2000-01-09
2000-01-09
2000-01-09
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17333
મસ્તી નવી નવી, નવી નવી એ તો લાગે છે
મસ્તી નવી નવી, નવી નવી એ તો લાગે છે
પ્રભુ તો મને એમાં, વ્હાલો ને વ્હાલો તો લાગે છે
નજર મળતાં મને તો એની, દુનિયા જુદી લાગે છે
સુખશાંતિનો સાગર છે પૂરો, હૈયામાં શાંતિ ફેલાવે છે
રસ્તા રોકી ઊભી છે તકલીફો, નામ લેતાં દૂર એ ભાગે છે
અહંના કાદવમાં ખૂંપ્યો, બહાર એમાંથી મને એ કાઢે છે
રહ્યો છે સાથે ને સાથે મારી, જગ મોં ભલે બગાડે છે
ભાવ ભલે માગે પૂરા, કસર ના એમાં એ ચલાવે છે
પ્રેમની ગંગા નિત વહે હૈયામાં એના, એમાં સહુને નવરાવે છે
અટકી નથી મસ્તી એની, મસ્તી રોજ નવી એની લાગે છે
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
મસ્તી નવી નવી, નવી નવી એ તો લાગે છે
પ્રભુ તો મને એમાં, વ્હાલો ને વ્હાલો તો લાગે છે
નજર મળતાં મને તો એની, દુનિયા જુદી લાગે છે
સુખશાંતિનો સાગર છે પૂરો, હૈયામાં શાંતિ ફેલાવે છે
રસ્તા રોકી ઊભી છે તકલીફો, નામ લેતાં દૂર એ ભાગે છે
અહંના કાદવમાં ખૂંપ્યો, બહાર એમાંથી મને એ કાઢે છે
રહ્યો છે સાથે ને સાથે મારી, જગ મોં ભલે બગાડે છે
ભાવ ભલે માગે પૂરા, કસર ના એમાં એ ચલાવે છે
પ્રેમની ગંગા નિત વહે હૈયામાં એના, એમાં સહુને નવરાવે છે
અટકી નથી મસ્તી એની, મસ્તી રોજ નવી એની લાગે છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
mastī navī navī, navī navī ē tō lāgē chē
prabhu tō manē ēmāṁ, vhālō nē vhālō tō lāgē chē
najara malatāṁ manē tō ēnī, duniyā judī lāgē chē
sukhaśāṁtinō sāgara chē pūrō, haiyāmāṁ śāṁti phēlāvē chē
rastā rōkī ūbhī chē takalīphō, nāma lētāṁ dūra ē bhāgē chē
ahaṁnā kādavamāṁ khūṁpyō, bahāra ēmāṁthī manē ē kāḍhē chē
rahyō chē sāthē nē sāthē mārī, jaga mōṁ bhalē bagāḍē chē
bhāva bhalē māgē pūrā, kasara nā ēmāṁ ē calāvē chē
prēmanī gaṁgā nita vahē haiyāmāṁ ēnā, ēmāṁ sahunē navarāvē chē
aṭakī nathī mastī ēnī, mastī rōja navī ēnī lāgē chē
|
|