Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7513 | Date: 05-Aug-1998
ક્યારે ને શેમાં થયું જીવનમાં, તને હવે તો બહુ થયું (2)
Kyārē nē śēmāṁ thayuṁ jīvanamāṁ, tanē havē tō bahu thayuṁ (2)

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7513 | Date: 05-Aug-1998

ક્યારે ને શેમાં થયું જીવનમાં, તને હવે તો બહુ થયું (2)

  No Audio

kyārē nē śēmāṁ thayuṁ jīvanamāṁ, tanē havē tō bahu thayuṁ (2)

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-08-05 1998-08-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17500 ક્યારે ને શેમાં થયું જીવનમાં, તને હવે તો બહુ થયું (2) ક્યારે ને શેમાં થયું જીવનમાં, તને હવે તો બહુ થયું (2)

દુઃખ જીરવાયા ના જીવનમાં, ત્યારે હૈયાંમાં તો થયું, હવે તો બહુ થયું

ભરી ભરી ભાવો હૈયેથી આવકાર્યા, મળી બદલામાં અવહેલના, લાગ્યું ત્યારે

કર્યા કાર્યો પ્રેમથી, સર્વેના, મળી ના પ્રશંસા, મળ્યા શબ્દો અપમાનના

નીચોવી પ્રેમથી હૈયું દીધું જેને, રઝળતું ને રઝળતું એણે રાખ્યું

ના ભાવ હૈયાંમાં જેના કાજે, એના માટે ઘસાતા ને ઘસાતા રહેવું પડયું

કર્યા ઉજાગરા દિનરાત, મળ્યા ના પરિણામ એના ધાર્યા એવા જયાં

કુસંગને કુસંગમાં ભૂલ્યા ભાન, ખોયા જીવનમાં, એમાં બધા માન

તડપન જાગી હૈયાંમાં અપાર, આવ્યા ના દર્શન દેવા ત્યાં દીનાનાથ

દિન ને રાત જગમાં, ભાગ્ય રહ્યું જીવનમાં તો સતાવતુંને સતાવતું
View Original Increase Font Decrease Font


ક્યારે ને શેમાં થયું જીવનમાં, તને હવે તો બહુ થયું (2)

દુઃખ જીરવાયા ના જીવનમાં, ત્યારે હૈયાંમાં તો થયું, હવે તો બહુ થયું

ભરી ભરી ભાવો હૈયેથી આવકાર્યા, મળી બદલામાં અવહેલના, લાગ્યું ત્યારે

કર્યા કાર્યો પ્રેમથી, સર્વેના, મળી ના પ્રશંસા, મળ્યા શબ્દો અપમાનના

નીચોવી પ્રેમથી હૈયું દીધું જેને, રઝળતું ને રઝળતું એણે રાખ્યું

ના ભાવ હૈયાંમાં જેના કાજે, એના માટે ઘસાતા ને ઘસાતા રહેવું પડયું

કર્યા ઉજાગરા દિનરાત, મળ્યા ના પરિણામ એના ધાર્યા એવા જયાં

કુસંગને કુસંગમાં ભૂલ્યા ભાન, ખોયા જીવનમાં, એમાં બધા માન

તડપન જાગી હૈયાંમાં અપાર, આવ્યા ના દર્શન દેવા ત્યાં દીનાનાથ

દિન ને રાત જગમાં, ભાગ્ય રહ્યું જીવનમાં તો સતાવતુંને સતાવતું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kyārē nē śēmāṁ thayuṁ jīvanamāṁ, tanē havē tō bahu thayuṁ (2)

duḥkha jīravāyā nā jīvanamāṁ, tyārē haiyāṁmāṁ tō thayuṁ, havē tō bahu thayuṁ

bharī bharī bhāvō haiyēthī āvakāryā, malī badalāmāṁ avahēlanā, lāgyuṁ tyārē

karyā kāryō prēmathī, sarvēnā, malī nā praśaṁsā, malyā śabdō apamānanā

nīcōvī prēmathī haiyuṁ dīdhuṁ jēnē, rajhalatuṁ nē rajhalatuṁ ēṇē rākhyuṁ

nā bhāva haiyāṁmāṁ jēnā kājē, ēnā māṭē ghasātā nē ghasātā rahēvuṁ paḍayuṁ

karyā ujāgarā dinarāta, malyā nā pariṇāma ēnā dhāryā ēvā jayāṁ

kusaṁganē kusaṁgamāṁ bhūlyā bhāna, khōyā jīvanamāṁ, ēmāṁ badhā māna

taḍapana jāgī haiyāṁmāṁ apāra, āvyā nā darśana dēvā tyāṁ dīnānātha

dina nē rāta jagamāṁ, bhāgya rahyuṁ jīvanamāṁ tō satāvatuṁnē satāvatuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7513 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...751075117512...Last