Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8324 | Date: 23-Dec-1999
આશા રાખી હતી હૈયામાં મળશે મને એવો કિનારો, હતો શોધતો જેનો સહારો
Āśā rākhī hatī haiyāmāṁ malaśē manē ēvō kinārō, hatō śōdhatō jēnō sahārō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8324 | Date: 23-Dec-1999

આશા રાખી હતી હૈયામાં મળશે મને એવો કિનારો, હતો શોધતો જેનો સહારો

  No Audio

āśā rākhī hatī haiyāmāṁ malaśē manē ēvō kinārō, hatō śōdhatō jēnō sahārō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-12-23 1999-12-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17311 આશા રાખી હતી હૈયામાં મળશે મને એવો કિનારો, હતો શોધતો જેનો સહારો આશા રાખી હતી હૈયામાં મળશે મને એવો કિનારો, હતો શોધતો જેનો સહારો

હશે ત્યાં ઉમંગોનો સાગર ઊછળતો, મળશે ના ત્યાં દુઃખદર્દના અણસારો

હશે ના ત્યાં મીન પ્રેમની પ્યાસી, ખાતા હશે સહુ તો ત્યાં પ્રેમના ઓડકારો

લેતા હશે શ્વાસો તો સહુ મુક્તિના, હશે ના ત્યાં તો કોઈ ચિંતામાં સુકાયેલો

હશે હૈયાં સહુનાં ભક્તિથી છલકાતાં, હશે ના એમાં ઈર્ષ્યા-વેરનો ઉપાડો

હશે એકબીજાના પૂરક તો ત્યાં, હશે ત્યાં તો અતૂટ એવો ભાઈચારો

હશે નિહાળતા એકબીજાને પ્રેમથી, હશે ના ત્યાં કોઈ માટે અણગમો

હશે એકબીજાના અંતરની દુનિયા ખુલ્લી, હશે ના ત્યાં વચ્ચે તો કોઈ પડદો

હશે એકબીજા એકબીજાને તો ઝંખતા, રમતો ના હશે કોઈના દિલમાં દગો

હશે વાતાવરણ ત્યાં ઉલ્લાસભર્યું, શોધી રહ્યો છું એવો તો કિનારો
View Original Increase Font Decrease Font


આશા રાખી હતી હૈયામાં મળશે મને એવો કિનારો, હતો શોધતો જેનો સહારો

હશે ત્યાં ઉમંગોનો સાગર ઊછળતો, મળશે ના ત્યાં દુઃખદર્દના અણસારો

હશે ના ત્યાં મીન પ્રેમની પ્યાસી, ખાતા હશે સહુ તો ત્યાં પ્રેમના ઓડકારો

લેતા હશે શ્વાસો તો સહુ મુક્તિના, હશે ના ત્યાં તો કોઈ ચિંતામાં સુકાયેલો

હશે હૈયાં સહુનાં ભક્તિથી છલકાતાં, હશે ના એમાં ઈર્ષ્યા-વેરનો ઉપાડો

હશે એકબીજાના પૂરક તો ત્યાં, હશે ત્યાં તો અતૂટ એવો ભાઈચારો

હશે નિહાળતા એકબીજાને પ્રેમથી, હશે ના ત્યાં કોઈ માટે અણગમો

હશે એકબીજાના અંતરની દુનિયા ખુલ્લી, હશે ના ત્યાં વચ્ચે તો કોઈ પડદો

હશે એકબીજા એકબીજાને તો ઝંખતા, રમતો ના હશે કોઈના દિલમાં દગો

હશે વાતાવરણ ત્યાં ઉલ્લાસભર્યું, શોધી રહ્યો છું એવો તો કિનારો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āśā rākhī hatī haiyāmāṁ malaśē manē ēvō kinārō, hatō śōdhatō jēnō sahārō

haśē tyāṁ umaṁgōnō sāgara ūchalatō, malaśē nā tyāṁ duḥkhadardanā aṇasārō

haśē nā tyāṁ mīna prēmanī pyāsī, khātā haśē sahu tō tyāṁ prēmanā ōḍakārō

lētā haśē śvāsō tō sahu muktinā, haśē nā tyāṁ tō kōī ciṁtāmāṁ sukāyēlō

haśē haiyāṁ sahunāṁ bhaktithī chalakātāṁ, haśē nā ēmāṁ īrṣyā-vēranō upāḍō

haśē ēkabījānā pūraka tō tyāṁ, haśē tyāṁ tō atūṭa ēvō bhāīcārō

haśē nihālatā ēkabījānē prēmathī, haśē nā tyāṁ kōī māṭē aṇagamō

haśē ēkabījānā aṁtaranī duniyā khullī, haśē nā tyāṁ vaccē tō kōī paḍadō

haśē ēkabījā ēkabījānē tō jhaṁkhatā, ramatō nā haśē kōīnā dilamāṁ dagō

haśē vātāvaraṇa tyāṁ ullāsabharyuṁ, śōdhī rahyō chuṁ ēvō tō kinārō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8324 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...832083218322...Last