Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8409 | Date: 10-Feb-2000
એ નંદકુંવર નખરાળા, એ કાનુડો વસ્યો છે મારા હૈયામાં
Ē naṁdakuṁvara nakharālā, ē kānuḍō vasyō chē mārā haiyāmāṁ

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 8409 | Date: 10-Feb-2000

એ નંદકુંવર નખરાળા, એ કાનુડો વસ્યો છે મારા હૈયામાં

  No Audio

ē naṁdakuṁvara nakharālā, ē kānuḍō vasyō chē mārā haiyāmāṁ

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

2000-02-10 2000-02-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17396 એ નંદકુંવર નખરાળા, એ કાનુડો વસ્યો છે મારા હૈયામાં એ નંદકુંવર નખરાળા, એ કાનુડો વસ્યો છે મારા હૈયામાં

એ મોહન મુરલીવાલા, એ કાનુડો વસ્યો છે મારા હૈયામાં

એ પીળું પીતાંબર પહેરનારા, એ કાનુડો વસ્યો છે મારા હૈયામાં

એ માખણ ને મનડું ચોરનારા, એ કાનુડો વસ્યો છે મારા હૈયામાં

એ ગાયોના ચારનારા, એ કાનુડો વસ્યો છે મારા હૈયામાં

એ છેલછબીલા રાસ રમનારા, એ કાનુડો વસ્યો છે મારા હૈયામાં

એ ચિત્તડું ને દિલડું ચોરનારા, એ કાનુડો વસ્યો છે મારા હૈયામાં

એ મહીની મટુકી ફોડનારા, એ કાનુડો વસ્યો છે મારા હૈયામાં

એ ગોપગોપીઓ સંગે રાસ રમનારા, એ કાનુડો વસ્યો છે મારા હૈયામાં

એ ધીમી ધીમી પ્રીત કરનારા, એ કાનુડો વસ્યો છે મારા હૈયામાં
View Original Increase Font Decrease Font


એ નંદકુંવર નખરાળા, એ કાનુડો વસ્યો છે મારા હૈયામાં

એ મોહન મુરલીવાલા, એ કાનુડો વસ્યો છે મારા હૈયામાં

એ પીળું પીતાંબર પહેરનારા, એ કાનુડો વસ્યો છે મારા હૈયામાં

એ માખણ ને મનડું ચોરનારા, એ કાનુડો વસ્યો છે મારા હૈયામાં

એ ગાયોના ચારનારા, એ કાનુડો વસ્યો છે મારા હૈયામાં

એ છેલછબીલા રાસ રમનારા, એ કાનુડો વસ્યો છે મારા હૈયામાં

એ ચિત્તડું ને દિલડું ચોરનારા, એ કાનુડો વસ્યો છે મારા હૈયામાં

એ મહીની મટુકી ફોડનારા, એ કાનુડો વસ્યો છે મારા હૈયામાં

એ ગોપગોપીઓ સંગે રાસ રમનારા, એ કાનુડો વસ્યો છે મારા હૈયામાં

એ ધીમી ધીમી પ્રીત કરનારા, એ કાનુડો વસ્યો છે મારા હૈયામાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ē naṁdakuṁvara nakharālā, ē kānuḍō vasyō chē mārā haiyāmāṁ

ē mōhana muralīvālā, ē kānuḍō vasyō chē mārā haiyāmāṁ

ē pīluṁ pītāṁbara pahēranārā, ē kānuḍō vasyō chē mārā haiyāmāṁ

ē mākhaṇa nē manaḍuṁ cōranārā, ē kānuḍō vasyō chē mārā haiyāmāṁ

ē gāyōnā cāranārā, ē kānuḍō vasyō chē mārā haiyāmāṁ

ē chēlachabīlā rāsa ramanārā, ē kānuḍō vasyō chē mārā haiyāmāṁ

ē cittaḍuṁ nē dilaḍuṁ cōranārā, ē kānuḍō vasyō chē mārā haiyāmāṁ

ē mahīnī maṭukī phōḍanārā, ē kānuḍō vasyō chē mārā haiyāmāṁ

ē gōpagōpīō saṁgē rāsa ramanārā, ē kānuḍō vasyō chē mārā haiyāmāṁ

ē dhīmī dhīmī prīta karanārā, ē kānuḍō vasyō chē mārā haiyāmāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8409 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...840484058406...Last