Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8250 | Date: 12-Nov-1999
આ વાત કોઈને કહેશો નહીં, કહીને એવી વાત કોઈને કરશો નહીં
Ā vāta kōīnē kahēśō nahīṁ, kahīnē ēvī vāta kōīnē karaśō nahīṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8250 | Date: 12-Nov-1999

આ વાત કોઈને કહેશો નહીં, કહીને એવી વાત કોઈને કરશો નહીં

  No Audio

ā vāta kōīnē kahēśō nahīṁ, kahīnē ēvī vāta kōīnē karaśō nahīṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1999-11-12 1999-11-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17237 આ વાત કોઈને કહેશો નહીં, કહીને એવી વાત કોઈને કરશો નહીં આ વાત કોઈને કહેશો નહીં, કહીને એવી વાત કોઈને કરશો નહીં

જે વાત રાખી ના શક્યા તમે દિલમાં, રાખી શકશે ક્યાંથી દિલમાં કોઈ એને

ખદબદી રહી હતી વાત જે તમારા દિલમાં, કહી દીધી તમે તો જ્યાં એને

કરી દીધું ખાલી તમે એ કહીને, કરશે ખાલી દિલ, કોઈ તો કહી એને

રાખી હતી છૂપી જ્યાં દિલમાં તેં એને, રાખી ના શકયો છૂપી કેમ તું એને

કાઢી બહાર જ્યાં દિલમાંથી તેં એને, રહેશે કાઢતાં સહુ દિલમાંથી તો એને

વાત જે બહાર જવા દેવી નથી, કાઢતો ના દિલમાંથી બહાર કદી તું એને

જે સ્થાનમાંથી કરીશ પસાર એને, ચડી જાશે સંગત એની તો એને

જે વાત કરવી નથી કોઈને, રાખજે પ્રેમથી દિલમાં દિલમાં તો એને

એક વાર નીકળી જ્યાં મુખથી બહાર, અટકાવી ના શકીશ ત્યાં તું એને
View Original Increase Font Decrease Font


આ વાત કોઈને કહેશો નહીં, કહીને એવી વાત કોઈને કરશો નહીં

જે વાત રાખી ના શક્યા તમે દિલમાં, રાખી શકશે ક્યાંથી દિલમાં કોઈ એને

ખદબદી રહી હતી વાત જે તમારા દિલમાં, કહી દીધી તમે તો જ્યાં એને

કરી દીધું ખાલી તમે એ કહીને, કરશે ખાલી દિલ, કોઈ તો કહી એને

રાખી હતી છૂપી જ્યાં દિલમાં તેં એને, રાખી ના શકયો છૂપી કેમ તું એને

કાઢી બહાર જ્યાં દિલમાંથી તેં એને, રહેશે કાઢતાં સહુ દિલમાંથી તો એને

વાત જે બહાર જવા દેવી નથી, કાઢતો ના દિલમાંથી બહાર કદી તું એને

જે સ્થાનમાંથી કરીશ પસાર એને, ચડી જાશે સંગત એની તો એને

જે વાત કરવી નથી કોઈને, રાખજે પ્રેમથી દિલમાં દિલમાં તો એને

એક વાર નીકળી જ્યાં મુખથી બહાર, અટકાવી ના શકીશ ત્યાં તું એને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ā vāta kōīnē kahēśō nahīṁ, kahīnē ēvī vāta kōīnē karaśō nahīṁ

jē vāta rākhī nā śakyā tamē dilamāṁ, rākhī śakaśē kyāṁthī dilamāṁ kōī ēnē

khadabadī rahī hatī vāta jē tamārā dilamāṁ, kahī dīdhī tamē tō jyāṁ ēnē

karī dīdhuṁ khālī tamē ē kahīnē, karaśē khālī dila, kōī tō kahī ēnē

rākhī hatī chūpī jyāṁ dilamāṁ tēṁ ēnē, rākhī nā śakayō chūpī kēma tuṁ ēnē

kāḍhī bahāra jyāṁ dilamāṁthī tēṁ ēnē, rahēśē kāḍhatāṁ sahu dilamāṁthī tō ēnē

vāta jē bahāra javā dēvī nathī, kāḍhatō nā dilamāṁthī bahāra kadī tuṁ ēnē

jē sthānamāṁthī karīśa pasāra ēnē, caḍī jāśē saṁgata ēnī tō ēnē

jē vāta karavī nathī kōīnē, rākhajē prēmathī dilamāṁ dilamāṁ tō ēnē

ēka vāra nīkalī jyāṁ mukhathī bahāra, aṭakāvī nā śakīśa tyāṁ tuṁ ēnē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8250 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...824582468247...Last