Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8427 | Date: 18-Feb-2000
અજાણ્યું આગમન જાણીતું બન્યું, આનંદથી એને વધાવી લીધું
Ajāṇyuṁ āgamana jāṇītuṁ banyuṁ, ānaṁdathī ēnē vadhāvī līdhuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8427 | Date: 18-Feb-2000

અજાણ્યું આગમન જાણીતું બન્યું, આનંદથી એને વધાવી લીધું

  No Audio

ajāṇyuṁ āgamana jāṇītuṁ banyuṁ, ānaṁdathī ēnē vadhāvī līdhuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-02-18 2000-02-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17414 અજાણ્યું આગમન જાણીતું બન્યું, આનંદથી એને વધાવી લીધું અજાણ્યું આગમન જાણીતું બન્યું, આનંદથી એને વધાવી લીધું

ના નામ હતું એને નામ દીધું, અંગ જીવનનું એને બનાવી દીધું

હસવાનું-રડવાનું જીવનમાં એનું, સહુની નજર એમાં એ ખેંચી રહ્યું

હરેક રમત તો એની, આનંદનું તો સ્પંદન હૈયામાં ઊભું કરી ગયું

પસાર થયા ભલે સર્વે એ અવસ્થામાંથી, એ અવસ્થા નીરખી રહ્યું

હાસ્ય એનું રુદન એનું, સહુનાં હૈયાંને એમાં તો એ તડપાવી ગયું

એની મુખાકૃતિમાં, સહુએ, કોઈ ને કોઈનું સામ્ય એમાં ગોતી લીધું

અજાણ્યાને લાગ્યું ના જ્યાં અજાણ્યું, પ્રતિસાદ હાસ્યનો એ દેતું ગયું

ખબર નથી તો જેને, ક્યાંથી કહી શકશે એ ક્યાંથી એ તો આવ્યું

બન્યું અંગ જીવનનું એ તો એવું, સુખદુઃખનું સમભાગી બની ગયું
View Original Increase Font Decrease Font


અજાણ્યું આગમન જાણીતું બન્યું, આનંદથી એને વધાવી લીધું

ના નામ હતું એને નામ દીધું, અંગ જીવનનું એને બનાવી દીધું

હસવાનું-રડવાનું જીવનમાં એનું, સહુની નજર એમાં એ ખેંચી રહ્યું

હરેક રમત તો એની, આનંદનું તો સ્પંદન હૈયામાં ઊભું કરી ગયું

પસાર થયા ભલે સર્વે એ અવસ્થામાંથી, એ અવસ્થા નીરખી રહ્યું

હાસ્ય એનું રુદન એનું, સહુનાં હૈયાંને એમાં તો એ તડપાવી ગયું

એની મુખાકૃતિમાં, સહુએ, કોઈ ને કોઈનું સામ્ય એમાં ગોતી લીધું

અજાણ્યાને લાગ્યું ના જ્યાં અજાણ્યું, પ્રતિસાદ હાસ્યનો એ દેતું ગયું

ખબર નથી તો જેને, ક્યાંથી કહી શકશે એ ક્યાંથી એ તો આવ્યું

બન્યું અંગ જીવનનું એ તો એવું, સુખદુઃખનું સમભાગી બની ગયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ajāṇyuṁ āgamana jāṇītuṁ banyuṁ, ānaṁdathī ēnē vadhāvī līdhuṁ

nā nāma hatuṁ ēnē nāma dīdhuṁ, aṁga jīvananuṁ ēnē banāvī dīdhuṁ

hasavānuṁ-raḍavānuṁ jīvanamāṁ ēnuṁ, sahunī najara ēmāṁ ē khēṁcī rahyuṁ

harēka ramata tō ēnī, ānaṁdanuṁ tō spaṁdana haiyāmāṁ ūbhuṁ karī gayuṁ

pasāra thayā bhalē sarvē ē avasthāmāṁthī, ē avasthā nīrakhī rahyuṁ

hāsya ēnuṁ rudana ēnuṁ, sahunāṁ haiyāṁnē ēmāṁ tō ē taḍapāvī gayuṁ

ēnī mukhākr̥timāṁ, sahuē, kōī nē kōīnuṁ sāmya ēmāṁ gōtī līdhuṁ

ajāṇyānē lāgyuṁ nā jyāṁ ajāṇyuṁ, pratisāda hāsyanō ē dētuṁ gayuṁ

khabara nathī tō jēnē, kyāṁthī kahī śakaśē ē kyāṁthī ē tō āvyuṁ

banyuṁ aṁga jīvananuṁ ē tō ēvuṁ, sukhaduḥkhanuṁ samabhāgī banī gayuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8427 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...842284238424...Last