Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8112 | Date: 10-Jul-1999
છું જગમાં હું તો ભૂલો ને ભૂલોનો ભંડાર, નથી કાંઈ ફરિશ્તા, છું એક ઇન્સાન
Chuṁ jagamāṁ huṁ tō bhūlō nē bhūlōnō bhaṁḍāra, nathī kāṁī phariśtā, chuṁ ēka insāna

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8112 | Date: 10-Jul-1999

છું જગમાં હું તો ભૂલો ને ભૂલોનો ભંડાર, નથી કાંઈ ફરિશ્તા, છું એક ઇન્સાન

  No Audio

chuṁ jagamāṁ huṁ tō bhūlō nē bhūlōnō bhaṁḍāra, nathī kāṁī phariśtā, chuṁ ēka insāna

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-07-10 1999-07-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17099 છું જગમાં હું તો ભૂલો ને ભૂલોનો ભંડાર, નથી કાંઈ ફરિશ્તા, છું એક ઇન્સાન છું જગમાં હું તો ભૂલો ને ભૂલોનો ભંડાર, નથી કાંઈ ફરિશ્તા, છું એક ઇન્સાન

છું મામૂલી એક સૈનિક તારો તો પ્રભુ, બની શક્યો નથી કાંઈ તારો પ્રધાન

કોશિશો ને કોશિશોમાં રહ્યો છું મથી જીવનમાં, છૂટયાં નથી હૈયેથી તો અભિમાન

કરવા નથી જીવનમાં કોઈને પરેશાન, કરી રહ્યું છે કિસ્મત તોય મને પરેશાન

ઇન્સાન બનાવી મોકલ્યો છે તેં મને પ્રુભુ, રહેવા દેજે છેવટ સુધી ઇન્સાન

જોઈતા નથી મહેલ-મહોલાતો મને, રાખજે જીવનમાં મને પ્રેમમાં ધનવાન

છલકાવી દેજે હૈયું મારું સંતોષથી, બની શકું જીવનમાં એક સાચો ઇન્સાન

નેકદિલી દિલથી હટે નહીં, પ્રભુ બનવા દેજે મને એક નેક દિલ ઇન્સાન

હૈયું મારું રહે સદા પ્રેમથી ભરપૂર, જોઈતાં નથી જીવનમાં મીઠાં પકવાન

ઇન્સાન બનાવી મોકલ્યો છે તેં મને, પ્રભુ રહેવા દેજે છેવટ સુધી ઇન્સાન
View Original Increase Font Decrease Font


છું જગમાં હું તો ભૂલો ને ભૂલોનો ભંડાર, નથી કાંઈ ફરિશ્તા, છું એક ઇન્સાન

છું મામૂલી એક સૈનિક તારો તો પ્રભુ, બની શક્યો નથી કાંઈ તારો પ્રધાન

કોશિશો ને કોશિશોમાં રહ્યો છું મથી જીવનમાં, છૂટયાં નથી હૈયેથી તો અભિમાન

કરવા નથી જીવનમાં કોઈને પરેશાન, કરી રહ્યું છે કિસ્મત તોય મને પરેશાન

ઇન્સાન બનાવી મોકલ્યો છે તેં મને પ્રુભુ, રહેવા દેજે છેવટ સુધી ઇન્સાન

જોઈતા નથી મહેલ-મહોલાતો મને, રાખજે જીવનમાં મને પ્રેમમાં ધનવાન

છલકાવી દેજે હૈયું મારું સંતોષથી, બની શકું જીવનમાં એક સાચો ઇન્સાન

નેકદિલી દિલથી હટે નહીં, પ્રભુ બનવા દેજે મને એક નેક દિલ ઇન્સાન

હૈયું મારું રહે સદા પ્રેમથી ભરપૂર, જોઈતાં નથી જીવનમાં મીઠાં પકવાન

ઇન્સાન બનાવી મોકલ્યો છે તેં મને, પ્રભુ રહેવા દેજે છેવટ સુધી ઇન્સાન




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chuṁ jagamāṁ huṁ tō bhūlō nē bhūlōnō bhaṁḍāra, nathī kāṁī phariśtā, chuṁ ēka insāna

chuṁ māmūlī ēka sainika tārō tō prabhu, banī śakyō nathī kāṁī tārō pradhāna

kōśiśō nē kōśiśōmāṁ rahyō chuṁ mathī jīvanamāṁ, chūṭayāṁ nathī haiyēthī tō abhimāna

karavā nathī jīvanamāṁ kōīnē parēśāna, karī rahyuṁ chē kismata tōya manē parēśāna

insāna banāvī mōkalyō chē tēṁ manē prubhu, rahēvā dējē chēvaṭa sudhī insāna

jōītā nathī mahēla-mahōlātō manē, rākhajē jīvanamāṁ manē prēmamāṁ dhanavāna

chalakāvī dējē haiyuṁ māruṁ saṁtōṣathī, banī śakuṁ jīvanamāṁ ēka sācō insāna

nēkadilī dilathī haṭē nahīṁ, prabhu banavā dējē manē ēka nēka dila insāna

haiyuṁ māruṁ rahē sadā prēmathī bharapūra, jōītāṁ nathī jīvanamāṁ mīṭhāṁ pakavāna

insāna banāvī mōkalyō chē tēṁ manē, prabhu rahēvā dējē chēvaṭa sudhī insāna
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8112 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...810781088109...Last