Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8248 | Date: 11-Nov-1999
મારી ને તારી, તારી ને મારી છે રાહ જુદી, જગ છે રાહ તો જુદી
Mārī nē tārī, tārī nē mārī chē rāha judī, jaga chē rāha tō judī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8248 | Date: 11-Nov-1999

મારી ને તારી, તારી ને મારી છે રાહ જુદી, જગ છે રાહ તો જુદી

  No Audio

mārī nē tārī, tārī nē mārī chē rāha judī, jaga chē rāha tō judī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-11-11 1999-11-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17235 મારી ને તારી, તારી ને મારી છે રાહ જુદી, જગ છે રાહ તો જુદી મારી ને તારી, તારી ને મારી છે રાહ જુદી, જગ છે રાહ તો જુદી

છે રાહ તારી સ્વાર્થ ભરેલી, ચાલવું છે રાહે તો મારે તો ત્યાગની

પળેપળ સ્વાર્થ તું વિતાવે, વિતાવવી છે પળો મારે સ્વાર્થ વિનાની

કરે ને કરાવે પળેપળ તું ચિંતા, ધામે પહોંચવાની છે રાહ તો ચિંતા વિનાની

અગણિત કામો છે તારે કરવાં, વિતાવે ના પળ તો તું કામ વિનાની

છે એક જ કામ મારે, જનમોજનમ, રહેલું કાર્ય અધૂરું પૂરું કરવાની

દૃષ્ટિએ દૃષ્ટિએ છે દૃશ્યો ફરક છે એક જ સામ્ય છે સ્વાર્થ ભરેલી

સ્થિર નથી ભાવની દુનિયા અમારી, છે રાહ એ તો અમારી ને અમારી

મુખ્ય આકર્ષણમાં રહી છે ફરી દુનિયા, દુનિયા અમારી મનના આકર્ષણમાં ફરવાની

તાણો રહી છે વધતી જીવનમાં, રાહ અમારી એમાં તો બદલાવાની
View Original Increase Font Decrease Font


મારી ને તારી, તારી ને મારી છે રાહ જુદી, જગ છે રાહ તો જુદી

છે રાહ તારી સ્વાર્થ ભરેલી, ચાલવું છે રાહે તો મારે તો ત્યાગની

પળેપળ સ્વાર્થ તું વિતાવે, વિતાવવી છે પળો મારે સ્વાર્થ વિનાની

કરે ને કરાવે પળેપળ તું ચિંતા, ધામે પહોંચવાની છે રાહ તો ચિંતા વિનાની

અગણિત કામો છે તારે કરવાં, વિતાવે ના પળ તો તું કામ વિનાની

છે એક જ કામ મારે, જનમોજનમ, રહેલું કાર્ય અધૂરું પૂરું કરવાની

દૃષ્ટિએ દૃષ્ટિએ છે દૃશ્યો ફરક છે એક જ સામ્ય છે સ્વાર્થ ભરેલી

સ્થિર નથી ભાવની દુનિયા અમારી, છે રાહ એ તો અમારી ને અમારી

મુખ્ય આકર્ષણમાં રહી છે ફરી દુનિયા, દુનિયા અમારી મનના આકર્ષણમાં ફરવાની

તાણો રહી છે વધતી જીવનમાં, રાહ અમારી એમાં તો બદલાવાની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mārī nē tārī, tārī nē mārī chē rāha judī, jaga chē rāha tō judī

chē rāha tārī svārtha bharēlī, cālavuṁ chē rāhē tō mārē tō tyāganī

palēpala svārtha tuṁ vitāvē, vitāvavī chē palō mārē svārtha vinānī

karē nē karāvē palēpala tuṁ ciṁtā, dhāmē pahōṁcavānī chē rāha tō ciṁtā vinānī

agaṇita kāmō chē tārē karavāṁ, vitāvē nā pala tō tuṁ kāma vinānī

chē ēka ja kāma mārē, janamōjanama, rahēluṁ kārya adhūruṁ pūruṁ karavānī

dr̥ṣṭiē dr̥ṣṭiē chē dr̥śyō pharaka chē ēka ja sāmya chē svārtha bharēlī

sthira nathī bhāvanī duniyā amārī, chē rāha ē tō amārī nē amārī

mukhya ākarṣaṇamāṁ rahī chē pharī duniyā, duniyā amārī mananā ākarṣaṇamāṁ pharavānī

tāṇō rahī chē vadhatī jīvanamāṁ, rāha amārī ēmāṁ tō badalāvānī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8248 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...824582468247...Last