Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7506 | Date: 02-Aug-1998
મળ્યા છીએ જીવનમાં જ્યાં એકવાર, ફરી ફરી ક્યારેક જરૂર મળવાના
Malyā chīē jīvanamāṁ jyāṁ ēkavāra, pharī pharī kyārēka jarūra malavānā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7506 | Date: 02-Aug-1998

મળ્યા છીએ જીવનમાં જ્યાં એકવાર, ફરી ફરી ક્યારેક જરૂર મળવાના

  No Audio

malyā chīē jīvanamāṁ jyāṁ ēkavāra, pharī pharī kyārēka jarūra malavānā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-08-02 1998-08-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17493 મળ્યા છીએ જીવનમાં જ્યાં એકવાર, ફરી ફરી ક્યારેક જરૂર મળવાના મળ્યા છીએ જીવનમાં જ્યાં એકવાર, ફરી ફરી ક્યારેક જરૂર મળવાના

વધ્યા એમાં તો જ્યાં ખેંચાણ, અવારનવાર એમાં તો મળવાના

શું વીતશે એમાં કે વીતશે ભવો, બધું એમાં અમે તો ભૂલવાના

હશે ભલે એમાં પ્રેમભર્યા આવકાર કે ભર્યા હશે ભારોભાર તિરસ્કાર

જીવનમાં અમે ફરી ફરી મળવાના, જીવનમાં અમે તો મળવાના ને મળવાના

કદી નયનો દ્વારા એકરાર એવા થવાના, કદી શબ્દો એવા તો ખરવાના

કદી નયનોથી નયનો કતરાવાના, કદી નયનો સંમતિ એમાં તો દેવાના

હશે હૈયાંમાં તો ઉદ્વેગ ભર્યા, હશે હૈયાં ઉમંગથી ભર્યા અમે મળવાના

રહ્યાં હશે દૂર કે હશે હૈયાં પાસે, દિલથી દિલના સંકેત તો ઝીલવાના

મળ્યા અમે એકવાર કે અનેકવાર, હિસાબ એના બધા અમે ભૂલવના
View Original Increase Font Decrease Font


મળ્યા છીએ જીવનમાં જ્યાં એકવાર, ફરી ફરી ક્યારેક જરૂર મળવાના

વધ્યા એમાં તો જ્યાં ખેંચાણ, અવારનવાર એમાં તો મળવાના

શું વીતશે એમાં કે વીતશે ભવો, બધું એમાં અમે તો ભૂલવાના

હશે ભલે એમાં પ્રેમભર્યા આવકાર કે ભર્યા હશે ભારોભાર તિરસ્કાર

જીવનમાં અમે ફરી ફરી મળવાના, જીવનમાં અમે તો મળવાના ને મળવાના

કદી નયનો દ્વારા એકરાર એવા થવાના, કદી શબ્દો એવા તો ખરવાના

કદી નયનોથી નયનો કતરાવાના, કદી નયનો સંમતિ એમાં તો દેવાના

હશે હૈયાંમાં તો ઉદ્વેગ ભર્યા, હશે હૈયાં ઉમંગથી ભર્યા અમે મળવાના

રહ્યાં હશે દૂર કે હશે હૈયાં પાસે, દિલથી દિલના સંકેત તો ઝીલવાના

મળ્યા અમે એકવાર કે અનેકવાર, હિસાબ એના બધા અમે ભૂલવના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

malyā chīē jīvanamāṁ jyāṁ ēkavāra, pharī pharī kyārēka jarūra malavānā

vadhyā ēmāṁ tō jyāṁ khēṁcāṇa, avāranavāra ēmāṁ tō malavānā

śuṁ vītaśē ēmāṁ kē vītaśē bhavō, badhuṁ ēmāṁ amē tō bhūlavānā

haśē bhalē ēmāṁ prēmabharyā āvakāra kē bharyā haśē bhārōbhāra tiraskāra

jīvanamāṁ amē pharī pharī malavānā, jīvanamāṁ amē tō malavānā nē malavānā

kadī nayanō dvārā ēkarāra ēvā thavānā, kadī śabdō ēvā tō kharavānā

kadī nayanōthī nayanō katarāvānā, kadī nayanō saṁmati ēmāṁ tō dēvānā

haśē haiyāṁmāṁ tō udvēga bharyā, haśē haiyāṁ umaṁgathī bharyā amē malavānā

rahyāṁ haśē dūra kē haśē haiyāṁ pāsē, dilathī dilanā saṁkēta tō jhīlavānā

malyā amē ēkavāra kē anēkavāra, hisāba ēnā badhā amē bhūlavanā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7506 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...750175027503...Last