Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8106 | Date: 07-Jul-1999
છે જીવનમાં તો બસ જ્યાં ને ત્યાં તો બસ, હોહા હો, હોહા હો
Chē jīvanamāṁ tō basa jyāṁ nē tyāṁ tō basa, hōhā hō, hōhā hō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8106 | Date: 07-Jul-1999

છે જીવનમાં તો બસ જ્યાં ને ત્યાં તો બસ, હોહા હો, હોહા હો

  No Audio

chē jīvanamāṁ tō basa jyāṁ nē tyāṁ tō basa, hōhā hō, hōhā hō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-07-07 1999-07-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17093 છે જીવનમાં તો બસ જ્યાં ને ત્યાં તો બસ, હોહા હો, હોહા હો છે જીવનમાં તો બસ જ્યાં ને ત્યાં તો બસ, હોહા હો, હોહા હો

કરશો ના જીવનમાં તો બસ તમે ખોટી તો, હોહા હો, હોહા હો

આવે નિરાશાની પળો જીવનમાં, ગજવી ના દેતા કરી, હોહા હો હોહા હો

પ્રેમ જાહેરાતનો વિષય નથી, કરશો ના જાહેર કરી, હોહા હો હોહા હો

મળી સફળતા યત્નોને, આપો ના રૂપ મોટું કરી, હોહા હો હોહા હો

કર્યો ઉપકાર અન્ય ઉપર, ગજવ્યો એને શાને કરી, હોહા હો હોહા હો

રાખી ના કાબૂ લાગણીને, શાને મચાવ્યો શોર કરી, હોહા હો હોહા હો

કેળવી અધૂરા ગુણો જીવનમાં, દીધા ગજવી એને કરી, હોહા હો હોહા હો

સહન કરી ના શક્યાં દુઃખો જીવનમાં, દીધું ગજવી કરી, હોહા હો હોહા હો

કરી ભક્તિ થોડી ગજવી ઝાઝી જીવનમાં એને કરી, હોહા હો હોહા હો
View Original Increase Font Decrease Font


છે જીવનમાં તો બસ જ્યાં ને ત્યાં તો બસ, હોહા હો, હોહા હો

કરશો ના જીવનમાં તો બસ તમે ખોટી તો, હોહા હો, હોહા હો

આવે નિરાશાની પળો જીવનમાં, ગજવી ના દેતા કરી, હોહા હો હોહા હો

પ્રેમ જાહેરાતનો વિષય નથી, કરશો ના જાહેર કરી, હોહા હો હોહા હો

મળી સફળતા યત્નોને, આપો ના રૂપ મોટું કરી, હોહા હો હોહા હો

કર્યો ઉપકાર અન્ય ઉપર, ગજવ્યો એને શાને કરી, હોહા હો હોહા હો

રાખી ના કાબૂ લાગણીને, શાને મચાવ્યો શોર કરી, હોહા હો હોહા હો

કેળવી અધૂરા ગુણો જીવનમાં, દીધા ગજવી એને કરી, હોહા હો હોહા હો

સહન કરી ના શક્યાં દુઃખો જીવનમાં, દીધું ગજવી કરી, હોહા હો હોહા હો

કરી ભક્તિ થોડી ગજવી ઝાઝી જીવનમાં એને કરી, હોહા હો હોહા હો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē jīvanamāṁ tō basa jyāṁ nē tyāṁ tō basa, hōhā hō, hōhā hō

karaśō nā jīvanamāṁ tō basa tamē khōṭī tō, hōhā hō, hōhā hō

āvē nirāśānī palō jīvanamāṁ, gajavī nā dētā karī, hōhā hō hōhā hō

prēma jāhērātanō viṣaya nathī, karaśō nā jāhēra karī, hōhā hō hōhā hō

malī saphalatā yatnōnē, āpō nā rūpa mōṭuṁ karī, hōhā hō hōhā hō

karyō upakāra anya upara, gajavyō ēnē śānē karī, hōhā hō hōhā hō

rākhī nā kābū lāgaṇīnē, śānē macāvyō śōra karī, hōhā hō hōhā hō

kēlavī adhūrā guṇō jīvanamāṁ, dīdhā gajavī ēnē karī, hōhā hō hōhā hō

sahana karī nā śakyāṁ duḥkhō jīvanamāṁ, dīdhuṁ gajavī karī, hōhā hō hōhā hō

karī bhakti thōḍī gajavī jhājhī jīvanamāṁ ēnē karī, hōhā hō hōhā hō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8106 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...810181028103...Last