Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8410 | Date: 10-Feb-2000
એવી ચતુરાઈ શા કામની રે, એવી ચતુરાઈ શા કામની
Ēvī caturāī śā kāmanī rē, ēvī caturāī śā kāmanī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8410 | Date: 10-Feb-2000

એવી ચતુરાઈ શા કામની રે, એવી ચતુરાઈ શા કામની

  No Audio

ēvī caturāī śā kāmanī rē, ēvī caturāī śā kāmanī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-02-10 2000-02-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17397 એવી ચતુરાઈ શા કામની રે, એવી ચતુરાઈ શા કામની એવી ચતુરાઈ શા કામની રે, એવી ચતુરાઈ શા કામની

જે ચતુરાઈ રાખે સહુને તો દૂર, એવી ચતુરાઈ શા કામની

જે ચતુરાઈ સમજવા ના દે સીધું, એવી ચતુરાઈ શા કામની

જે ચતુરાઈ કરાવે અનિષ્ટ અન્યનું, એવી ચતુરાઈ શા કામની

જે ચતુરાઈ કરાવે વિખવાદ સંબંધોમાં, એવી ચતુરાઈ શા કામની

જે ચતુરાઈ કરાવે અહં ઊભો જીવનમાં, એવી ચતુરાઈ શા કામની

જે ચતુરાઈ વપરાય અસત્ય આચરણમાં, એવી ચતુરાઈ શા કામની

જે ચતુરાઈ વપરાય અન્યને ઉતારી પાડવામાં, એવી ચતુરાઈ શા કામની

જે ચતુરાઈ વપરાય અન્યની પ્રગતિ રોકવામાં, એવી ચતુરાઈ શા કામની

જે ચતુરાઈ વપરાય ખોટી પ્રતિષ્ઠા, ઊભી કરવામાં, એવી ચતુરાઈ શા કામની
View Original Increase Font Decrease Font


એવી ચતુરાઈ શા કામની રે, એવી ચતુરાઈ શા કામની

જે ચતુરાઈ રાખે સહુને તો દૂર, એવી ચતુરાઈ શા કામની

જે ચતુરાઈ સમજવા ના દે સીધું, એવી ચતુરાઈ શા કામની

જે ચતુરાઈ કરાવે અનિષ્ટ અન્યનું, એવી ચતુરાઈ શા કામની

જે ચતુરાઈ કરાવે વિખવાદ સંબંધોમાં, એવી ચતુરાઈ શા કામની

જે ચતુરાઈ કરાવે અહં ઊભો જીવનમાં, એવી ચતુરાઈ શા કામની

જે ચતુરાઈ વપરાય અસત્ય આચરણમાં, એવી ચતુરાઈ શા કામની

જે ચતુરાઈ વપરાય અન્યને ઉતારી પાડવામાં, એવી ચતુરાઈ શા કામની

જે ચતુરાઈ વપરાય અન્યની પ્રગતિ રોકવામાં, એવી ચતુરાઈ શા કામની

જે ચતુરાઈ વપરાય ખોટી પ્રતિષ્ઠા, ઊભી કરવામાં, એવી ચતુરાઈ શા કામની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēvī caturāī śā kāmanī rē, ēvī caturāī śā kāmanī

jē caturāī rākhē sahunē tō dūra, ēvī caturāī śā kāmanī

jē caturāī samajavā nā dē sīdhuṁ, ēvī caturāī śā kāmanī

jē caturāī karāvē aniṣṭa anyanuṁ, ēvī caturāī śā kāmanī

jē caturāī karāvē vikhavāda saṁbaṁdhōmāṁ, ēvī caturāī śā kāmanī

jē caturāī karāvē ahaṁ ūbhō jīvanamāṁ, ēvī caturāī śā kāmanī

jē caturāī vaparāya asatya ācaraṇamāṁ, ēvī caturāī śā kāmanī

jē caturāī vaparāya anyanē utārī pāḍavāmāṁ, ēvī caturāī śā kāmanī

jē caturāī vaparāya anyanī pragati rōkavāmāṁ, ēvī caturāī śā kāmanī

jē caturāī vaparāya khōṭī pratiṣṭhā, ūbhī karavāmāṁ, ēvī caturāī śā kāmanī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8410 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...840784088409...Last