Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8429 | Date: 19-Feb-2000
જાવું નથી જગમાંથી તોય જગમાંથી તો જાવું પડશે
Jāvuṁ nathī jagamāṁthī tōya jagamāṁthī tō jāvuṁ paḍaśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8429 | Date: 19-Feb-2000

જાવું નથી જગમાંથી તોય જગમાંથી તો જાવું પડશે

  No Audio

jāvuṁ nathī jagamāṁthī tōya jagamāṁthī tō jāvuṁ paḍaśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

2000-02-19 2000-02-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17416 જાવું નથી જગમાંથી તોય જગમાંથી તો જાવું પડશે જાવું નથી જગમાંથી તોય જગમાંથી તો જાવું પડશે

થયા નથી કામો જગમાં પૂરાં, અધૂરાં મૂકી એને જાવું પડશે

મળ્યા પીવા પ્રેમના પ્યાલા થોડા, અધૂરા મૂકી એ જાવું પડશે

આવી સમજણ જ્યાં થોડી, વાપરીએ સમજણ, એ પહેલાં જાવું પડશે

જગાવી કે જાગી ઇચ્છાઓ જીવનમાં, રાખી અધૂરી એને જાવું પડશે

આવ્યા જગમાં ભલે કર્મોથી, લઈ કર્મો જગમાંથી તો જાવું પડશે

કર્મો નથી જ્યાં કાબૂમાં, નાચી કર્મોના ઇશારે જગમાંથી જાવું પડશે

કાળ સામે ઝઝૂમી કે શિર ઝુકાવી, જગમાંથી તો જાવું પડશે

પાપી ગયા, પુણ્યશાળી ગયા, એક દિવસ તારે પણ જાવું પડશે

તારું કર્યું પડશે તારે ભોગવવું, ભોગવી જગમાંથી જાવું પડશે
View Original Increase Font Decrease Font


જાવું નથી જગમાંથી તોય જગમાંથી તો જાવું પડશે

થયા નથી કામો જગમાં પૂરાં, અધૂરાં મૂકી એને જાવું પડશે

મળ્યા પીવા પ્રેમના પ્યાલા થોડા, અધૂરા મૂકી એ જાવું પડશે

આવી સમજણ જ્યાં થોડી, વાપરીએ સમજણ, એ પહેલાં જાવું પડશે

જગાવી કે જાગી ઇચ્છાઓ જીવનમાં, રાખી અધૂરી એને જાવું પડશે

આવ્યા જગમાં ભલે કર્મોથી, લઈ કર્મો જગમાંથી તો જાવું પડશે

કર્મો નથી જ્યાં કાબૂમાં, નાચી કર્મોના ઇશારે જગમાંથી જાવું પડશે

કાળ સામે ઝઝૂમી કે શિર ઝુકાવી, જગમાંથી તો જાવું પડશે

પાપી ગયા, પુણ્યશાળી ગયા, એક દિવસ તારે પણ જાવું પડશે

તારું કર્યું પડશે તારે ભોગવવું, ભોગવી જગમાંથી જાવું પડશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jāvuṁ nathī jagamāṁthī tōya jagamāṁthī tō jāvuṁ paḍaśē

thayā nathī kāmō jagamāṁ pūrāṁ, adhūrāṁ mūkī ēnē jāvuṁ paḍaśē

malyā pīvā prēmanā pyālā thōḍā, adhūrā mūkī ē jāvuṁ paḍaśē

āvī samajaṇa jyāṁ thōḍī, vāparīē samajaṇa, ē pahēlāṁ jāvuṁ paḍaśē

jagāvī kē jāgī icchāō jīvanamāṁ, rākhī adhūrī ēnē jāvuṁ paḍaśē

āvyā jagamāṁ bhalē karmōthī, laī karmō jagamāṁthī tō jāvuṁ paḍaśē

karmō nathī jyāṁ kābūmāṁ, nācī karmōnā iśārē jagamāṁthī jāvuṁ paḍaśē

kāla sāmē jhajhūmī kē śira jhukāvī, jagamāṁthī tō jāvuṁ paḍaśē

pāpī gayā, puṇyaśālī gayā, ēka divasa tārē paṇa jāvuṁ paḍaśē

tāruṁ karyuṁ paḍaśē tārē bhōgavavuṁ, bhōgavī jagamāṁthī jāvuṁ paḍaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8429 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...842584268427...Last