાણો અક્કલથી...

સકળ જગનો છે કર્તા, હૈયે નથી કોઈ અભિમાન, હવે અક્કલથી પ્રભુને જાણો અક્કલથી...

પડી નથી જરૂર નયનોની એને તો જોવા, હવે અક્કલથી પ્રભુને જાણો અક્કલથી...

નયનો વિના પણ રહ્યો છે જગને જોતો ને જોતો, હવે અક્કલથી પ્રભુને જાણો અક્કલથી...

ભાવે ભાવે ભીંજાતો છે એ તો ભાવથી ભરેલો, હવે અક્કલથી પ્રભુને જાણો અક્કલથી...

દેખાય નહીં ભલે હાથ એના, રહે જગને તો એ દેતો ને દેતો, હવે અક્કલથી પ્રભુને જાણો અક્કલથી...
View Original Increase Font Decrease Font


કિસ્મતની ખાઈ ખાઈ લાત તો નમ્યા, હવે અક્કલથી પ્રભુને જાણો અક્કલથી પ્રભુને શોધો

કરી કરી જગમાં તો બધું, રહ્યો છે એ છુપાઈ, હવે અક્કલથી...

દેખાઈ દેખાઈ રહે પાછો એ તો છુપાઈ, હવે અક્કલથી પ્રભુને જાણો અક્કલથી...

સ્થાન છોડી જાતો નથી ક્યાંય રહ્યો તોય એ તો બધે, હવે અક્કલથી પ્રભુને જાણો અક્કલથી...

સાકાર જગ ને નિરાકાર જગનો તો છે રચયિતા, હવે અક્કલથી પ્રભુને જાણો અક્કલથી...

સકળ જગનો છે કર્તા, હૈયે નથી કોઈ અભિમાન, હવે અક્કલથી પ્રભુને જાણો અક્કલથી...

પડી નથી જરૂર નયનોની એને તો જોવા, હવે અક્કલથી પ્રભુને જાણો અક્કલથી...

નયનો વિના પણ રહ્યો છે જગને જોતો ને જોતો, હવે અક્કલથી પ્રભુને જાણો અક્કલથી...

ભાવે ભાવે ભીંજાતો છે એ તો ભાવથી ભરેલો, હવે અક્કલથી પ્રભુને જાણો અક્કલથી...

દેખાય નહીં ભલે હાથ એના, રહે જગને તો એ દેતો ને દેતો, હવે અક્કલથી પ્રભુને જાણો અક્કલથી...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kismatanī khāī khāī lāta tō namyā, havē akkalathī prabhunē jāṇō akkalathī prabhunē śōdhō

karī karī jagamāṁ tō badhuṁ, rahyō chē ē chupāī, havē akkalathī...

dēkhāī dēkhāī rahē pāchō ē tō chupāī, havē akkalathī prabhunē jāṇō akkalathī...

sthāna chōḍī jātō nathī kyāṁya rahyō tōya ē tō badhē, havē akkalathī prabhunē jāṇō akkalathī...

sākāra jaga nē nirākāra jaganō tō chē racayitā, havē akkalathī prabhunē jāṇō akkalathī...

sakala jaganō chē kartā, haiyē nathī kōī abhimāna, havē akkalathī prabhunē jāṇō akkalathī...

paḍī nathī jarūra nayanōnī ēnē tō jōvā, havē akkalathī prabhunē jāṇō akkalathī...

nayanō vinā paṇa rahyō chē jaganē jōtō nē jōtō, havē akkalathī prabhunē jāṇō akkalathī...

bhāvē bhāvē bhīṁjātō chē ē tō bhāvathī bharēlō, havē akkalathī prabhunē jāṇō akkalathī...

dēkhāya nahīṁ bhalē hātha ēnā, rahē jaganē tō ē dētō nē dētō, havē akkalathī prabhunē jāṇō akkalathī...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8101 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...809880998100...Last