Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8377 | Date: 24-Jan-2000
નથી કાંઈ અવધિ, નથી કાંઈ અવધિ, પ્રભુ તારા પ્રેમને, નથી કાંઈ અવધિ
Nathī kāṁī avadhi, nathī kāṁī avadhi, prabhu tārā prēmanē, nathī kāṁī avadhi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8377 | Date: 24-Jan-2000

નથી કાંઈ અવધિ, નથી કાંઈ અવધિ, પ્રભુ તારા પ્રેમને, નથી કાંઈ અવધિ

  No Audio

nathī kāṁī avadhi, nathī kāṁī avadhi, prabhu tārā prēmanē, nathī kāṁī avadhi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-01-24 2000-01-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17364 નથી કાંઈ અવધિ, નથી કાંઈ અવધિ, પ્રભુ તારા પ્રેમને, નથી કાંઈ અવધિ નથી કાંઈ અવધિ, નથી કાંઈ અવધિ, પ્રભુ તારા પ્રેમને, નથી કાંઈ અવધિ

રહ્યા છો સદા વરસાવતા ને વરસાવતા, જગ ઉપર તમારા પ્રેમની હેલી

વિચારોના તરંગો તમારા, રહ્યા છે સૂક્ષ્મથી પણ સૂક્ષ્મ સ્તરને ભેદી

રહ્યા છો અજવાળતા આ જગને, નથી કાંઈ તમારા તેજને તો કોઈ અવધિ

ભાવથી રહ્યા છો સહુનાં હૈયાં જીતતા, નથી તમારા ભાવને તો કોઈ અવધિ

વરસાવતા રહ્યા છો જગ પર સદા કૃપા, નથી તમારી કૃપાને તો કોઈ અવધિ

આનંદસ્વરૂપ રહ્યા છો તમે પ્રભુ, નથી તમારા આનંદને તો કોઈ અવધિ

પહોંચી શકાય ના તમારી શક્તિને જગમાં, નથી તમારી શક્તિને તો કોઈ અવધિ

લાવે ઉકેલ, કંઈક ઉકેલોનો બુદ્ધિ તમારી, નથી તમારી બુદ્ધિને તો કોઈ અવધિ

કરો છો સહાય જગમાં તમે તો સહુને, નથી તમારી સહાયને તો કોઈ અવધિ

નથી નજર બહાર જગમાં તો કાંઈ તમારી, નથી તમારી નજરને તો કોઈ અવધિ

રાહ જુવો છો, પાસે આવે સહુ ક્યારે તમારી, નથી તમારી ધીરજને તો કોઈ અવધિ
View Original Increase Font Decrease Font


નથી કાંઈ અવધિ, નથી કાંઈ અવધિ, પ્રભુ તારા પ્રેમને, નથી કાંઈ અવધિ

રહ્યા છો સદા વરસાવતા ને વરસાવતા, જગ ઉપર તમારા પ્રેમની હેલી

વિચારોના તરંગો તમારા, રહ્યા છે સૂક્ષ્મથી પણ સૂક્ષ્મ સ્તરને ભેદી

રહ્યા છો અજવાળતા આ જગને, નથી કાંઈ તમારા તેજને તો કોઈ અવધિ

ભાવથી રહ્યા છો સહુનાં હૈયાં જીતતા, નથી તમારા ભાવને તો કોઈ અવધિ

વરસાવતા રહ્યા છો જગ પર સદા કૃપા, નથી તમારી કૃપાને તો કોઈ અવધિ

આનંદસ્વરૂપ રહ્યા છો તમે પ્રભુ, નથી તમારા આનંદને તો કોઈ અવધિ

પહોંચી શકાય ના તમારી શક્તિને જગમાં, નથી તમારી શક્તિને તો કોઈ અવધિ

લાવે ઉકેલ, કંઈક ઉકેલોનો બુદ્ધિ તમારી, નથી તમારી બુદ્ધિને તો કોઈ અવધિ

કરો છો સહાય જગમાં તમે તો સહુને, નથી તમારી સહાયને તો કોઈ અવધિ

નથી નજર બહાર જગમાં તો કાંઈ તમારી, નથી તમારી નજરને તો કોઈ અવધિ

રાહ જુવો છો, પાસે આવે સહુ ક્યારે તમારી, નથી તમારી ધીરજને તો કોઈ અવધિ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nathī kāṁī avadhi, nathī kāṁī avadhi, prabhu tārā prēmanē, nathī kāṁī avadhi

rahyā chō sadā varasāvatā nē varasāvatā, jaga upara tamārā prēmanī hēlī

vicārōnā taraṁgō tamārā, rahyā chē sūkṣmathī paṇa sūkṣma staranē bhēdī

rahyā chō ajavālatā ā jaganē, nathī kāṁī tamārā tējanē tō kōī avadhi

bhāvathī rahyā chō sahunāṁ haiyāṁ jītatā, nathī tamārā bhāvanē tō kōī avadhi

varasāvatā rahyā chō jaga para sadā kr̥pā, nathī tamārī kr̥pānē tō kōī avadhi

ānaṁdasvarūpa rahyā chō tamē prabhu, nathī tamārā ānaṁdanē tō kōī avadhi

pahōṁcī śakāya nā tamārī śaktinē jagamāṁ, nathī tamārī śaktinē tō kōī avadhi

lāvē ukēla, kaṁīka ukēlōnō buddhi tamārī, nathī tamārī buddhinē tō kōī avadhi

karō chō sahāya jagamāṁ tamē tō sahunē, nathī tamārī sahāyanē tō kōī avadhi

nathī najara bahāra jagamāṁ tō kāṁī tamārī, nathī tamārī najaranē tō kōī avadhi

rāha juvō chō, pāsē āvē sahu kyārē tamārī, nathī tamārī dhīrajanē tō kōī avadhi
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8377 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...837483758376...Last