Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8433 | Date: 22-Feb-2000
ચિત્તનો બનાવીને દોર, પરોવી એમાં મનના રે મણકા
Cittanō banāvīnē dōra, parōvī ēmāṁ mananā rē maṇakā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8433 | Date: 22-Feb-2000

ચિત્તનો બનાવીને દોર, પરોવી એમાં મનના રે મણકા

  No Audio

cittanō banāvīnē dōra, parōvī ēmāṁ mananā rē maṇakā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

2000-02-22 2000-02-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17420 ચિત્તનો બનાવીને દોર, પરોવી એમાં મનના રે મણકા ચિત્તનો બનાવીને દોર, પરોવી એમાં મનના રે મણકા

ફેરવ તું રે જીવનમાં એવી રે પ્રભુના નામની રે માળા

રાખી નજરમાં પ્રભુની રે મૂરત, જો હૈયામાં પ્રભુની રે સૂરત

ભીંજવી પ્રભુભાવમાં એ માળા, ફેરવ એવી રે તું માળા

શ્વાસે શ્વાસના બનાવી મણકા, બાંધી એમાં શ્રદ્ધાના તાંતણા

છે શ્વાસ તનડાનું તો જીવન, પ્રભુનામને બનાવ શ્વાસનું જીવન

પરોવી લે તારા ઇચ્છાઓના મણકાને, પ્રભુની ઇચ્છામાં ફેરવ એની માળા

દુઃખદર્દના બનાવી મણકા, ફેરવતો ના એવા મણકાની માળા

ફેરવીશ પ્રભુનામની આવી રે માળા, આવશે પ્રભુ ઢૂંકડા

ખોલી જાશે રે એ તો, તારી મુક્તિનાં રે બારણાં
View Original Increase Font Decrease Font


ચિત્તનો બનાવીને દોર, પરોવી એમાં મનના રે મણકા

ફેરવ તું રે જીવનમાં એવી રે પ્રભુના નામની રે માળા

રાખી નજરમાં પ્રભુની રે મૂરત, જો હૈયામાં પ્રભુની રે સૂરત

ભીંજવી પ્રભુભાવમાં એ માળા, ફેરવ એવી રે તું માળા

શ્વાસે શ્વાસના બનાવી મણકા, બાંધી એમાં શ્રદ્ધાના તાંતણા

છે શ્વાસ તનડાનું તો જીવન, પ્રભુનામને બનાવ શ્વાસનું જીવન

પરોવી લે તારા ઇચ્છાઓના મણકાને, પ્રભુની ઇચ્છામાં ફેરવ એની માળા

દુઃખદર્દના બનાવી મણકા, ફેરવતો ના એવા મણકાની માળા

ફેરવીશ પ્રભુનામની આવી રે માળા, આવશે પ્રભુ ઢૂંકડા

ખોલી જાશે રે એ તો, તારી મુક્તિનાં રે બારણાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

cittanō banāvīnē dōra, parōvī ēmāṁ mananā rē maṇakā

phērava tuṁ rē jīvanamāṁ ēvī rē prabhunā nāmanī rē mālā

rākhī najaramāṁ prabhunī rē mūrata, jō haiyāmāṁ prabhunī rē sūrata

bhīṁjavī prabhubhāvamāṁ ē mālā, phērava ēvī rē tuṁ mālā

śvāsē śvāsanā banāvī maṇakā, bāṁdhī ēmāṁ śraddhānā tāṁtaṇā

chē śvāsa tanaḍānuṁ tō jīvana, prabhunāmanē banāva śvāsanuṁ jīvana

parōvī lē tārā icchāōnā maṇakānē, prabhunī icchāmāṁ phērava ēnī mālā

duḥkhadardanā banāvī maṇakā, phēravatō nā ēvā maṇakānī mālā

phēravīśa prabhunāmanī āvī rē mālā, āvaśē prabhu ḍhūṁkaḍā

khōlī jāśē rē ē tō, tārī muktināṁ rē bāraṇāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8433 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...842884298430...Last