Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8164 | Date: 11-Aug-1999
જ્યાં છે જેનું તો મન, ત્યાં ને ત્યાં તો છે એનું જગ
Jyāṁ chē jēnuṁ tō mana, tyāṁ nē tyāṁ tō chē ēnuṁ jaga

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 8164 | Date: 11-Aug-1999

જ્યાં છે જેનું તો મન, ત્યાં ને ત્યાં તો છે એનું જગ

  No Audio

jyāṁ chē jēnuṁ tō mana, tyāṁ nē tyāṁ tō chē ēnuṁ jaga

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1999-08-11 1999-08-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17151 જ્યાં છે જેનું તો મન, ત્યાં ને ત્યાં તો છે એનું જગ જ્યાં છે જેનું તો મન, ત્યાં ને ત્યાં તો છે એનું જગ

છે કાયદો આ કુદરતનો, લેજે કામ તું તારા સાથે તો મન

લઈ આવશે ચિત્ર કે વલયો, પહોંચશે તો જ્યાં તારું મન

રાચતું ને રાચતું તો રહેશે, એમાં ને એમાં તારું તો મન

ઘૂમે છે મન બધે જગમાં, છે જગ તારું પહોંચે જ્યાં તારું મન

કોઈ સીમા બાંધી ના શકે મનની, સીમામાં બંધાતું નથી મન

પહોંચી શકે ના જ્યાં સૂર્ય કિરણ, પહોંચે ત્યાં પણ મન

મળશે ના કોઈ માનવી, હોય ના પાસે તો જેને મન

દેખાવા ના છતાં જગમાં નચાવે છે સહુને તો મન

જગ જીતવું છે સહેલું, સહેલું નથી જીતવું પોતાનું મન
View Original Increase Font Decrease Font


જ્યાં છે જેનું તો મન, ત્યાં ને ત્યાં તો છે એનું જગ

છે કાયદો આ કુદરતનો, લેજે કામ તું તારા સાથે તો મન

લઈ આવશે ચિત્ર કે વલયો, પહોંચશે તો જ્યાં તારું મન

રાચતું ને રાચતું તો રહેશે, એમાં ને એમાં તારું તો મન

ઘૂમે છે મન બધે જગમાં, છે જગ તારું પહોંચે જ્યાં તારું મન

કોઈ સીમા બાંધી ના શકે મનની, સીમામાં બંધાતું નથી મન

પહોંચી શકે ના જ્યાં સૂર્ય કિરણ, પહોંચે ત્યાં પણ મન

મળશે ના કોઈ માનવી, હોય ના પાસે તો જેને મન

દેખાવા ના છતાં જગમાં નચાવે છે સહુને તો મન

જગ જીતવું છે સહેલું, સહેલું નથી જીતવું પોતાનું મન




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jyāṁ chē jēnuṁ tō mana, tyāṁ nē tyāṁ tō chē ēnuṁ jaga

chē kāyadō ā kudaratanō, lējē kāma tuṁ tārā sāthē tō mana

laī āvaśē citra kē valayō, pahōṁcaśē tō jyāṁ tāruṁ mana

rācatuṁ nē rācatuṁ tō rahēśē, ēmāṁ nē ēmāṁ tāruṁ tō mana

ghūmē chē mana badhē jagamāṁ, chē jaga tāruṁ pahōṁcē jyāṁ tāruṁ mana

kōī sīmā bāṁdhī nā śakē mananī, sīmāmāṁ baṁdhātuṁ nathī mana

pahōṁcī śakē nā jyāṁ sūrya kiraṇa, pahōṁcē tyāṁ paṇa mana

malaśē nā kōī mānavī, hōya nā pāsē tō jēnē mana

dēkhāvā nā chatāṁ jagamāṁ nacāvē chē sahunē tō mana

jaga jītavuṁ chē sahēluṁ, sahēluṁ nathī jītavuṁ pōtānuṁ mana
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8164 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...816181628163...Last