Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8453 | Date: 06-Mar-2000
તારી રહમ વિના ના જીવી શકીએ અમે, ઓ રહમના રે દાતાર
Tārī rahama vinā nā jīvī śakīē amē, ō rahamanā rē dātāra

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)

Hymn No. 8453 | Date: 06-Mar-2000

તારી રહમ વિના ના જીવી શકીએ અમે, ઓ રહમના રે દાતાર

  No Audio

tārī rahama vinā nā jīvī śakīē amē, ō rahamanā rē dātāra

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)

2000-03-06 2000-03-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17440 તારી રહમ વિના ના જીવી શકીએ અમે, ઓ રહમના રે દાતાર તારી રહમ વિના ના જીવી શકીએ અમે, ઓ રહમના રે દાતાર

સદા રહમ વરસાવજે અમારા ઉપર, ઓ રહમ વરસાવનાર

અબુધ અજ્ઞાની અમે, ચાહીએ રહમ તારી, ઓ રહમના રે દાતાર

જીવનની પળેપળ છે સોનાની, છો તમે અમૂલ્ય પળોના રે દાતાર

તમસમ દાતાર નથી કોઈ, છો તમે, દાતારના રે દાતાર

અમારાં કર્મો તો બન્યાં છે, અમારા દુઃખના રે દાતાર

સંબંધે સંબંધે ઋણો વધ્યા ને ઘટયાં, ઓ કર્મોના રે દાતાર

પ્રેમ પ્યાસા હૈયાની અમારી, પ્યાસ બુઝાવવા બનો પ્રેમના રે દાતાર

બંધને બંધને છીએ અમે બંધનોમાં બંધાયેલા, બનો મુક્તિના રે દાતાર

સમજણો પાર કરી શકીએ સંસારની, બનજો પરમ બુદ્ધિના દાતાર
View Original Increase Font Decrease Font


તારી રહમ વિના ના જીવી શકીએ અમે, ઓ રહમના રે દાતાર

સદા રહમ વરસાવજે અમારા ઉપર, ઓ રહમ વરસાવનાર

અબુધ અજ્ઞાની અમે, ચાહીએ રહમ તારી, ઓ રહમના રે દાતાર

જીવનની પળેપળ છે સોનાની, છો તમે અમૂલ્ય પળોના રે દાતાર

તમસમ દાતાર નથી કોઈ, છો તમે, દાતારના રે દાતાર

અમારાં કર્મો તો બન્યાં છે, અમારા દુઃખના રે દાતાર

સંબંધે સંબંધે ઋણો વધ્યા ને ઘટયાં, ઓ કર્મોના રે દાતાર

પ્રેમ પ્યાસા હૈયાની અમારી, પ્યાસ બુઝાવવા બનો પ્રેમના રે દાતાર

બંધને બંધને છીએ અમે બંધનોમાં બંધાયેલા, બનો મુક્તિના રે દાતાર

સમજણો પાર કરી શકીએ સંસારની, બનજો પરમ બુદ્ધિના દાતાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārī rahama vinā nā jīvī śakīē amē, ō rahamanā rē dātāra

sadā rahama varasāvajē amārā upara, ō rahama varasāvanāra

abudha ajñānī amē, cāhīē rahama tārī, ō rahamanā rē dātāra

jīvananī palēpala chē sōnānī, chō tamē amūlya palōnā rē dātāra

tamasama dātāra nathī kōī, chō tamē, dātāranā rē dātāra

amārāṁ karmō tō banyāṁ chē, amārā duḥkhanā rē dātāra

saṁbaṁdhē saṁbaṁdhē r̥ṇō vadhyā nē ghaṭayāṁ, ō karmōnā rē dātāra

prēma pyāsā haiyānī amārī, pyāsa bujhāvavā banō prēmanā rē dātāra

baṁdhanē baṁdhanē chīē amē baṁdhanōmāṁ baṁdhāyēlā, banō muktinā rē dātāra

samajaṇō pāra karī śakīē saṁsāranī, banajō parama buddhinā dātāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8453 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...844984508451...Last