Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8419 | Date: 14-Feb-2000
અરે ઓ મતવાલી, `મા' ધીરે ધીરે હૈયામાં તું આવ
Arē ō matavālī, `mā' dhīrē dhīrē haiyāmāṁ tuṁ āva

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8419 | Date: 14-Feb-2000

અરે ઓ મતવાલી, `મા' ધીરે ધીરે હૈયામાં તું આવ

  No Audio

arē ō matavālī, `mā' dhīrē dhīrē haiyāmāṁ tuṁ āva

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-02-14 2000-02-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17406 અરે ઓ મતવાલી, `મા' ધીરે ધીરે હૈયામાં તું આવ અરે ઓ મતવાલી, `મા' ધીરે ધીરે હૈયામાં તું આવ

આવી હૈયામાં અમારા, હૈયાને ધામ તારું તો બનાવ

રહીને સદા હૈયામાં અમારા, કૃપા એના પર વરસાવ

છીએ મૂંઝાયેલા જીવનમાં અમે, રસ્તો સાચો અમને બતાવ

પકડીએ રાહ પાપની અમે, રાહ પાપની અમારી છોડાવ

જાગી છે દર્શનની ઝંખના હૈયે, અમને હવે તો ના સતાવ

બનાવવી છે તને અમારી, હવે અમને તારા તો બનાવ

મૂંઝાયેલા ઘણા છીએ જીવનમાં, હવે વધુ અમને ના મૂંઝાવ

રડાવે કિસ્મત અમને અમારું, હવે અમને ના તું રડાવ

ચડયો છે હૈયા પર ભાર ઘણો, ભાર વધુ ના હવે ચડાવ
View Original Increase Font Decrease Font


અરે ઓ મતવાલી, `મા' ધીરે ધીરે હૈયામાં તું આવ

આવી હૈયામાં અમારા, હૈયાને ધામ તારું તો બનાવ

રહીને સદા હૈયામાં અમારા, કૃપા એના પર વરસાવ

છીએ મૂંઝાયેલા જીવનમાં અમે, રસ્તો સાચો અમને બતાવ

પકડીએ રાહ પાપની અમે, રાહ પાપની અમારી છોડાવ

જાગી છે દર્શનની ઝંખના હૈયે, અમને હવે તો ના સતાવ

બનાવવી છે તને અમારી, હવે અમને તારા તો બનાવ

મૂંઝાયેલા ઘણા છીએ જીવનમાં, હવે વધુ અમને ના મૂંઝાવ

રડાવે કિસ્મત અમને અમારું, હવે અમને ના તું રડાવ

ચડયો છે હૈયા પર ભાર ઘણો, ભાર વધુ ના હવે ચડાવ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

arē ō matavālī, `mā' dhīrē dhīrē haiyāmāṁ tuṁ āva

āvī haiyāmāṁ amārā, haiyānē dhāma tāruṁ tō banāva

rahīnē sadā haiyāmāṁ amārā, kr̥pā ēnā para varasāva

chīē mūṁjhāyēlā jīvanamāṁ amē, rastō sācō amanē batāva

pakaḍīē rāha pāpanī amē, rāha pāpanī amārī chōḍāva

jāgī chē darśananī jhaṁkhanā haiyē, amanē havē tō nā satāva

banāvavī chē tanē amārī, havē amanē tārā tō banāva

mūṁjhāyēlā ghaṇā chīē jīvanamāṁ, havē vadhu amanē nā mūṁjhāva

raḍāvē kismata amanē amāruṁ, havē amanē nā tuṁ raḍāva

caḍayō chē haiyā para bhāra ghaṇō, bhāra vadhu nā havē caḍāva
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8419 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...841684178418...Last