Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8173 | Date: 20-Aug-1999
કોઈ ના હોય જો તારું, બનવા દીધું ના હોય કોઈને જીવનમાં તેં તારું
Kōī nā hōya jō tāruṁ, banavā dīdhuṁ nā hōya kōīnē jīvanamāṁ tēṁ tāruṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 8173 | Date: 20-Aug-1999

કોઈ ના હોય જો તારું, બનવા દીધું ના હોય કોઈને જીવનમાં તેં તારું

  No Audio

kōī nā hōya jō tāruṁ, banavā dīdhuṁ nā hōya kōīnē jīvanamāṁ tēṁ tāruṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1999-08-20 1999-08-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17160 કોઈ ના હોય જો તારું, બનવા દીધું ના હોય કોઈને જીવનમાં તેં તારું કોઈ ના હોય જો તારું, બનવા દીધું ના હોય કોઈને જીવનમાં તેં તારું

કરીશ ખાલી જીવનમાં, ક્યાં જઈને દિલ તો તું તારું

રહીશ કરતો સહન જીવનમાં ભાર દિલનો એકલો, વળશે એમાં તો શું તારું

રહી રહી રહેશે કોતરતું દિલ જો તને તારું, જાશે બની જીવન તને અકારું

જીવીશ જીવન કરી દિલ જો હળવું, લાગશે જીવન જીવવા જેવું તને તારું

નીકળ્યો છે પ્રેમથી ભીંજવવા દિલ અન્યનું, ભીંજાયું છે દિલ પ્રેમથી શું તારું

બનાવી શકીશ ના જો અન્યને તું તારું, બનશે ક્યાંથી દિલ પ્રભુનું તો તારું

વિશાળ આ જગમાં તો, ઘૂમે છે આસપાસ તારી તો, જગ તો તારું ને તારું

સુખી કે દુઃખી બનાવ્યું છે જગમાં, તારા હાથે તો જગ તો તારું

જીવી રહ્યો છે જગમાં જીવન તો તું, લઈને જગ આસપાસ તો તારું
View Original Increase Font Decrease Font


કોઈ ના હોય જો તારું, બનવા દીધું ના હોય કોઈને જીવનમાં તેં તારું

કરીશ ખાલી જીવનમાં, ક્યાં જઈને દિલ તો તું તારું

રહીશ કરતો સહન જીવનમાં ભાર દિલનો એકલો, વળશે એમાં તો શું તારું

રહી રહી રહેશે કોતરતું દિલ જો તને તારું, જાશે બની જીવન તને અકારું

જીવીશ જીવન કરી દિલ જો હળવું, લાગશે જીવન જીવવા જેવું તને તારું

નીકળ્યો છે પ્રેમથી ભીંજવવા દિલ અન્યનું, ભીંજાયું છે દિલ પ્રેમથી શું તારું

બનાવી શકીશ ના જો અન્યને તું તારું, બનશે ક્યાંથી દિલ પ્રભુનું તો તારું

વિશાળ આ જગમાં તો, ઘૂમે છે આસપાસ તારી તો, જગ તો તારું ને તારું

સુખી કે દુઃખી બનાવ્યું છે જગમાં, તારા હાથે તો જગ તો તારું

જીવી રહ્યો છે જગમાં જીવન તો તું, લઈને જગ આસપાસ તો તારું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōī nā hōya jō tāruṁ, banavā dīdhuṁ nā hōya kōīnē jīvanamāṁ tēṁ tāruṁ

karīśa khālī jīvanamāṁ, kyāṁ jaīnē dila tō tuṁ tāruṁ

rahīśa karatō sahana jīvanamāṁ bhāra dilanō ēkalō, valaśē ēmāṁ tō śuṁ tāruṁ

rahī rahī rahēśē kōtaratuṁ dila jō tanē tāruṁ, jāśē banī jīvana tanē akāruṁ

jīvīśa jīvana karī dila jō halavuṁ, lāgaśē jīvana jīvavā jēvuṁ tanē tāruṁ

nīkalyō chē prēmathī bhīṁjavavā dila anyanuṁ, bhīṁjāyuṁ chē dila prēmathī śuṁ tāruṁ

banāvī śakīśa nā jō anyanē tuṁ tāruṁ, banaśē kyāṁthī dila prabhunuṁ tō tāruṁ

viśāla ā jagamāṁ tō, ghūmē chē āsapāsa tārī tō, jaga tō tāruṁ nē tāruṁ

sukhī kē duḥkhī banāvyuṁ chē jagamāṁ, tārā hāthē tō jaga tō tāruṁ

jīvī rahyō chē jagamāṁ jīvana tō tuṁ, laīnē jaga āsapāsa tō tāruṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8173 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...817081718172...Last