Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8391 | Date: 30-Jan-2000
રડવું નથી મારે તો જગમાં, જીવનમાં મારે મારી ગરીબી ઉપર
Raḍavuṁ nathī mārē tō jagamāṁ, jīvanamāṁ mārē mārī garībī upara

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 8391 | Date: 30-Jan-2000

રડવું નથી મારે તો જગમાં, જીવનમાં મારે મારી ગરીબી ઉપર

  No Audio

raḍavuṁ nathī mārē tō jagamāṁ, jīvanamāṁ mārē mārī garībī upara

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

2000-01-30 2000-01-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17378 રડવું નથી મારે તો જગમાં, જીવનમાં મારે મારી ગરીબી ઉપર રડવું નથી મારે તો જગમાં, જીવનમાં મારે મારી ગરીબી ઉપર

આવે છે હૈયામાં તો રડવું, મળી ના જીવનમાં તો ભક્તિ એના ઉપર

આવે છે રડવું ઘણું ઘણું, ના આવી સાચી સમજ, જીવનમાં એના ઉપર

રડવું નથી મળી ના મદદ એના ઉપર, છે રડવું મદદરૂપ ના બન્યો એના ઉપર

રડવું નથી, સુખી નથી ના એના ઉપર, છે રડવું ના સુખી કરી શક્યો એના ઉપર

રડવું નથી, ના સાચું બોલવા ઉપર, છે રડવું સાચા બોલવાની ગુમાવી શક્તિ એના ઉપર

રડવું નથી બાકી રહેલા સમય ઉપર, રડું છું જીવનમાં, વેડફ્યો સમય એના ઉપર

રડવું નથી ના મંઝિલ મળી, ના એની ઉપર રહું છું, ડગી ગયો પૂરુષાર્થમાં એના ઉપર

રડવું નથી મળ્યાં નથી દર્શન, ના એના ઉપર રડું છું, ચૂકી ગયો એ દિશા, એના ઉપર

રડવું નથી ના મળ્યો સંગાથ ના એના ઉપર, રડું છું જીવનમાં મારા ખોટા સ્વભાવ ઉપર
View Original Increase Font Decrease Font


રડવું નથી મારે તો જગમાં, જીવનમાં મારે મારી ગરીબી ઉપર

આવે છે હૈયામાં તો રડવું, મળી ના જીવનમાં તો ભક્તિ એના ઉપર

આવે છે રડવું ઘણું ઘણું, ના આવી સાચી સમજ, જીવનમાં એના ઉપર

રડવું નથી મળી ના મદદ એના ઉપર, છે રડવું મદદરૂપ ના બન્યો એના ઉપર

રડવું નથી, સુખી નથી ના એના ઉપર, છે રડવું ના સુખી કરી શક્યો એના ઉપર

રડવું નથી, ના સાચું બોલવા ઉપર, છે રડવું સાચા બોલવાની ગુમાવી શક્તિ એના ઉપર

રડવું નથી બાકી રહેલા સમય ઉપર, રડું છું જીવનમાં, વેડફ્યો સમય એના ઉપર

રડવું નથી ના મંઝિલ મળી, ના એની ઉપર રહું છું, ડગી ગયો પૂરુષાર્થમાં એના ઉપર

રડવું નથી મળ્યાં નથી દર્શન, ના એના ઉપર રડું છું, ચૂકી ગયો એ દિશા, એના ઉપર

રડવું નથી ના મળ્યો સંગાથ ના એના ઉપર, રડું છું જીવનમાં મારા ખોટા સ્વભાવ ઉપર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

raḍavuṁ nathī mārē tō jagamāṁ, jīvanamāṁ mārē mārī garībī upara

āvē chē haiyāmāṁ tō raḍavuṁ, malī nā jīvanamāṁ tō bhakti ēnā upara

āvē chē raḍavuṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ, nā āvī sācī samaja, jīvanamāṁ ēnā upara

raḍavuṁ nathī malī nā madada ēnā upara, chē raḍavuṁ madadarūpa nā banyō ēnā upara

raḍavuṁ nathī, sukhī nathī nā ēnā upara, chē raḍavuṁ nā sukhī karī śakyō ēnā upara

raḍavuṁ nathī, nā sācuṁ bōlavā upara, chē raḍavuṁ sācā bōlavānī gumāvī śakti ēnā upara

raḍavuṁ nathī bākī rahēlā samaya upara, raḍuṁ chuṁ jīvanamāṁ, vēḍaphyō samaya ēnā upara

raḍavuṁ nathī nā maṁjhila malī, nā ēnī upara rahuṁ chuṁ, ḍagī gayō pūruṣārthamāṁ ēnā upara

raḍavuṁ nathī malyāṁ nathī darśana, nā ēnā upara raḍuṁ chuṁ, cūkī gayō ē diśā, ēnā upara

raḍavuṁ nathī nā malyō saṁgātha nā ēnā upara, raḍuṁ chuṁ jīvanamāṁ mārā khōṭā svabhāva upara
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8391 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...838683878388...Last