Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8240 | Date: 26-Oct-1999
તારા પ્યારમાં ને પ્યારમાં રહ્યો છું જીવી, તારા પ્યારમાં મરવા દેજે
Tārā pyāramāṁ nē pyāramāṁ rahyō chuṁ jīvī, tārā pyāramāṁ maravā dējē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8240 | Date: 26-Oct-1999

તારા પ્યારમાં ને પ્યારમાં રહ્યો છું જીવી, તારા પ્યારમાં મરવા દેજે

  No Audio

tārā pyāramāṁ nē pyāramāṁ rahyō chuṁ jīvī, tārā pyāramāṁ maravā dējē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-10-26 1999-10-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17227 તારા પ્યારમાં ને પ્યારમાં રહ્યો છું જીવી, તારા પ્યારમાં મરવા દેજે તારા પ્યારમાં ને પ્યારમાં રહ્યો છું જીવી, તારા પ્યારમાં મરવા દેજે

પ્યાર વિનાની જોઈએ ના યાદ બીજી, યાદોમાં તારો પ્યાર ભરી દેજે

પ્યારમાં ડૂબે જીવનના બધા છેડા, ભીંજાય એમાં એવા ભીંજાવા દેજે

તારી સેવા તો છે જગની સેવા, તારી સેવા તો મને કરવા દેજે

તેજભર્યું છે હૈયું ને નયનો તો તારાં, એ તેજનું પાન મને કરવા દેજે

નયનો ને હૈયામાં સમાવવી છે તને, હૈયામાં તમને તો સમાવવા દેજે

કરશું જે જે જીવનમાં તો અમે, અર્પણ એ બધું તને કરવા દેજે

રાહ પકડી છે જીવનમાં જ્યાં તારી, તારી પાસે અમને પહોંચવા દેજે

દિલની ધડકનમાંથી જે સૂરો નીકળે, તારું નામ એમાંથી નીકળવા દેજે

આભ તો છે મનડું મારું, દિલ છે ધરતી મારી, તારા નામનો પુલ બનાવવા દેજે
View Original Increase Font Decrease Font


તારા પ્યારમાં ને પ્યારમાં રહ્યો છું જીવી, તારા પ્યારમાં મરવા દેજે

પ્યાર વિનાની જોઈએ ના યાદ બીજી, યાદોમાં તારો પ્યાર ભરી દેજે

પ્યારમાં ડૂબે જીવનના બધા છેડા, ભીંજાય એમાં એવા ભીંજાવા દેજે

તારી સેવા તો છે જગની સેવા, તારી સેવા તો મને કરવા દેજે

તેજભર્યું છે હૈયું ને નયનો તો તારાં, એ તેજનું પાન મને કરવા દેજે

નયનો ને હૈયામાં સમાવવી છે તને, હૈયામાં તમને તો સમાવવા દેજે

કરશું જે જે જીવનમાં તો અમે, અર્પણ એ બધું તને કરવા દેજે

રાહ પકડી છે જીવનમાં જ્યાં તારી, તારી પાસે અમને પહોંચવા દેજે

દિલની ધડકનમાંથી જે સૂરો નીકળે, તારું નામ એમાંથી નીકળવા દેજે

આભ તો છે મનડું મારું, દિલ છે ધરતી મારી, તારા નામનો પુલ બનાવવા દેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārā pyāramāṁ nē pyāramāṁ rahyō chuṁ jīvī, tārā pyāramāṁ maravā dējē

pyāra vinānī jōīē nā yāda bījī, yādōmāṁ tārō pyāra bharī dējē

pyāramāṁ ḍūbē jīvananā badhā chēḍā, bhīṁjāya ēmāṁ ēvā bhīṁjāvā dējē

tārī sēvā tō chē jaganī sēvā, tārī sēvā tō manē karavā dējē

tējabharyuṁ chē haiyuṁ nē nayanō tō tārāṁ, ē tējanuṁ pāna manē karavā dējē

nayanō nē haiyāmāṁ samāvavī chē tanē, haiyāmāṁ tamanē tō samāvavā dējē

karaśuṁ jē jē jīvanamāṁ tō amē, arpaṇa ē badhuṁ tanē karavā dējē

rāha pakaḍī chē jīvanamāṁ jyāṁ tārī, tārī pāsē amanē pahōṁcavā dējē

dilanī dhaḍakanamāṁthī jē sūrō nīkalē, tāruṁ nāma ēmāṁthī nīkalavā dējē

ābha tō chē manaḍuṁ māruṁ, dila chē dharatī mārī, tārā nāmanō pula banāvavā dējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8240 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...823682378238...Last