Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8392 | Date: 31-Jan-2000
કરું કરું યાદ તો જ્યાં તારી કરુણાને, હૈયે તો આંસુઓ ઊભરાય
Karuṁ karuṁ yāda tō jyāṁ tārī karuṇānē, haiyē tō āṁsuō ūbharāya

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 8392 | Date: 31-Jan-2000

કરું કરું યાદ તો જ્યાં તારી કરુણાને, હૈયે તો આંસુઓ ઊભરાય

  No Audio

karuṁ karuṁ yāda tō jyāṁ tārī karuṇānē, haiyē tō āṁsuō ūbharāya

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

2000-01-31 2000-01-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17379 કરું કરું યાદ તો જ્યાં તારી કરુણાને, હૈયે તો આંસુઓ ઊભરાય કરું કરું યાદ તો જ્યાં તારી કરુણાને, હૈયે તો આંસુઓ ઊભરાય

પીવું ને પીવું જ્યાં તારા પ્રેમના પ્યાલા જીવનમાં, હૈયે આનંદ છલકાય

કરતા ને કરતા યાદ તને, મળે રસ્તા મસ્તક તને ત્યાં નમી જાય

કરીએ કામ ખોટાં જીવનમાં, તારી આંખમાં તો ત્યાં ઠપકો દેખાય

લેતાં ને લેતાં નામ તારું તો જીવનમાં, હૈયાને તો ત્યાં શાંતિ મળી જાય

કદી લાગે તો પાસે કદી લાગે તો દૂર, કેમ કરીને તો એ પુછાય

નહાય તારા પ્રેમમાં તો જ્યાં હૈયું, તારા વિના તો ના બીજું દેખાય

હૈયામાં તો જ્યાં તારા ભાવો ઊભરાય, જીવન પવિત્ર બની જાય

નામ લેતાં ને લેતાં તારું તો પ્રભુ, પુણ્યની તો કમાણી થાય

કરું યાદ જીવનમાં તને તો જ્યાં, અંતર તારી સાથેનું ઘટતું જાય
View Original Increase Font Decrease Font


કરું કરું યાદ તો જ્યાં તારી કરુણાને, હૈયે તો આંસુઓ ઊભરાય

પીવું ને પીવું જ્યાં તારા પ્રેમના પ્યાલા જીવનમાં, હૈયે આનંદ છલકાય

કરતા ને કરતા યાદ તને, મળે રસ્તા મસ્તક તને ત્યાં નમી જાય

કરીએ કામ ખોટાં જીવનમાં, તારી આંખમાં તો ત્યાં ઠપકો દેખાય

લેતાં ને લેતાં નામ તારું તો જીવનમાં, હૈયાને તો ત્યાં શાંતિ મળી જાય

કદી લાગે તો પાસે કદી લાગે તો દૂર, કેમ કરીને તો એ પુછાય

નહાય તારા પ્રેમમાં તો જ્યાં હૈયું, તારા વિના તો ના બીજું દેખાય

હૈયામાં તો જ્યાં તારા ભાવો ઊભરાય, જીવન પવિત્ર બની જાય

નામ લેતાં ને લેતાં તારું તો પ્રભુ, પુણ્યની તો કમાણી થાય

કરું યાદ જીવનમાં તને તો જ્યાં, અંતર તારી સાથેનું ઘટતું જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karuṁ karuṁ yāda tō jyāṁ tārī karuṇānē, haiyē tō āṁsuō ūbharāya

pīvuṁ nē pīvuṁ jyāṁ tārā prēmanā pyālā jīvanamāṁ, haiyē ānaṁda chalakāya

karatā nē karatā yāda tanē, malē rastā mastaka tanē tyāṁ namī jāya

karīē kāma khōṭāṁ jīvanamāṁ, tārī āṁkhamāṁ tō tyāṁ ṭhapakō dēkhāya

lētāṁ nē lētāṁ nāma tāruṁ tō jīvanamāṁ, haiyānē tō tyāṁ śāṁti malī jāya

kadī lāgē tō pāsē kadī lāgē tō dūra, kēma karīnē tō ē puchāya

nahāya tārā prēmamāṁ tō jyāṁ haiyuṁ, tārā vinā tō nā bījuṁ dēkhāya

haiyāmāṁ tō jyāṁ tārā bhāvō ūbharāya, jīvana pavitra banī jāya

nāma lētāṁ nē lētāṁ tāruṁ tō prabhu, puṇyanī tō kamāṇī thāya

karuṁ yāda jīvanamāṁ tanē tō jyāṁ, aṁtara tārī sāthēnuṁ ghaṭatuṁ jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8392 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...838983908391...Last