Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8368 | Date: 19-Jan-2000
રહું છું જોતો ને જોતો પ્રભુ આંખમાં તારી, મને મારી ઓળખ એમાં મળી જાય
Rahuṁ chuṁ jōtō nē jōtō prabhu āṁkhamāṁ tārī, manē mārī ōlakha ēmāṁ malī jāya

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 8368 | Date: 19-Jan-2000

રહું છું જોતો ને જોતો પ્રભુ આંખમાં તારી, મને મારી ઓળખ એમાં મળી જાય

  No Audio

rahuṁ chuṁ jōtō nē jōtō prabhu āṁkhamāṁ tārī, manē mārī ōlakha ēmāṁ malī jāya

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

2000-01-19 2000-01-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17355 રહું છું જોતો ને જોતો પ્રભુ આંખમાં તારી, મને મારી ઓળખ એમાં મળી જાય રહું છું જોતો ને જોતો પ્રભુ આંખમાં તારી, મને મારી ઓળખ એમાં મળી જાય

રહ્યો છું પીતો પ્રેમનાં વહેતાં ઝરણાં તારાં, પ્રેમસ્વરૂપ એમાં તો બની જવાય

કરું છું કોશિશો ઊતરવા અંતરમાં તારા, તારા સારરૂપ મોતી મને મળી જાય

કરું છું કોશિશો ઊતરવા વિચારોમાં તારા, તારા વિચારોનું સાંનિધ્ય તો મળી જાય

ડૂબવું છે ભાવો ને ભાવમાં હૈયામાં તારા, ભાન બધું મારું એમાં ભૂલી જવાય

ડૂબવું છે વિચારો ને વિચારોમાં તો તારા, તારી સમીપતા એમાં તો મળી જાય

રહ્યો છું જોતો મુખ પર શીતળ શાંતિ તારા, જીવનમાં મારા શાંતિ પથરાઈ જાય

રહ્યો છું જોતો, અનુપમ તેજ તારાં નયનોમાં, હૈયામાં મારા એ તેજ પથરાઈ જાય

રહ્યો છું જોતો, મલકતું મુખડું તો તારું, એ હાસ્ય મારા હૈયામાં તો વસી જાય

રહ્યો છું જોતો, થાય જો તું મારા પર રાજી, અનુપમ આશીર્વાદ મળી જાય
View Original Increase Font Decrease Font


રહું છું જોતો ને જોતો પ્રભુ આંખમાં તારી, મને મારી ઓળખ એમાં મળી જાય

રહ્યો છું પીતો પ્રેમનાં વહેતાં ઝરણાં તારાં, પ્રેમસ્વરૂપ એમાં તો બની જવાય

કરું છું કોશિશો ઊતરવા અંતરમાં તારા, તારા સારરૂપ મોતી મને મળી જાય

કરું છું કોશિશો ઊતરવા વિચારોમાં તારા, તારા વિચારોનું સાંનિધ્ય તો મળી જાય

ડૂબવું છે ભાવો ને ભાવમાં હૈયામાં તારા, ભાન બધું મારું એમાં ભૂલી જવાય

ડૂબવું છે વિચારો ને વિચારોમાં તો તારા, તારી સમીપતા એમાં તો મળી જાય

રહ્યો છું જોતો મુખ પર શીતળ શાંતિ તારા, જીવનમાં મારા શાંતિ પથરાઈ જાય

રહ્યો છું જોતો, અનુપમ તેજ તારાં નયનોમાં, હૈયામાં મારા એ તેજ પથરાઈ જાય

રહ્યો છું જોતો, મલકતું મુખડું તો તારું, એ હાસ્ય મારા હૈયામાં તો વસી જાય

રહ્યો છું જોતો, થાય જો તું મારા પર રાજી, અનુપમ આશીર્વાદ મળી જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahuṁ chuṁ jōtō nē jōtō prabhu āṁkhamāṁ tārī, manē mārī ōlakha ēmāṁ malī jāya

rahyō chuṁ pītō prēmanāṁ vahētāṁ jharaṇāṁ tārāṁ, prēmasvarūpa ēmāṁ tō banī javāya

karuṁ chuṁ kōśiśō ūtaravā aṁtaramāṁ tārā, tārā sārarūpa mōtī manē malī jāya

karuṁ chuṁ kōśiśō ūtaravā vicārōmāṁ tārā, tārā vicārōnuṁ sāṁnidhya tō malī jāya

ḍūbavuṁ chē bhāvō nē bhāvamāṁ haiyāmāṁ tārā, bhāna badhuṁ māruṁ ēmāṁ bhūlī javāya

ḍūbavuṁ chē vicārō nē vicārōmāṁ tō tārā, tārī samīpatā ēmāṁ tō malī jāya

rahyō chuṁ jōtō mukha para śītala śāṁti tārā, jīvanamāṁ mārā śāṁti patharāī jāya

rahyō chuṁ jōtō, anupama tēja tārāṁ nayanōmāṁ, haiyāmāṁ mārā ē tēja patharāī jāya

rahyō chuṁ jōtō, malakatuṁ mukhaḍuṁ tō tāruṁ, ē hāsya mārā haiyāmāṁ tō vasī jāya

rahyō chuṁ jōtō, thāya jō tuṁ mārā para rājī, anupama āśīrvāda malī jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8368 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...836583668367...Last