Hymns
All Hymns
Audio Hymns
Video Hymns
Hymns Category
Hymns Language
Aphorisms
Durga Namavali
Devotee Experiences
About Kaka
About Kaka
Teachings
Audio
Publications
Photo Gallery
Homemade Remedies
Contact Us
Login
/
Sign Up
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi
-
Kaka Bhajans
En
हिं
ગુજ
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi
-
Kaka Bhajans
Hymns
All Hymns
Audio Hymns
Video Hymns
Hymns Category
Hymns Language
Aphorisms
Durga Namavali
Devotee Experiences
About Kaka
About Kaka
Teachings
Audio
Publications
Photo Gallery
Homemade Remedies
Contact Us
*
*
Hymn No. 8424 | Date: 16-Feb-2000
સમજદારીમાં એ તો બાધા નાખી ગયા (2)
Samajadārīmāṁ ē tō bādhā nākhī gayā (2)
જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)
View Original
Lyrics in English
English Explanation
Hymn No. 8424 | Date: 16-Feb-2000
સમજદારીમાં એ તો બાધા નાખી ગયા (2)
samajadārīmāṁ ē tō bādhā nākhī gayā (2)
જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)
2000-02-16
2000-02-16
2000-02-16
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17411
સમજદારીમાં એ તો બાધા નાખી ગયા (2)
સમજદારીમાં એ તો બાધા નાખી ગયા (2)
કરી કોશિશો નાક ઊચું ખોટું રાખવા જીવનમાં
તણાયા જ્યાં તો ખોટા પ્રેમમાં તો જીવનમાં
અહંમાં તણાયા ને લાવ્યા વચ્ચે એને જીવનમાં
નિરાશાની ઊંડી ખીણમાં ડૂબ્યા જ્યાં જીવનમાં
પડળો લોભનાં હટયાં ના નજરોથી જીવનમાં
લાલચ ને લાલચમાં તણાતા રહ્યા જીવનમાં
શંકાઓથી ભરી ભરી રાખ્યાં હૈયાં જીવનમાં
ક્રોધથી રાખ્યાં ભરી હૈયાં જ્યાં જીવનમાં
માયા ને માયા છૂટી ના હૈયેથી જ્યાં જીવનમાં
અવગુણોમાં તો જીવનભર રાચ્યા જીવનમાં
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
View Original
સમજદારીમાં એ તો બાધા નાખી ગયા (2)
કરી કોશિશો નાક ઊચું ખોટું રાખવા જીવનમાં
તણાયા જ્યાં તો ખોટા પ્રેમમાં તો જીવનમાં
અહંમાં તણાયા ને લાવ્યા વચ્ચે એને જીવનમાં
નિરાશાની ઊંડી ખીણમાં ડૂબ્યા જ્યાં જીવનમાં
પડળો લોભનાં હટયાં ના નજરોથી જીવનમાં
લાલચ ને લાલચમાં તણાતા રહ્યા જીવનમાં
શંકાઓથી ભરી ભરી રાખ્યાં હૈયાં જીવનમાં
ક્રોધથી રાખ્યાં ભરી હૈયાં જ્યાં જીવનમાં
માયા ને
માયા
છૂટી ના હૈયેથી જ્યાં જીવનમાં
અવગુણોમાં તો જીવનભર રાચ્યા જીવનમાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
samajadārīmāṁ ē tō bādhā nākhī gayā (2)
karī kōśiśō nāka ūcuṁ khōṭuṁ rākhavā jīvanamāṁ
taṇāyā jyāṁ tō khōṭā prēmamāṁ tō jīvanamāṁ
ahaṁmāṁ taṇāyā nē lāvyā vaccē ēnē jīvanamāṁ
nirāśānī ūṁḍī khīṇamāṁ ḍūbyā jyāṁ jīvanamāṁ
paḍalō lōbhanāṁ haṭayāṁ nā najarōthī jīvanamāṁ
lālaca nē lālacamāṁ taṇātā rahyā jīvanamāṁ
śaṁkāōthī bharī bharī rākhyāṁ haiyāṁ jīvanamāṁ
krōdhathī rākhyāṁ bharī haiyāṁ jyāṁ jīvanamāṁ
māyā nē māyā chūṭī nā haiyēthī jyāṁ jīvanamāṁ
avaguṇōmāṁ tō jīvanabhara rācyā jīvanamāṁ
Scan Image
Previous Bhajan
મુખે મુખેથી વાત જુદી જુદી થાય, ગામને મોઢે તાળાં ના બંધાય
Next Bhajan
હમદર્દ બનીને જ્યાં આવ્યા છો, દર્દી બનીને ના જાતા
Previous Gujarati Bhajan
મુખે મુખેથી વાત જુદી જુદી થાય, ગામને મોઢે તાળાં ના બંધાય
Next Gujarati Bhajan
હમદર્દ બનીને જ્યાં આવ્યા છો, દર્દી બનીને ના જાતા
First
...
8419
8420
8421
...
Last
Bhajan Lyrics Instructions
X
Close
Scan Image
X
Close