Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8309 | Date: 14-Dec-1999
એક દિવસ એવો આવશે ને આવશે, એક દિવસ એવો તો આવશે
Ēka divasa ēvō āvaśē nē āvaśē, ēka divasa ēvō tō āvaśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8309 | Date: 14-Dec-1999

એક દિવસ એવો આવશે ને આવશે, એક દિવસ એવો તો આવશે

  No Audio

ēka divasa ēvō āvaśē nē āvaśē, ēka divasa ēvō tō āvaśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-12-14 1999-12-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17296 એક દિવસ એવો આવશે ને આવશે, એક દિવસ એવો તો આવશે એક દિવસ એવો આવશે ને આવશે, એક દિવસ એવો તો આવશે

ઇચ્છાઓ જીવનની બધી તારી, જાશે ઇચ્છાઓ પ્રભુની તો બની

રહેશે ના કોઈ ઇચ્છા પાસે બાકી, જાશે જ્યાં બધી ઇચ્છાઓ પ્રભુની બની

જાગશે જે જે ઇચ્છાઓ, હશે બધી એ પ્રભુની, કરશે પ્રભુ એને પૂરી

દેશે ભાવો પ્રભુના જ્યાં પૂરા ભરી, થઈ જાશે શરૂ મુક્તિની મુસાફરી

વિચારો ને વિચારો આવશે ને જાગશે મનમાં, દેજે પ્રભુના વિચારો ભરી

છવાઈ જાશે જ્યાં વિચારોમાં પ્રભુ, બની જાશે વિચારો મૂકિતની સીડી

છવાઈ જાશે પ્રભુ વિચારો, ભાવો ને ઇચ્છાઓમાં જાશે એ એના બની

જાશે જ્યાં આ ત્રણે પ્રભુના બની, જાશે જીવન એનું તો પ્રભુનું બની
View Original Increase Font Decrease Font


એક દિવસ એવો આવશે ને આવશે, એક દિવસ એવો તો આવશે

ઇચ્છાઓ જીવનની બધી તારી, જાશે ઇચ્છાઓ પ્રભુની તો બની

રહેશે ના કોઈ ઇચ્છા પાસે બાકી, જાશે જ્યાં બધી ઇચ્છાઓ પ્રભુની બની

જાગશે જે જે ઇચ્છાઓ, હશે બધી એ પ્રભુની, કરશે પ્રભુ એને પૂરી

દેશે ભાવો પ્રભુના જ્યાં પૂરા ભરી, થઈ જાશે શરૂ મુક્તિની મુસાફરી

વિચારો ને વિચારો આવશે ને જાગશે મનમાં, દેજે પ્રભુના વિચારો ભરી

છવાઈ જાશે જ્યાં વિચારોમાં પ્રભુ, બની જાશે વિચારો મૂકિતની સીડી

છવાઈ જાશે પ્રભુ વિચારો, ભાવો ને ઇચ્છાઓમાં જાશે એ એના બની

જાશે જ્યાં આ ત્રણે પ્રભુના બની, જાશે જીવન એનું તો પ્રભુનું બની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēka divasa ēvō āvaśē nē āvaśē, ēka divasa ēvō tō āvaśē

icchāō jīvananī badhī tārī, jāśē icchāō prabhunī tō banī

rahēśē nā kōī icchā pāsē bākī, jāśē jyāṁ badhī icchāō prabhunī banī

jāgaśē jē jē icchāō, haśē badhī ē prabhunī, karaśē prabhu ēnē pūrī

dēśē bhāvō prabhunā jyāṁ pūrā bharī, thaī jāśē śarū muktinī musāpharī

vicārō nē vicārō āvaśē nē jāgaśē manamāṁ, dējē prabhunā vicārō bharī

chavāī jāśē jyāṁ vicārōmāṁ prabhu, banī jāśē vicārō mūkitanī sīḍī

chavāī jāśē prabhu vicārō, bhāvō nē icchāōmāṁ jāśē ē ēnā banī

jāśē jyāṁ ā traṇē prabhunā banī, jāśē jīvana ēnuṁ tō prabhunuṁ banī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8309 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...830583068307...Last