Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8495 | Date: 18-Mar-2000
જાગે હજારો શંકાઓ ભલે જીવનમાં, શંકા પ્રભુમાં ના જાગવા દેજો
Jāgē hajārō śaṁkāō bhalē jīvanamāṁ, śaṁkā prabhumāṁ nā jāgavā dējō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 8495 | Date: 18-Mar-2000

જાગે હજારો શંકાઓ ભલે જીવનમાં, શંકા પ્રભુમાં ના જાગવા દેજો

  No Audio

jāgē hajārō śaṁkāō bhalē jīvanamāṁ, śaṁkā prabhumāṁ nā jāgavā dējō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

2000-03-18 2000-03-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17482 જાગે હજારો શંકાઓ ભલે જીવનમાં, શંકા પ્રભુમાં ના જાગવા દેજો જાગે હજારો શંકાઓ ભલે જીવનમાં, શંકા પ્રભુમાં ના જાગવા દેજો

છે આશરો પ્રભુ તો જીવનમાં તારો, આશરો એનો તો રહેવા દેજો

તૂટે કિનારા જિંદગીના બધા જ્યારે, તમારો કિનારો એને બનાવી દેજો

ડગલે ડગલાં છે ભરવા જીવનમાં, તમારો સાથી એને બનાવી દેજો

છે એ તમારા ભાવો ને ભાવનાનું પ્રતીક, પ્રતીક એને તમારું રહેવા દેજો

તમારી ખુશીમાં છે એ ખુશ થનારા, તમારી ખુશીમાં ખુશ એને રહેવા દેજો

નથી કાંઈ જુદા પ્રભુ તો તમારાથી, તમારાથી જુદા ના એને રહેવા દેજો

ફૂલ સમ કોમળ છે હૈયું એનું, ના ઠેસ એને તો પહોંચવા દેજો

મળી જાય દર્શન એનાં આંખોથી તમને, એની આંખોને દર્પણ બનાવી દેજો

અંતર નથી જ્યાં એની અને વચ્ચે તમારી, ના અંતર એમાં રહેવા દેજો
View Original Increase Font Decrease Font


જાગે હજારો શંકાઓ ભલે જીવનમાં, શંકા પ્રભુમાં ના જાગવા દેજો

છે આશરો પ્રભુ તો જીવનમાં તારો, આશરો એનો તો રહેવા દેજો

તૂટે કિનારા જિંદગીના બધા જ્યારે, તમારો કિનારો એને બનાવી દેજો

ડગલે ડગલાં છે ભરવા જીવનમાં, તમારો સાથી એને બનાવી દેજો

છે એ તમારા ભાવો ને ભાવનાનું પ્રતીક, પ્રતીક એને તમારું રહેવા દેજો

તમારી ખુશીમાં છે એ ખુશ થનારા, તમારી ખુશીમાં ખુશ એને રહેવા દેજો

નથી કાંઈ જુદા પ્રભુ તો તમારાથી, તમારાથી જુદા ના એને રહેવા દેજો

ફૂલ સમ કોમળ છે હૈયું એનું, ના ઠેસ એને તો પહોંચવા દેજો

મળી જાય દર્શન એનાં આંખોથી તમને, એની આંખોને દર્પણ બનાવી દેજો

અંતર નથી જ્યાં એની અને વચ્ચે તમારી, ના અંતર એમાં રહેવા દેજો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jāgē hajārō śaṁkāō bhalē jīvanamāṁ, śaṁkā prabhumāṁ nā jāgavā dējō

chē āśarō prabhu tō jīvanamāṁ tārō, āśarō ēnō tō rahēvā dējō

tūṭē kinārā jiṁdagīnā badhā jyārē, tamārō kinārō ēnē banāvī dējō

ḍagalē ḍagalāṁ chē bharavā jīvanamāṁ, tamārō sāthī ēnē banāvī dējō

chē ē tamārā bhāvō nē bhāvanānuṁ pratīka, pratīka ēnē tamāruṁ rahēvā dējō

tamārī khuśīmāṁ chē ē khuśa thanārā, tamārī khuśīmāṁ khuśa ēnē rahēvā dējō

nathī kāṁī judā prabhu tō tamārāthī, tamārāthī judā nā ēnē rahēvā dējō

phūla sama kōmala chē haiyuṁ ēnuṁ, nā ṭhēsa ēnē tō pahōṁcavā dējō

malī jāya darśana ēnāṁ āṁkhōthī tamanē, ēnī āṁkhōnē darpaṇa banāvī dējō

aṁtara nathī jyāṁ ēnī anē vaccē tamārī, nā aṁtara ēmāṁ rahēvā dējō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8495 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...849184928493...Last