Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8336 | Date: 02-Jan-2000
ભરી ભરી દર્દ દિલમાં, જીવી રહ્યા છે સહુ તો જીવનમાં
Bharī bharī darda dilamāṁ, jīvī rahyā chē sahu tō jīvanamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8336 | Date: 02-Jan-2000

ભરી ભરી દર્દ દિલમાં, જીવી રહ્યા છે સહુ તો જીવનમાં

  No Audio

bharī bharī darda dilamāṁ, jīvī rahyā chē sahu tō jīvanamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-01-02 2000-01-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17323 ભરી ભરી દર્દ દિલમાં, જીવી રહ્યા છે સહુ તો જીવનમાં ભરી ભરી દર્દ દિલમાં, જીવી રહ્યા છે સહુ તો જીવનમાં

કોઈ દર્દ તો બોલી ઊઠે છે, કોઈ દર્દ તો દિલમાં ઘૂંટાયા કરે છે

રહેશે દર્દ ને દર્દ નજરમાં, કરશે બાધા ઊભી, જીવનનો આનંદ લૂંટવામાં

દર્દ જીવનની તો હકીકત છે, આનંદ જીવનમાં વાસ્તવિકતાથી ના દૂર છે

રહેશો જેની સાથે, થાશે પ્રેમ એની સાથે, બને છે જલદી આ તો જીવનમાં

કોઈને દર્દથી પ્રેમ જાગે છે, કોઈ જીવનમાં આનંદ તો પ્રેમ મહાણે છે

કોઈ આનંદ લે છે દર્દમાં, કોઈ દર્દ અનુભવે છે જીવનમાં આનંદમાં

જીવનનાં તો બંને પાસાં છે, બંને પાસાંમાં તો જીવન ફરે છે

થયો જ્યાં અતિરેક એકમાં, લૂંટી ના શક્યો બીજાની મજા જીવનમાં

જીવનમાં બંનેની તો જરૂર છે, જીવનમાં બંને તો મળતા રહે છે
View Original Increase Font Decrease Font


ભરી ભરી દર્દ દિલમાં, જીવી રહ્યા છે સહુ તો જીવનમાં

કોઈ દર્દ તો બોલી ઊઠે છે, કોઈ દર્દ તો દિલમાં ઘૂંટાયા કરે છે

રહેશે દર્દ ને દર્દ નજરમાં, કરશે બાધા ઊભી, જીવનનો આનંદ લૂંટવામાં

દર્દ જીવનની તો હકીકત છે, આનંદ જીવનમાં વાસ્તવિકતાથી ના દૂર છે

રહેશો જેની સાથે, થાશે પ્રેમ એની સાથે, બને છે જલદી આ તો જીવનમાં

કોઈને દર્દથી પ્રેમ જાગે છે, કોઈ જીવનમાં આનંદ તો પ્રેમ મહાણે છે

કોઈ આનંદ લે છે દર્દમાં, કોઈ દર્દ અનુભવે છે જીવનમાં આનંદમાં

જીવનનાં તો બંને પાસાં છે, બંને પાસાંમાં તો જીવન ફરે છે

થયો જ્યાં અતિરેક એકમાં, લૂંટી ના શક્યો બીજાની મજા જીવનમાં

જીવનમાં બંનેની તો જરૂર છે, જીવનમાં બંને તો મળતા રહે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bharī bharī darda dilamāṁ, jīvī rahyā chē sahu tō jīvanamāṁ

kōī darda tō bōlī ūṭhē chē, kōī darda tō dilamāṁ ghūṁṭāyā karē chē

rahēśē darda nē darda najaramāṁ, karaśē bādhā ūbhī, jīvananō ānaṁda lūṁṭavāmāṁ

darda jīvananī tō hakīkata chē, ānaṁda jīvanamāṁ vāstavikatāthī nā dūra chē

rahēśō jēnī sāthē, thāśē prēma ēnī sāthē, banē chē jaladī ā tō jīvanamāṁ

kōīnē dardathī prēma jāgē chē, kōī jīvanamāṁ ānaṁda tō prēma mahāṇē chē

kōī ānaṁda lē chē dardamāṁ, kōī darda anubhavē chē jīvanamāṁ ānaṁdamāṁ

jīvananāṁ tō baṁnē pāsāṁ chē, baṁnē pāsāṁmāṁ tō jīvana pharē chē

thayō jyāṁ atirēka ēkamāṁ, lūṁṭī nā śakyō bījānī majā jīvanamāṁ

jīvanamāṁ baṁnēnī tō jarūra chē, jīvanamāṁ baṁnē tō malatā rahē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8336 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...833283338334...Last