Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8448 | Date: 04-Mar-2000
કર રહમ કરમ પર તું માત, મારી સિધ્ધમા ડીસાવાળી
Kara rahama karama para tuṁ māta, mārī sidhdhamā ḍīsāvālī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 8448 | Date: 04-Mar-2000

કર રહમ કરમ પર તું માત, મારી સિધ્ધમા ડીસાવાળી

  No Audio

kara rahama karama para tuṁ māta, mārī sidhdhamā ḍīsāvālī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

2000-03-04 2000-03-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17435 કર રહમ કરમ પર તું માત, મારી સિધ્ધમા ડીસાવાળી કર રહમ કરમ પર તું માત, મારી સિધ્ધમા ડીસાવાળી

પહોંચે ના દૃષ્ટિ અમારી કાળમાં, દૃષ્ટિમાં તારી કાળને સમાવનારી

જાણીયે થોડું તોય છે હૈયામાં, અમારા તો અહં તો ભારી

સર્વ કાંઈ જાણવા છતાં માડી, છે તું નિરહંકાર, નિરાભિમાની

તણાવા છતાં પણ નથી તણાતા, છે તારી રીત તો ન્યારી

ભીષણ કર્મોની ભીંસમાંથી પણ ભક્તોને બહાર કાઢનારી

વારેઘડીએ બદલાય ભાવો અમારા, છે ભાવમાં સ્થિર તું રહેનારી

દિલની સચ્ચાઈને છે તું જાણનારી, છે સાચને તું સાચવનારી

ઘડીભરની ફુરસદ નથી પાસે તારી, છે સહુને તું સમજનારી

ગુનેગારોની યાદીમાં રાખજે ના મને, બાળ તારો દે મને બનાવી
View Original Increase Font Decrease Font


કર રહમ કરમ પર તું માત, મારી સિધ્ધમા ડીસાવાળી

પહોંચે ના દૃષ્ટિ અમારી કાળમાં, દૃષ્ટિમાં તારી કાળને સમાવનારી

જાણીયે થોડું તોય છે હૈયામાં, અમારા તો અહં તો ભારી

સર્વ કાંઈ જાણવા છતાં માડી, છે તું નિરહંકાર, નિરાભિમાની

તણાવા છતાં પણ નથી તણાતા, છે તારી રીત તો ન્યારી

ભીષણ કર્મોની ભીંસમાંથી પણ ભક્તોને બહાર કાઢનારી

વારેઘડીએ બદલાય ભાવો અમારા, છે ભાવમાં સ્થિર તું રહેનારી

દિલની સચ્ચાઈને છે તું જાણનારી, છે સાચને તું સાચવનારી

ઘડીભરની ફુરસદ નથી પાસે તારી, છે સહુને તું સમજનારી

ગુનેગારોની યાદીમાં રાખજે ના મને, બાળ તારો દે મને બનાવી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kara rahama karama para tuṁ māta, mārī sidhdhamā ḍīsāvālī

pahōṁcē nā dr̥ṣṭi amārī kālamāṁ, dr̥ṣṭimāṁ tārī kālanē samāvanārī

jāṇīyē thōḍuṁ tōya chē haiyāmāṁ, amārā tō ahaṁ tō bhārī

sarva kāṁī jāṇavā chatāṁ māḍī, chē tuṁ nirahaṁkāra, nirābhimānī

taṇāvā chatāṁ paṇa nathī taṇātā, chē tārī rīta tō nyārī

bhīṣaṇa karmōnī bhīṁsamāṁthī paṇa bhaktōnē bahāra kāḍhanārī

vārēghaḍīē badalāya bhāvō amārā, chē bhāvamāṁ sthira tuṁ rahēnārī

dilanī saccāīnē chē tuṁ jāṇanārī, chē sācanē tuṁ sācavanārī

ghaḍībharanī phurasada nathī pāsē tārī, chē sahunē tuṁ samajanārī

gunēgārōnī yādīmāṁ rākhajē nā manē, bāla tārō dē manē banāvī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8448 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...844384448445...Last