Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8421 | Date: 14-Feb-2000
અમે તમારા જેવા નથી, તમે અમારા જેવા નથી
Amē tamārā jēvā nathī, tamē amārā jēvā nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8421 | Date: 14-Feb-2000

અમે તમારા જેવા નથી, તમે અમારા જેવા નથી

  No Audio

amē tamārā jēvā nathī, tamē amārā jēvā nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

2000-02-14 2000-02-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17408 અમે તમારા જેવા નથી, તમે અમારા જેવા નથી અમે તમારા જેવા નથી, તમે અમારા જેવા નથી

થયું છે મિલન આપણું, એકબીજા વિના રહી શકવાના નથી

છીએ અમે તો અપૂર્ણ, તમારી પૂર્ણતામાં કોઈ કમી નથી

સંગમ થયો છે જ્યાં આપણો, એકબીજા એકબીજા વિના રહી શકવાના નથી

અધૂરું જ્ઞાન ઊછળી રહ્યું છે અમ હૈયે, જ્ઞાનના પૂર્ણ સાગર છો તમે

સરિતા સમાય જેમ સાગરમાં, એકબીજા એકબીજા વિના રહી શકવાના નથી

વહે છે ભાવની સરિતા હૈયે, તમે તો જ્યાં ભાવના સાગર છો

થયું છે મિલન જ્યાં આપણું, એકબીજા એકબીજા વિના રહી શકવાના નથી

ઊછળે છે પ્રેમનાં મોજાં અમ હૈયે, તમે તો પ્રેમના ધીરગંભીર સાગર છો

થયું છે જ્યાં મિલન આપણું, એકબીજા એકબીજા વિના રહી શકવાના નથી
View Original Increase Font Decrease Font


અમે તમારા જેવા નથી, તમે અમારા જેવા નથી

થયું છે મિલન આપણું, એકબીજા વિના રહી શકવાના નથી

છીએ અમે તો અપૂર્ણ, તમારી પૂર્ણતામાં કોઈ કમી નથી

સંગમ થયો છે જ્યાં આપણો, એકબીજા એકબીજા વિના રહી શકવાના નથી

અધૂરું જ્ઞાન ઊછળી રહ્યું છે અમ હૈયે, જ્ઞાનના પૂર્ણ સાગર છો તમે

સરિતા સમાય જેમ સાગરમાં, એકબીજા એકબીજા વિના રહી શકવાના નથી

વહે છે ભાવની સરિતા હૈયે, તમે તો જ્યાં ભાવના સાગર છો

થયું છે મિલન જ્યાં આપણું, એકબીજા એકબીજા વિના રહી શકવાના નથી

ઊછળે છે પ્રેમનાં મોજાં અમ હૈયે, તમે તો પ્રેમના ધીરગંભીર સાગર છો

થયું છે જ્યાં મિલન આપણું, એકબીજા એકબીજા વિના રહી શકવાના નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

amē tamārā jēvā nathī, tamē amārā jēvā nathī

thayuṁ chē milana āpaṇuṁ, ēkabījā vinā rahī śakavānā nathī

chīē amē tō apūrṇa, tamārī pūrṇatāmāṁ kōī kamī nathī

saṁgama thayō chē jyāṁ āpaṇō, ēkabījā ēkabījā vinā rahī śakavānā nathī

adhūruṁ jñāna ūchalī rahyuṁ chē ama haiyē, jñānanā pūrṇa sāgara chō tamē

saritā samāya jēma sāgaramāṁ, ēkabījā ēkabījā vinā rahī śakavānā nathī

vahē chē bhāvanī saritā haiyē, tamē tō jyāṁ bhāvanā sāgara chō

thayuṁ chē milana jyāṁ āpaṇuṁ, ēkabījā ēkabījā vinā rahī śakavānā nathī

ūchalē chē prēmanāṁ mōjāṁ ama haiyē, tamē tō prēmanā dhīragaṁbhīra sāgara chō

thayuṁ chē jyāṁ milana āpaṇuṁ, ēkabījā ēkabījā vinā rahī śakavānā nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8421 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...841684178418...Last