Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8443 | Date: 01-Mar-2000
રાખી છુપાવી વાત દિલમાં તમે, ઉપાય એનો કેમ કરવો
Rākhī chupāvī vāta dilamāṁ tamē, upāya ēnō kēma karavō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8443 | Date: 01-Mar-2000

રાખી છુપાવી વાત દિલમાં તમે, ઉપાય એનો કેમ કરવો

  No Audio

rākhī chupāvī vāta dilamāṁ tamē, upāya ēnō kēma karavō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-03-01 2000-03-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17430 રાખી છુપાવી વાત દિલમાં તમે, ઉપાય એનો કેમ કરવો રાખી છુપાવી વાત દિલમાં તમે, ઉપાય એનો કેમ કરવો

સંઘરી રાખશો ભાર હૈયામાં એનો, ખાલી એને કેમ કરશો

છુપાવી છુપાવી મેળવે નજર, એવા હૈયાનો ઇલાજ કેમ કરશો

તોલી તોલી બોલે વાતને, જીવનમાં પ્રેમ એને કેમ ગણવો

મરક મરક હાસ્ય પાછળ હૈયાનો, વેરનો ઇલાજ કેમ કરવો

સુમધુર રાખી વર્તન, રાખ્યો વેરનો અગ્નિ જલતો, વિશ્વાસ કેમ કરવો

પ્રેમના બોલે કર્યું ન્યોછાવર જીવન જેણે, દગો એની સાથે કેમ કરવો

પ્રભુની મદદ વિના જગ નથી ખાલી, સ્વીકાર એનો કેમ કરવો

ઢોંગથી વળ્યું ના કાંઈ જીવનમાં, પ્રભુ આગળ ઢોંગ તો કેમ કરવો

થાવું છે સુખી જીવનમાં જ્યાં, સુખનો ઢોંગ જીવનમાં કેમ કરવો
View Original Increase Font Decrease Font


રાખી છુપાવી વાત દિલમાં તમે, ઉપાય એનો કેમ કરવો

સંઘરી રાખશો ભાર હૈયામાં એનો, ખાલી એને કેમ કરશો

છુપાવી છુપાવી મેળવે નજર, એવા હૈયાનો ઇલાજ કેમ કરશો

તોલી તોલી બોલે વાતને, જીવનમાં પ્રેમ એને કેમ ગણવો

મરક મરક હાસ્ય પાછળ હૈયાનો, વેરનો ઇલાજ કેમ કરવો

સુમધુર રાખી વર્તન, રાખ્યો વેરનો અગ્નિ જલતો, વિશ્વાસ કેમ કરવો

પ્રેમના બોલે કર્યું ન્યોછાવર જીવન જેણે, દગો એની સાથે કેમ કરવો

પ્રભુની મદદ વિના જગ નથી ખાલી, સ્વીકાર એનો કેમ કરવો

ઢોંગથી વળ્યું ના કાંઈ જીવનમાં, પ્રભુ આગળ ઢોંગ તો કેમ કરવો

થાવું છે સુખી જીવનમાં જ્યાં, સુખનો ઢોંગ જીવનમાં કેમ કરવો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rākhī chupāvī vāta dilamāṁ tamē, upāya ēnō kēma karavō

saṁgharī rākhaśō bhāra haiyāmāṁ ēnō, khālī ēnē kēma karaśō

chupāvī chupāvī mēlavē najara, ēvā haiyānō ilāja kēma karaśō

tōlī tōlī bōlē vātanē, jīvanamāṁ prēma ēnē kēma gaṇavō

maraka maraka hāsya pāchala haiyānō, vēranō ilāja kēma karavō

sumadhura rākhī vartana, rākhyō vēranō agni jalatō, viśvāsa kēma karavō

prēmanā bōlē karyuṁ nyōchāvara jīvana jēṇē, dagō ēnī sāthē kēma karavō

prabhunī madada vinā jaga nathī khālī, svīkāra ēnō kēma karavō

ḍhōṁgathī valyuṁ nā kāṁī jīvanamāṁ, prabhu āgala ḍhōṁga tō kēma karavō

thāvuṁ chē sukhī jīvanamāṁ jyāṁ, sukhanō ḍhōṁga jīvanamāṁ kēma karavō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8443 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...844084418442...Last