Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8238 | Date: 23-Oct-1999
પાડીશ પગલાં જ્યાં પરમાર્થના રે પ્રાંગણમાં
Pāḍīśa pagalāṁ jyāṁ paramārthanā rē prāṁgaṇamāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8238 | Date: 23-Oct-1999

પાડીશ પગલાં જ્યાં પરમાર્થના રે પ્રાંગણમાં

  No Audio

pāḍīśa pagalāṁ jyāṁ paramārthanā rē prāṁgaṇamāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-10-23 1999-10-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17225 પાડીશ પગલાં જ્યાં પરમાર્થના રે પ્રાંગણમાં પાડીશ પગલાં જ્યાં પરમાર્થના રે પ્રાંગણમાં

બનશે સરળ પહોંચવું એમાં પ્રભુના રે આંગણામાં

પાડીશ પગલાં જ્યાં નિર્મળતાના રે પ્રાંગણમાં

પાડીશ પગલાંમાં જ્યાં સરળતાના રે પ્રાંગણમાં

પાડીશ પગલાં જ્યાં દિવ્ય પ્રેમના રે પ્રાંગણમાં

પાડીશ પગલાં જ્યાં સદ્ગુણોના રે પ્રાંગણમાં

પાડીશ પગલાં જ્યાં વેરાગ્યના રે પ્રાંગણમાં

પાડીશ પગલાંમાં જ્યાં વિશુદ્ધ ભાવોના રે પ્રાંગણમાં

પાડીશ પગલાં જ્યાં સાચી સમજદારીના રે પ્રાંગણમાં

પાડીશ પગલાં જ્યાં દિલની એકતાના રે પ્રાંગણમાં

પાડીશ પગલાં જ્યાં સ્થિર મનના રે પ્રાંગણમાં
View Original Increase Font Decrease Font


પાડીશ પગલાં જ્યાં પરમાર્થના રે પ્રાંગણમાં

બનશે સરળ પહોંચવું એમાં પ્રભુના રે આંગણામાં

પાડીશ પગલાં જ્યાં નિર્મળતાના રે પ્રાંગણમાં

પાડીશ પગલાંમાં જ્યાં સરળતાના રે પ્રાંગણમાં

પાડીશ પગલાં જ્યાં દિવ્ય પ્રેમના રે પ્રાંગણમાં

પાડીશ પગલાં જ્યાં સદ્ગુણોના રે પ્રાંગણમાં

પાડીશ પગલાં જ્યાં વેરાગ્યના રે પ્રાંગણમાં

પાડીશ પગલાંમાં જ્યાં વિશુદ્ધ ભાવોના રે પ્રાંગણમાં

પાડીશ પગલાં જ્યાં સાચી સમજદારીના રે પ્રાંગણમાં

પાડીશ પગલાં જ્યાં દિલની એકતાના રે પ્રાંગણમાં

પાડીશ પગલાં જ્યાં સ્થિર મનના રે પ્રાંગણમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pāḍīśa pagalāṁ jyāṁ paramārthanā rē prāṁgaṇamāṁ

banaśē sarala pahōṁcavuṁ ēmāṁ prabhunā rē āṁgaṇāmāṁ

pāḍīśa pagalāṁ jyāṁ nirmalatānā rē prāṁgaṇamāṁ

pāḍīśa pagalāṁmāṁ jyāṁ saralatānā rē prāṁgaṇamāṁ

pāḍīśa pagalāṁ jyāṁ divya prēmanā rē prāṁgaṇamāṁ

pāḍīśa pagalāṁ jyāṁ sadguṇōnā rē prāṁgaṇamāṁ

pāḍīśa pagalāṁ jyāṁ vērāgyanā rē prāṁgaṇamāṁ

pāḍīśa pagalāṁmāṁ jyāṁ viśuddha bhāvōnā rē prāṁgaṇamāṁ

pāḍīśa pagalāṁ jyāṁ sācī samajadārīnā rē prāṁgaṇamāṁ

pāḍīśa pagalāṁ jyāṁ dilanī ēkatānā rē prāṁgaṇamāṁ

pāḍīśa pagalāṁ jyāṁ sthira mananā rē prāṁgaṇamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8238 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...823382348235...Last