Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8425 | Date: 17-Feb-2000
હમદર્દ બનીને જ્યાં આવ્યા છો, દર્દી બનીને ના જાતા
Hamadarda banīnē jyāṁ āvyā chō, dardī banīnē nā jātā

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 8425 | Date: 17-Feb-2000

હમદર્દ બનીને જ્યાં આવ્યા છો, દર્દી બનીને ના જાતા

  No Audio

hamadarda banīnē jyāṁ āvyā chō, dardī banīnē nā jātā

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

2000-02-17 2000-02-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17412 હમદર્દ બનીને જ્યાં આવ્યા છો, દર્દી બનીને ના જાતા હમદર્દ બનીને જ્યાં આવ્યા છો, દર્દી બનીને ના જાતા

પ્રેમકટોરા જ્યાં લાવ્યા છો, પીવરાવ્યા વિના તમે ના જાતા

સહારો બનીને જ્યાં તમે આવ્યા છો, વેરી બનીને ના જાતા

હમદર્દી જાગી છે જ્યાં દિલમાં, સોદાગર બનીને ના જાતા

હમદર્દી બનીને રહેજો સદાય, સંબંધમાં ઝેર ઓકીને ના જાતા

હમદર્દી બનીને જ્યાં આવ્યા છો, તોફાન ઊભું કરાવી ના જાતા

દુઃખદર્દની દવા જ્યાં લાવ્યા છો, પીવરાવ્યા વિના ના જાતા

ધૂપસળી બનીને જ્યાં આવ્યા છો, ફોરમ ફેલાવ્યા વિના ના જાતા

ભાગ્ય બનીને જો આવ્યા છો, સંકેત દીધા વિના ના જાતા

સાથી બનીને જ્યાં આવ્યા છો, અવરોધ ઊભો કરીને ના જાતા
View Original Increase Font Decrease Font


હમદર્દ બનીને જ્યાં આવ્યા છો, દર્દી બનીને ના જાતા

પ્રેમકટોરા જ્યાં લાવ્યા છો, પીવરાવ્યા વિના તમે ના જાતા

સહારો બનીને જ્યાં તમે આવ્યા છો, વેરી બનીને ના જાતા

હમદર્દી જાગી છે જ્યાં દિલમાં, સોદાગર બનીને ના જાતા

હમદર્દી બનીને રહેજો સદાય, સંબંધમાં ઝેર ઓકીને ના જાતા

હમદર્દી બનીને જ્યાં આવ્યા છો, તોફાન ઊભું કરાવી ના જાતા

દુઃખદર્દની દવા જ્યાં લાવ્યા છો, પીવરાવ્યા વિના ના જાતા

ધૂપસળી બનીને જ્યાં આવ્યા છો, ફોરમ ફેલાવ્યા વિના ના જાતા

ભાગ્ય બનીને જો આવ્યા છો, સંકેત દીધા વિના ના જાતા

સાથી બનીને જ્યાં આવ્યા છો, અવરોધ ઊભો કરીને ના જાતા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hamadarda banīnē jyāṁ āvyā chō, dardī banīnē nā jātā

prēmakaṭōrā jyāṁ lāvyā chō, pīvarāvyā vinā tamē nā jātā

sahārō banīnē jyāṁ tamē āvyā chō, vērī banīnē nā jātā

hamadardī jāgī chē jyāṁ dilamāṁ, sōdāgara banīnē nā jātā

hamadardī banīnē rahējō sadāya, saṁbaṁdhamāṁ jhēra ōkīnē nā jātā

hamadardī banīnē jyāṁ āvyā chō, tōphāna ūbhuṁ karāvī nā jātā

duḥkhadardanī davā jyāṁ lāvyā chō, pīvarāvyā vinā nā jātā

dhūpasalī banīnē jyāṁ āvyā chō, phōrama phēlāvyā vinā nā jātā

bhāgya banīnē jō āvyā chō, saṁkēta dīdhā vinā nā jātā

sāthī banīnē jyāṁ āvyā chō, avarōdha ūbhō karīnē nā jātā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8425 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...842284238424...Last