Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8166 | Date: 16-Aug-1999
ઘેરાએલી છે દિશાઓ, સૂઝતી નથી રાહ, ત્યાં શું કરું ત્યાં શું કરું
Ghērāēlī chē diśāō, sūjhatī nathī rāha, tyāṁ śuṁ karuṁ tyāṁ śuṁ karuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 8166 | Date: 16-Aug-1999

ઘેરાએલી છે દિશાઓ, સૂઝતી નથી રાહ, ત્યાં શું કરું ત્યાં શું કરું

  No Audio

ghērāēlī chē diśāō, sūjhatī nathī rāha, tyāṁ śuṁ karuṁ tyāṁ śuṁ karuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1999-08-16 1999-08-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17153 ઘેરાએલી છે દિશાઓ, સૂઝતી નથી રાહ, ત્યાં શું કરું ત્યાં શું કરું ઘેરાએલી છે દિશાઓ, સૂઝતી નથી રાહ, ત્યાં શું કરું ત્યાં શું કરું

ગણું કર્મનો ફેંસલો એને એ સમજાતું નથી, ત્યાં શું કરું ત્યાં શું કરું

ગોતું છું સહારો જીવનમાં, લઉં કોનો સમજાતું નથી, ત્યાં શું કરું ત્યાં શું કરું

પહોંચવું છે મંઝિલે, મંઝિલ નક્કી કરી શક્યો નથી, ત્યાં શું કરું ત્યાં શું કરું

ફૂટતા ગયા છે પરપોટા અહંના, યકીન બેસતો નથી, ત્યાં શું કરું ત્યાં શું કરું

ગૂંથતો રહ્યો છું જીવનને ગૂંચવાડામાં, અટક્યો નથી, ત્યાં શું કરું ત્યાં શું કરું

નીકળ્યો મળવા પ્રભુને, અધવચ્ચે એ વીસરાઈ ગયો, ત્યાં શું કરું ત્યાં શું કરું

ખાતો ગયો માર જીવનમાં, હિંમત હવે રહી નથી, ત્યાં શું કરું ત્યાં શું કરું

જોઈ જોઈ અન્યના મહેલો, ખુદની ઝૂંપડી જલાવવી નથી, ત્યાં શું કરું ત્યાં શું કરું

કરી શક્યા નથી ખાલી ભાર તો જ્યાં મનના, ત્યાં શું કરું ત્યાં શું કરું
View Original Increase Font Decrease Font


ઘેરાએલી છે દિશાઓ, સૂઝતી નથી રાહ, ત્યાં શું કરું ત્યાં શું કરું

ગણું કર્મનો ફેંસલો એને એ સમજાતું નથી, ત્યાં શું કરું ત્યાં શું કરું

ગોતું છું સહારો જીવનમાં, લઉં કોનો સમજાતું નથી, ત્યાં શું કરું ત્યાં શું કરું

પહોંચવું છે મંઝિલે, મંઝિલ નક્કી કરી શક્યો નથી, ત્યાં શું કરું ત્યાં શું કરું

ફૂટતા ગયા છે પરપોટા અહંના, યકીન બેસતો નથી, ત્યાં શું કરું ત્યાં શું કરું

ગૂંથતો રહ્યો છું જીવનને ગૂંચવાડામાં, અટક્યો નથી, ત્યાં શું કરું ત્યાં શું કરું

નીકળ્યો મળવા પ્રભુને, અધવચ્ચે એ વીસરાઈ ગયો, ત્યાં શું કરું ત્યાં શું કરું

ખાતો ગયો માર જીવનમાં, હિંમત હવે રહી નથી, ત્યાં શું કરું ત્યાં શું કરું

જોઈ જોઈ અન્યના મહેલો, ખુદની ઝૂંપડી જલાવવી નથી, ત્યાં શું કરું ત્યાં શું કરું

કરી શક્યા નથી ખાલી ભાર તો જ્યાં મનના, ત્યાં શું કરું ત્યાં શું કરું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ghērāēlī chē diśāō, sūjhatī nathī rāha, tyāṁ śuṁ karuṁ tyāṁ śuṁ karuṁ

gaṇuṁ karmanō phēṁsalō ēnē ē samajātuṁ nathī, tyāṁ śuṁ karuṁ tyāṁ śuṁ karuṁ

gōtuṁ chuṁ sahārō jīvanamāṁ, lauṁ kōnō samajātuṁ nathī, tyāṁ śuṁ karuṁ tyāṁ śuṁ karuṁ

pahōṁcavuṁ chē maṁjhilē, maṁjhila nakkī karī śakyō nathī, tyāṁ śuṁ karuṁ tyāṁ śuṁ karuṁ

phūṭatā gayā chē parapōṭā ahaṁnā, yakīna bēsatō nathī, tyāṁ śuṁ karuṁ tyāṁ śuṁ karuṁ

gūṁthatō rahyō chuṁ jīvananē gūṁcavāḍāmāṁ, aṭakyō nathī, tyāṁ śuṁ karuṁ tyāṁ śuṁ karuṁ

nīkalyō malavā prabhunē, adhavaccē ē vīsarāī gayō, tyāṁ śuṁ karuṁ tyāṁ śuṁ karuṁ

khātō gayō māra jīvanamāṁ, hiṁmata havē rahī nathī, tyāṁ śuṁ karuṁ tyāṁ śuṁ karuṁ

jōī jōī anyanā mahēlō, khudanī jhūṁpaḍī jalāvavī nathī, tyāṁ śuṁ karuṁ tyāṁ śuṁ karuṁ

karī śakyā nathī khālī bhāra tō jyāṁ mananā, tyāṁ śuṁ karuṁ tyāṁ śuṁ karuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8166 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...816181628163...Last