Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8385 | Date: 26-Jan-2000
બંસરીના બજવૈયા, કાનુડા કાન કાળા, હટાવજો હૈયાની કાળાશ અમારા
Baṁsarīnā bajavaiyā, kānuḍā kāna kālā, haṭāvajō haiyānī kālāśa amārā

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 8385 | Date: 26-Jan-2000

બંસરીના બજવૈયા, કાનુડા કાન કાળા, હટાવજો હૈયાની કાળાશ અમારા

  No Audio

baṁsarīnā bajavaiyā, kānuḍā kāna kālā, haṭāvajō haiyānī kālāśa amārā

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

2000-01-26 2000-01-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17372 બંસરીના બજવૈયા, કાનુડા કાન કાળા, હટાવજો હૈયાની કાળાશ અમારા બંસરીના બજવૈયા, કાનુડા કાન કાળા, હટાવજો હૈયાની કાળાશ અમારા

દિન પર દિન રહ્યા છે વીતી, થયા નથી વ્હાલા, દર્શન અમને તમારાં

કાલિંદીના તીરે રાસ રમનારા, હૈયામાં અમારા તો ઉમંગ ભરનારા

પડી એક વાર નજર સીધી જેના ઉપર, બની ગયાં દિલ એનાં તમારાં

જેના હૈયામાં રાસ રમ્યા ને રમાડયા, શરદ પૂનમનાં તેજ હૈયામાં એનાં પથરાયાં

સાંભળી પાયલના ઝણકાર તમારા, ઝણઝણી ઊઠયા હૈયાના તાર અમારા

દ્વૈતભાવમાં રાસ રમાડી જગમાં સહુને, સહુના હૈયામાં તો છો વસનારા

ઘડીમાં દર્શન, ઘડીમાં ઓઝલ, છો તમે તો અન્ય રમત રમનારા

બંસરીના તાને ભાન ભૂલે સહુ, છો તમે તો અનુપમ પ્રેમ પાનારા

લાગે ના અલગતા કોઈને તમારાથી, તમે છો ઘટ ઘટમાં એવા ભળનારા
View Original Increase Font Decrease Font


બંસરીના બજવૈયા, કાનુડા કાન કાળા, હટાવજો હૈયાની કાળાશ અમારા

દિન પર દિન રહ્યા છે વીતી, થયા નથી વ્હાલા, દર્શન અમને તમારાં

કાલિંદીના તીરે રાસ રમનારા, હૈયામાં અમારા તો ઉમંગ ભરનારા

પડી એક વાર નજર સીધી જેના ઉપર, બની ગયાં દિલ એનાં તમારાં

જેના હૈયામાં રાસ રમ્યા ને રમાડયા, શરદ પૂનમનાં તેજ હૈયામાં એનાં પથરાયાં

સાંભળી પાયલના ઝણકાર તમારા, ઝણઝણી ઊઠયા હૈયાના તાર અમારા

દ્વૈતભાવમાં રાસ રમાડી જગમાં સહુને, સહુના હૈયામાં તો છો વસનારા

ઘડીમાં દર્શન, ઘડીમાં ઓઝલ, છો તમે તો અન્ય રમત રમનારા

બંસરીના તાને ભાન ભૂલે સહુ, છો તમે તો અનુપમ પ્રેમ પાનારા

લાગે ના અલગતા કોઈને તમારાથી, તમે છો ઘટ ઘટમાં એવા ભળનારા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

baṁsarīnā bajavaiyā, kānuḍā kāna kālā, haṭāvajō haiyānī kālāśa amārā

dina para dina rahyā chē vītī, thayā nathī vhālā, darśana amanē tamārāṁ

kāliṁdīnā tīrē rāsa ramanārā, haiyāmāṁ amārā tō umaṁga bharanārā

paḍī ēka vāra najara sīdhī jēnā upara, banī gayāṁ dila ēnāṁ tamārāṁ

jēnā haiyāmāṁ rāsa ramyā nē ramāḍayā, śarada pūnamanāṁ tēja haiyāmāṁ ēnāṁ patharāyāṁ

sāṁbhalī pāyalanā jhaṇakāra tamārā, jhaṇajhaṇī ūṭhayā haiyānā tāra amārā

dvaitabhāvamāṁ rāsa ramāḍī jagamāṁ sahunē, sahunā haiyāmāṁ tō chō vasanārā

ghaḍīmāṁ darśana, ghaḍīmāṁ ōjhala, chō tamē tō anya ramata ramanārā

baṁsarīnā tānē bhāna bhūlē sahu, chō tamē tō anupama prēma pānārā

lāgē nā alagatā kōīnē tamārāthī, tamē chō ghaṭa ghaṭamāṁ ēvā bhalanārā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8385 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...838083818382...Last