Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7514 | Date: 05-Aug-1998
માનું કે ના માનું, છો કે નહીં, પ્રભુ તમે તો આ જગમાં
Mānuṁ kē nā mānuṁ, chō kē nahīṁ, prabhu tamē tō ā jagamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)



Hymn No. 7514 | Date: 05-Aug-1998

માનું કે ના માનું, છો કે નહીં, પ્રભુ તમે તો આ જગમાં

  Audio

mānuṁ kē nā mānuṁ, chō kē nahīṁ, prabhu tamē tō ā jagamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-08-05 1998-08-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17501 માનું કે ના માનું, છો કે નહીં, પ્રભુ તમે તો આ જગમાં માનું કે ના માનું, છો કે નહીં, પ્રભુ તમે તો આ જગમાં

રહ્યો છે ને છે તું તો સદ્ગુણોનું સર્વોચ્ચ શિખર તો જગમાં

મળે કે ના મળે, દીદાર તારા, પ્રભુ આ જગમાં તો આ જીવનમાં

દઈ રહી છે પ્રેરણા, સદા જીવનમાં તો તારી એ શિખર સર કરવા

કહી શકું ક્યાંથી, છીએ એક કાંઠે તો અમે, છે જ્યાં બંને કાઠાં તો તારા

દઈ દઈ રહ્યો છે, સદા માર્ગ બતાવતો વીજળીના અનેક ચમકારે

મોહના પડળમાં, ના જોયા ના સમજયા અમે તારા ઇશારા

સમજ્યા ના સમજ્યા, અમે અમારા તોરમાં, નથી એ દોષ તમારા

ઝીલ્યા ના ઝીલ્યા અમે, અટકયા નથી કાંઈ તારા પ્રેમના ઝરણા

દુઃખી થયા અમે, ના સુખી રહ્યાં એમાં તમે, જ્યાં હાથ અમે તારા બાંધ્યા
https://www.youtube.com/watch?v=6Pb63Zdbm0k
View Original Increase Font Decrease Font


માનું કે ના માનું, છો કે નહીં, પ્રભુ તમે તો આ જગમાં

રહ્યો છે ને છે તું તો સદ્ગુણોનું સર્વોચ્ચ શિખર તો જગમાં

મળે કે ના મળે, દીદાર તારા, પ્રભુ આ જગમાં તો આ જીવનમાં

દઈ રહી છે પ્રેરણા, સદા જીવનમાં તો તારી એ શિખર સર કરવા

કહી શકું ક્યાંથી, છીએ એક કાંઠે તો અમે, છે જ્યાં બંને કાઠાં તો તારા

દઈ દઈ રહ્યો છે, સદા માર્ગ બતાવતો વીજળીના અનેક ચમકારે

મોહના પડળમાં, ના જોયા ના સમજયા અમે તારા ઇશારા

સમજ્યા ના સમજ્યા, અમે અમારા તોરમાં, નથી એ દોષ તમારા

ઝીલ્યા ના ઝીલ્યા અમે, અટકયા નથી કાંઈ તારા પ્રેમના ઝરણા

દુઃખી થયા અમે, ના સુખી રહ્યાં એમાં તમે, જ્યાં હાથ અમે તારા બાંધ્યા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mānuṁ kē nā mānuṁ, chō kē nahīṁ, prabhu tamē tō ā jagamāṁ

rahyō chē nē chē tuṁ tō sadguṇōnuṁ sarvōcca śikhara tō jagamāṁ

malē kē nā malē, dīdāra tārā, prabhu ā jagamāṁ tō ā jīvanamāṁ

daī rahī chē prēraṇā, sadā jīvanamāṁ tō tārī ē śikhara sara karavā

kahī śakuṁ kyāṁthī, chīē ēka kāṁṭhē tō amē, chē jyāṁ baṁnē kāṭhāṁ tō tārā

daī daī rahyō chē, sadā mārga batāvatō vījalīnā anēka camakārē

mōhanā paḍalamāṁ, nā jōyā nā samajayā amē tārā iśārā

samajyā nā samajyā, amē amārā tōramāṁ, nathī ē dōṣa tamārā

jhīlyā nā jhīlyā amē, aṭakayā nathī kāṁī tārā prēmanā jharaṇā

duḥkhī thayā amē, nā sukhī rahyāṁ ēmāṁ tamē, jyāṁ hātha amē tārā bāṁdhyā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7514 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...751075117512...Last