Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8380 | Date: 25-Jan-2000
પ્રેમે પૂજું પૂરા પ્રેમથી રે, તારી પાવડી રે મારી માવડી
Prēmē pūjuṁ pūrā prēmathī rē, tārī pāvaḍī rē mārī māvaḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8380 | Date: 25-Jan-2000

પ્રેમે પૂજું પૂરા પ્રેમથી રે, તારી પાવડી રે મારી માવડી

  No Audio

prēmē pūjuṁ pūrā prēmathī rē, tārī pāvaḍī rē mārī māvaḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-01-25 2000-01-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17367 પ્રેમે પૂજું પૂરા પ્રેમથી રે, તારી પાવડી રે મારી માવડી પ્રેમે પૂજું પૂરા પ્રેમથી રે, તારી પાવડી રે મારી માવડી

સંસાર સાગરમાં તરે છે, તારા ભરોસે નાવડી રે માવડી

તોફાન ઊઠે, નાવડી ઊછળે, સ્થિર રાખી એને રે મારી માવડી

ના કોઈ સાથી, ના કોઈ સંગાથ, તુજ મારી સાથી ને સંગાથ રે માવડી

રાતદિન તમે યાદ આવો, યાદ વિનાની વીતે ના રાતડી

વિશાળતાના પીવા તારાં વારિ, બનાવતી નથી ગલી હૈયાની સાંકડી

કહેવી છે તને વાતો, ભરી રાખી છે હૈયામાં એવી કંઈક વાતડી

હરપળે ને હરશ્વાસે, જોડવું છે નામ તારું જાળવજે નાવડી રે માવડી

સંસાર તાપે તમે જીવન અમારું, કર્મોની સગડી ઉપર જીવનની નાવડી

પ્રેમથી વિરાજો હૈયામાં અમારા માવડી, પૂજું પ્રેમે તમારી પાવડી
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રેમે પૂજું પૂરા પ્રેમથી રે, તારી પાવડી રે મારી માવડી

સંસાર સાગરમાં તરે છે, તારા ભરોસે નાવડી રે માવડી

તોફાન ઊઠે, નાવડી ઊછળે, સ્થિર રાખી એને રે મારી માવડી

ના કોઈ સાથી, ના કોઈ સંગાથ, તુજ મારી સાથી ને સંગાથ રે માવડી

રાતદિન તમે યાદ આવો, યાદ વિનાની વીતે ના રાતડી

વિશાળતાના પીવા તારાં વારિ, બનાવતી નથી ગલી હૈયાની સાંકડી

કહેવી છે તને વાતો, ભરી રાખી છે હૈયામાં એવી કંઈક વાતડી

હરપળે ને હરશ્વાસે, જોડવું છે નામ તારું જાળવજે નાવડી રે માવડી

સંસાર તાપે તમે જીવન અમારું, કર્મોની સગડી ઉપર જીવનની નાવડી

પ્રેમથી વિરાજો હૈયામાં અમારા માવડી, પૂજું પ્રેમે તમારી પાવડી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prēmē pūjuṁ pūrā prēmathī rē, tārī pāvaḍī rē mārī māvaḍī

saṁsāra sāgaramāṁ tarē chē, tārā bharōsē nāvaḍī rē māvaḍī

tōphāna ūṭhē, nāvaḍī ūchalē, sthira rākhī ēnē rē mārī māvaḍī

nā kōī sāthī, nā kōī saṁgātha, tuja mārī sāthī nē saṁgātha rē māvaḍī

rātadina tamē yāda āvō, yāda vinānī vītē nā rātaḍī

viśālatānā pīvā tārāṁ vāri, banāvatī nathī galī haiyānī sāṁkaḍī

kahēvī chē tanē vātō, bharī rākhī chē haiyāmāṁ ēvī kaṁīka vātaḍī

harapalē nē haraśvāsē, jōḍavuṁ chē nāma tāruṁ jālavajē nāvaḍī rē māvaḍī

saṁsāra tāpē tamē jīvana amāruṁ, karmōnī sagaḍī upara jīvananī nāvaḍī

prēmathī virājō haiyāmāṁ amārā māvaḍī, pūjuṁ prēmē tamārī pāvaḍī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8380 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...837783788379...Last