Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7511 | Date: 04-Aug-1998
મન મોકળું મૂકીને, નામ `મા' નું જપી લે, શરણું એનું પકડી લે
Mana mōkaluṁ mūkīnē, nāma `mā' nuṁ japī lē, śaraṇuṁ ēnuṁ pakaḍī lē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 7511 | Date: 04-Aug-1998

મન મોકળું મૂકીને, નામ `મા' નું જપી લે, શરણું એનું પકડી લે

  Audio

mana mōkaluṁ mūkīnē, nāma `mā' nuṁ japī lē, śaraṇuṁ ēnuṁ pakaḍī lē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-08-04 1998-08-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17498 મન મોકળું મૂકીને, નામ `મા' નું જપી લે, શરણું એનું પકડી લે મન મોકળું મૂકીને, નામ `મા' નું જપી લે, શરણું એનું પકડી લે

એ દીન દયાળીનું નામ જપીને, જનમ સફળ તારો તો કરી લે

જીવનના અનેક કામોમાં, અગ્ર કામ એને તો તું આપી દે

તારા હૈયાંના દાવાનળમાં, એના શીતળ અમી છાંટણો છાંટી દે

એના પ્રેમભર્યા સંબોધનમાં, હૈયું તારું તો તું પ્રેમથી ભરી લે

અલગતા હૈયેથી બધી વિસારી, જીવનમાં એને તું તારી બનાવી લે

મનને હૈયાંના સંબંધો બાંધી, એ સંબંધોને તું એની સાથે જોડી દે

બનાવી લેજે જગમાં એને તો તું તારા હૈયાંમાં પ્રેમની નદી વહેવા દે

દુઃખદર્દ કરી ના શકે જીવનમાં ડોકીયું તારા, જીવન એવું તું જીવી લે

પ્રવેશ્યા આંગણામાં જ્યાં એકવાર તારા, ના એને તું બહાર જવા દે
https://www.youtube.com/watch?v=GpPoOoTCi6U
View Original Increase Font Decrease Font


મન મોકળું મૂકીને, નામ `મા' નું જપી લે, શરણું એનું પકડી લે

એ દીન દયાળીનું નામ જપીને, જનમ સફળ તારો તો કરી લે

જીવનના અનેક કામોમાં, અગ્ર કામ એને તો તું આપી દે

તારા હૈયાંના દાવાનળમાં, એના શીતળ અમી છાંટણો છાંટી દે

એના પ્રેમભર્યા સંબોધનમાં, હૈયું તારું તો તું પ્રેમથી ભરી લે

અલગતા હૈયેથી બધી વિસારી, જીવનમાં એને તું તારી બનાવી લે

મનને હૈયાંના સંબંધો બાંધી, એ સંબંધોને તું એની સાથે જોડી દે

બનાવી લેજે જગમાં એને તો તું તારા હૈયાંમાં પ્રેમની નદી વહેવા દે

દુઃખદર્દ કરી ના શકે જીવનમાં ડોકીયું તારા, જીવન એવું તું જીવી લે

પ્રવેશ્યા આંગણામાં જ્યાં એકવાર તારા, ના એને તું બહાર જવા દે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mana mōkaluṁ mūkīnē, nāma `mā' nuṁ japī lē, śaraṇuṁ ēnuṁ pakaḍī lē

ē dīna dayālīnuṁ nāma japīnē, janama saphala tārō tō karī lē

jīvananā anēka kāmōmāṁ, agra kāma ēnē tō tuṁ āpī dē

tārā haiyāṁnā dāvānalamāṁ, ēnā śītala amī chāṁṭaṇō chāṁṭī dē

ēnā prēmabharyā saṁbōdhanamāṁ, haiyuṁ tāruṁ tō tuṁ prēmathī bharī lē

alagatā haiyēthī badhī visārī, jīvanamāṁ ēnē tuṁ tārī banāvī lē

mananē haiyāṁnā saṁbaṁdhō bāṁdhī, ē saṁbaṁdhōnē tuṁ ēnī sāthē jōḍī dē

banāvī lējē jagamāṁ ēnē tō tuṁ tārā haiyāṁmāṁ prēmanī nadī vahēvā dē

duḥkhadarda karī nā śakē jīvanamāṁ ḍōkīyuṁ tārā, jīvana ēvuṁ tuṁ jīvī lē

pravēśyā āṁgaṇāmāṁ jyāṁ ēkavāra tārā, nā ēnē tuṁ bahāra javā dē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7511 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...750775087509...Last