1999-10-11
1999-10-11
1999-10-11
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17219
કોઈ આવે કોઈ જાય, જીવનમાં મુલાકાત થાતી જાય
કોઈ આવે કોઈ જાય, જીવનમાં મુલાકાત થાતી જાય
કર્મોની લેણદેણના હિસાબ, જીવનમાં પૂરા થાતા જાય
કોઈ આવી શાંતિ આપી જાય, કોઈ ઉકળાટ વધારી જાય
વરસાવી શબ્દોનાં તીરો, કોઈ ઘાયલ એમાં કરતું જાય
કોઈ સ્વાર્થના માર્યા થાયે ભેગા, કોઈ સ્વાર્થે છૂટા પડતા જાય
કોઈ મળતાં દિલને ઘા વાગે, કોઈ મુલાકાત ઘા રૂઝવી જાય
કોઈ હસતા હસતા મળે, કોઈ કતરાતી આંખે મળતા જાય
કોઈ મુલાકાત તો, યાદ યુગોની પ્રીતની આપી જાય
કોઈ મુલાકાત તો, આ જનમની યાદ પણ ભુલાવી જાય
કોઈ મુલાકાત તો, પ્રભુ સાથેની મુલાકાતમાં બાધા નાખી જાય
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
કોઈ આવે કોઈ જાય, જીવનમાં મુલાકાત થાતી જાય
કર્મોની લેણદેણના હિસાબ, જીવનમાં પૂરા થાતા જાય
કોઈ આવી શાંતિ આપી જાય, કોઈ ઉકળાટ વધારી જાય
વરસાવી શબ્દોનાં તીરો, કોઈ ઘાયલ એમાં કરતું જાય
કોઈ સ્વાર્થના માર્યા થાયે ભેગા, કોઈ સ્વાર્થે છૂટા પડતા જાય
કોઈ મળતાં દિલને ઘા વાગે, કોઈ મુલાકાત ઘા રૂઝવી જાય
કોઈ હસતા હસતા મળે, કોઈ કતરાતી આંખે મળતા જાય
કોઈ મુલાકાત તો, યાદ યુગોની પ્રીતની આપી જાય
કોઈ મુલાકાત તો, આ જનમની યાદ પણ ભુલાવી જાય
કોઈ મુલાકાત તો, પ્રભુ સાથેની મુલાકાતમાં બાધા નાખી જાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
kōī āvē kōī jāya, jīvanamāṁ mulākāta thātī jāya
karmōnī lēṇadēṇanā hisāba, jīvanamāṁ pūrā thātā jāya
kōī āvī śāṁti āpī jāya, kōī ukalāṭa vadhārī jāya
varasāvī śabdōnāṁ tīrō, kōī ghāyala ēmāṁ karatuṁ jāya
kōī svārthanā māryā thāyē bhēgā, kōī svārthē chūṭā paḍatā jāya
kōī malatāṁ dilanē ghā vāgē, kōī mulākāta ghā rūjhavī jāya
kōī hasatā hasatā malē, kōī katarātī āṁkhē malatā jāya
kōī mulākāta tō, yāda yugōnī prītanī āpī jāya
kōī mulākāta tō, ā janamanī yāda paṇa bhulāvī jāya
kōī mulākāta tō, prabhu sāthēnī mulākātamāṁ bādhā nākhī jāya
|
|