Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8444 | Date: 02-Mar-2000
કરી લાખ કોશિશો મેળવવા જીવનમાં, મેળવતા જીવનમાં રહી ગયા
Karī lākha kōśiśō mēlavavā jīvanamāṁ, mēlavatā jīvanamāṁ rahī gayā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8444 | Date: 02-Mar-2000

કરી લાખ કોશિશો મેળવવા જીવનમાં, મેળવતા જીવનમાં રહી ગયા

  No Audio

karī lākha kōśiśō mēlavavā jīvanamāṁ, mēlavatā jīvanamāṁ rahī gayā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

2000-03-02 2000-03-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17431 કરી લાખ કોશિશો મેળવવા જીવનમાં, મેળવતા જીવનમાં રહી ગયા કરી લાખ કોશિશો મેળવવા જીવનમાં, મેળવતા જીવનમાં રહી ગયા

સમજવા ને સમજાવવા કર્યાં યત્નો ઘણું ના સમજ્યા, સમજવા રહી ગયા

વિચારો ને વિચારોમાં ચૂકી ગયા મંઝિલ, પહોંચવું મંઝિલે એમાં રહી ગયું

મનનું મનમાં રહ્યું, સફળતા મેળવતા જીવનમાં અમે તો રહી ગયા

આજ કરશું, કાલ કરશું કબૂલ, ભૂલો કબૂલ કરવી એમાં રહી ગયું

ગોતવામાં સાચો આધાર જીવનમાં, આધાર વિનાનું જીવન વીતી ગયું

પ્રેમ શોધ્યો પ્રેમ ના મળ્યો, જીવન પ્રેમ વિનાનું એમાં રહી ગયું

હતી ધગશ ઘણી, ઘણી ચીજની પૂરી કર્યાં વિના એ રહી ગયું

છોડી કે તોડી ના શક્યા માયાનાં આવરણો, જીવન દર્શન વિનાનું રહી ગયું

ધરવા ધ્યાન જ્યાં બેઠા, રાખી ના શક્યા મનને કાબૂમાં, ધ્યાન ના થયું
View Original Increase Font Decrease Font


કરી લાખ કોશિશો મેળવવા જીવનમાં, મેળવતા જીવનમાં રહી ગયા

સમજવા ને સમજાવવા કર્યાં યત્નો ઘણું ના સમજ્યા, સમજવા રહી ગયા

વિચારો ને વિચારોમાં ચૂકી ગયા મંઝિલ, પહોંચવું મંઝિલે એમાં રહી ગયું

મનનું મનમાં રહ્યું, સફળતા મેળવતા જીવનમાં અમે તો રહી ગયા

આજ કરશું, કાલ કરશું કબૂલ, ભૂલો કબૂલ કરવી એમાં રહી ગયું

ગોતવામાં સાચો આધાર જીવનમાં, આધાર વિનાનું જીવન વીતી ગયું

પ્રેમ શોધ્યો પ્રેમ ના મળ્યો, જીવન પ્રેમ વિનાનું એમાં રહી ગયું

હતી ધગશ ઘણી, ઘણી ચીજની પૂરી કર્યાં વિના એ રહી ગયું

છોડી કે તોડી ના શક્યા માયાનાં આવરણો, જીવન દર્શન વિનાનું રહી ગયું

ધરવા ધ્યાન જ્યાં બેઠા, રાખી ના શક્યા મનને કાબૂમાં, ધ્યાન ના થયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karī lākha kōśiśō mēlavavā jīvanamāṁ, mēlavatā jīvanamāṁ rahī gayā

samajavā nē samajāvavā karyāṁ yatnō ghaṇuṁ nā samajyā, samajavā rahī gayā

vicārō nē vicārōmāṁ cūkī gayā maṁjhila, pahōṁcavuṁ maṁjhilē ēmāṁ rahī gayuṁ

mananuṁ manamāṁ rahyuṁ, saphalatā mēlavatā jīvanamāṁ amē tō rahī gayā

āja karaśuṁ, kāla karaśuṁ kabūla, bhūlō kabūla karavī ēmāṁ rahī gayuṁ

gōtavāmāṁ sācō ādhāra jīvanamāṁ, ādhāra vinānuṁ jīvana vītī gayuṁ

prēma śōdhyō prēma nā malyō, jīvana prēma vinānuṁ ēmāṁ rahī gayuṁ

hatī dhagaśa ghaṇī, ghaṇī cījanī pūrī karyāṁ vinā ē rahī gayuṁ

chōḍī kē tōḍī nā śakyā māyānāṁ āvaraṇō, jīvana darśana vinānuṁ rahī gayuṁ

dharavā dhyāna jyāṁ bēṭhā, rākhī nā śakyā mananē kābūmāṁ, dhyāna nā thayuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8444 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...844084418442...Last