Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8177 | Date: 22-Aug-1999
ઝીણી ઝીણી ઝાંઝરીના ઝમકાર વગાડી, કાનુડો રાસ રમવા આવે
Jhīṇī jhīṇī jhāṁjharīnā jhamakāra vagāḍī, kānuḍō rāsa ramavā āvē

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 8177 | Date: 22-Aug-1999

ઝીણી ઝીણી ઝાંઝરીના ઝમકાર વગાડી, કાનુડો રાસ રમવા આવે

  No Audio

jhīṇī jhīṇī jhāṁjharīnā jhamakāra vagāḍī, kānuḍō rāsa ramavā āvē

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

1999-08-22 1999-08-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17164 ઝીણી ઝીણી ઝાંઝરીના ઝમકાર વગાડી, કાનુડો રાસ રમવા આવે ઝીણી ઝીણી ઝાંઝરીના ઝમકાર વગાડી, કાનુડો રાસ રમવા આવે

વ્રજભાણ સૂતા રાધાને, રાસ રમવા સાથે એ તો લેતા આવે

એના થનગનતા પગથી, ઝાંઝરીના રણકાર એ તો રેલાવે

રાસ રમતા વ્રજનાં નરનારીના હૈયે, આનંદ એ તો રેલાવે

મીઠી બંસરીના સૂરો, કાનુડો દાંડિયાના સંગે સંગે એ રેલાવે

એ નટખટ નટવર, ગોપગોપીઓના ચિત્ત એમાં તો ચોરાવે

સંભળાવી રણકાર મધુરા, હૈયામાં આનંદનો સાગર એ રેલાવે

એની બંસરીના તાનમાં, એ ગોપગોપીઓનાં ભાન ભુલાવે

એના સૂરોના સંગાથમાં, કાનુડો દિવ્યતાનું વાતાવરણ ફેલાવે

સહુ મુખ આનંદભર્યાં, સહુ હૈયાં આનંદભર્યાં એ તો બનાવે
View Original Increase Font Decrease Font


ઝીણી ઝીણી ઝાંઝરીના ઝમકાર વગાડી, કાનુડો રાસ રમવા આવે

વ્રજભાણ સૂતા રાધાને, રાસ રમવા સાથે એ તો લેતા આવે

એના થનગનતા પગથી, ઝાંઝરીના રણકાર એ તો રેલાવે

રાસ રમતા વ્રજનાં નરનારીના હૈયે, આનંદ એ તો રેલાવે

મીઠી બંસરીના સૂરો, કાનુડો દાંડિયાના સંગે સંગે એ રેલાવે

એ નટખટ નટવર, ગોપગોપીઓના ચિત્ત એમાં તો ચોરાવે

સંભળાવી રણકાર મધુરા, હૈયામાં આનંદનો સાગર એ રેલાવે

એની બંસરીના તાનમાં, એ ગોપગોપીઓનાં ભાન ભુલાવે

એના સૂરોના સંગાથમાં, કાનુડો દિવ્યતાનું વાતાવરણ ફેલાવે

સહુ મુખ આનંદભર્યાં, સહુ હૈયાં આનંદભર્યાં એ તો બનાવે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jhīṇī jhīṇī jhāṁjharīnā jhamakāra vagāḍī, kānuḍō rāsa ramavā āvē

vrajabhāṇa sūtā rādhānē, rāsa ramavā sāthē ē tō lētā āvē

ēnā thanaganatā pagathī, jhāṁjharīnā raṇakāra ē tō rēlāvē

rāsa ramatā vrajanāṁ naranārīnā haiyē, ānaṁda ē tō rēlāvē

mīṭhī baṁsarīnā sūrō, kānuḍō dāṁḍiyānā saṁgē saṁgē ē rēlāvē

ē naṭakhaṭa naṭavara, gōpagōpīōnā citta ēmāṁ tō cōrāvē

saṁbhalāvī raṇakāra madhurā, haiyāmāṁ ānaṁdanō sāgara ē rēlāvē

ēnī baṁsarīnā tānamāṁ, ē gōpagōpīōnāṁ bhāna bhulāvē

ēnā sūrōnā saṁgāthamāṁ, kānuḍō divyatānuṁ vātāvaraṇa phēlāvē

sahu mukha ānaṁdabharyāṁ, sahu haiyāṁ ānaṁdabharyāṁ ē tō banāvē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8177 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...817381748175...Last