Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8442 | Date: 29-Feb-2000
ઉછાળે ભાગ્ય જો આકાશે, માડી તમે મને ઝીલી લેજો
Uchālē bhāgya jō ākāśē, māḍī tamē manē jhīlī lējō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 8442 | Date: 29-Feb-2000

ઉછાળે ભાગ્ય જો આકાશે, માડી તમે મને ઝીલી લેજો

  No Audio

uchālē bhāgya jō ākāśē, māḍī tamē manē jhīlī lējō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

2000-02-29 2000-02-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17429 ઉછાળે ભાગ્ય જો આકાશે, માડી તમે મને ઝીલી લેજો ઉછાળે ભાગ્ય જો આકાશે, માડી તમે મને ઝીલી લેજો

પછાડે ભાગ્ય જો ધરતી પર, ખોળો તમારો પાથરી દેજો

રમત રમે ભાગ્ય જો મારી સાથે, મને એમાં બચાવી લેજો

મારી રહ્યું છે ઘા ભાગ્ય આકરા, ઢાલ મારી એમાં બની જાજો

હોય ના તૈયાર ભાગ્ય જે દેવા, એ બધું મને દઈ દેજો

અળવીતરો છું પણ છું તમારો, કરું ભૂલ કાન પકડી લેજો

હિસાબ માંડવા ક્યાંથી જન્મોના, હિસાબ બધા પતાવી દેજો

બનું કે ના બનું અન્યનો જીવનમાં, તમારો મને બનવા દેજો

કર્મોએ ઘડયું ભાગ્ય ભલે મારું, તમારા પ્રેમને ભાગ્ય ઘડવા દેજો

નાખી દૃષ્ટિ તમારી ભાગ્ય પર મારા, તમે એને પલટાવી દેજો
View Original Increase Font Decrease Font


ઉછાળે ભાગ્ય જો આકાશે, માડી તમે મને ઝીલી લેજો

પછાડે ભાગ્ય જો ધરતી પર, ખોળો તમારો પાથરી દેજો

રમત રમે ભાગ્ય જો મારી સાથે, મને એમાં બચાવી લેજો

મારી રહ્યું છે ઘા ભાગ્ય આકરા, ઢાલ મારી એમાં બની જાજો

હોય ના તૈયાર ભાગ્ય જે દેવા, એ બધું મને દઈ દેજો

અળવીતરો છું પણ છું તમારો, કરું ભૂલ કાન પકડી લેજો

હિસાબ માંડવા ક્યાંથી જન્મોના, હિસાબ બધા પતાવી દેજો

બનું કે ના બનું અન્યનો જીવનમાં, તમારો મને બનવા દેજો

કર્મોએ ઘડયું ભાગ્ય ભલે મારું, તમારા પ્રેમને ભાગ્ય ઘડવા દેજો

નાખી દૃષ્ટિ તમારી ભાગ્ય પર મારા, તમે એને પલટાવી દેજો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

uchālē bhāgya jō ākāśē, māḍī tamē manē jhīlī lējō

pachāḍē bhāgya jō dharatī para, khōlō tamārō pātharī dējō

ramata ramē bhāgya jō mārī sāthē, manē ēmāṁ bacāvī lējō

mārī rahyuṁ chē ghā bhāgya ākarā, ḍhāla mārī ēmāṁ banī jājō

hōya nā taiyāra bhāgya jē dēvā, ē badhuṁ manē daī dējō

alavītarō chuṁ paṇa chuṁ tamārō, karuṁ bhūla kāna pakaḍī lējō

hisāba māṁḍavā kyāṁthī janmōnā, hisāba badhā patāvī dējō

banuṁ kē nā banuṁ anyanō jīvanamāṁ, tamārō manē banavā dējō

karmōē ghaḍayuṁ bhāgya bhalē māruṁ, tamārā prēmanē bhāgya ghaḍavā dējō

nākhī dr̥ṣṭi tamārī bhāgya para mārā, tamē ēnē palaṭāvī dējō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8442 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...843784388439...Last