Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8431 | Date: 20-Feb-2000
તું છે દર્પણ મારું રે માડી, બનાવજે દર્પણ મને તારું રે માડી
Tuṁ chē darpaṇa māruṁ rē māḍī, banāvajē darpaṇa manē tāruṁ rē māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8431 | Date: 20-Feb-2000

તું છે દર્પણ મારું રે માડી, બનાવજે દર્પણ મને તારું રે માડી

  No Audio

tuṁ chē darpaṇa māruṁ rē māḍī, banāvajē darpaṇa manē tāruṁ rē māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-02-20 2000-02-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17418 તું છે દર્પણ મારું રે માડી, બનાવજે દર્પણ મને તારું રે માડી તું છે દર્પણ મારું રે માડી, બનાવજે દર્પણ મને તારું રે માડી

છે તું તો દીનદયાળી પરમકૃપાળી, મારે મન છે તો તું સાક્ષાત્

તને નીરખવા હૈયામાં રે માડી, પડે છે હૈયામાં મારા ભાવોની અનોખી ભાત

મળે જેને પ્રકાશ દિલમાં તારો, જીવનમાં તો એને શું દિન કે રાત

કાઢી સમય આવજે સામે માડી, ગાવાં છે ગુણગાન તારાં રે માત

છે જગ તો સંતાન તમારું રે માડી, તમે માડી બાકી સંતાનની જાત

સોંપી દીધો માનવને ભાગ્યને હવાલે, કરે એ પ્યાર કે મારે લાત

તારી માયાએ રે માડી, કર્યાં છે જગમાં તો, સહુને તો મહાત

કર્મોની જાળમાં બાંધ્યા જગમાં સહુને, રાખ્યા ના કોઈને બાકાત

બનાવજે સદા તું અમને માડી, જીરવી નથી શકતા જીવનના આઘાત
View Original Increase Font Decrease Font


તું છે દર્પણ મારું રે માડી, બનાવજે દર્પણ મને તારું રે માડી

છે તું તો દીનદયાળી પરમકૃપાળી, મારે મન છે તો તું સાક્ષાત્

તને નીરખવા હૈયામાં રે માડી, પડે છે હૈયામાં મારા ભાવોની અનોખી ભાત

મળે જેને પ્રકાશ દિલમાં તારો, જીવનમાં તો એને શું દિન કે રાત

કાઢી સમય આવજે સામે માડી, ગાવાં છે ગુણગાન તારાં રે માત

છે જગ તો સંતાન તમારું રે માડી, તમે માડી બાકી સંતાનની જાત

સોંપી દીધો માનવને ભાગ્યને હવાલે, કરે એ પ્યાર કે મારે લાત

તારી માયાએ રે માડી, કર્યાં છે જગમાં તો, સહુને તો મહાત

કર્મોની જાળમાં બાંધ્યા જગમાં સહુને, રાખ્યા ના કોઈને બાકાત

બનાવજે સદા તું અમને માડી, જીરવી નથી શકતા જીવનના આઘાત




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tuṁ chē darpaṇa māruṁ rē māḍī, banāvajē darpaṇa manē tāruṁ rē māḍī

chē tuṁ tō dīnadayālī paramakr̥pālī, mārē mana chē tō tuṁ sākṣāt

tanē nīrakhavā haiyāmāṁ rē māḍī, paḍē chē haiyāmāṁ mārā bhāvōnī anōkhī bhāta

malē jēnē prakāśa dilamāṁ tārō, jīvanamāṁ tō ēnē śuṁ dina kē rāta

kāḍhī samaya āvajē sāmē māḍī, gāvāṁ chē guṇagāna tārāṁ rē māta

chē jaga tō saṁtāna tamāruṁ rē māḍī, tamē māḍī bākī saṁtānanī jāta

sōṁpī dīdhō mānavanē bhāgyanē havālē, karē ē pyāra kē mārē lāta

tārī māyāē rē māḍī, karyāṁ chē jagamāṁ tō, sahunē tō mahāta

karmōnī jālamāṁ bāṁdhyā jagamāṁ sahunē, rākhyā nā kōīnē bākāta

banāvajē sadā tuṁ amanē māḍī, jīravī nathī śakatā jīvananā āghāta
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8431 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...842884298430...Last