Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7523 | Date: 10-Aug-1998
સજાવજે જીવનને એવું, જીવવાની પડે મજા, પ્રભુને આવવાનું મન થાય
Sajāvajē jīvananē ēvuṁ, jīvavānī paḍē majā, prabhunē āvavānuṁ mana thāya

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7523 | Date: 10-Aug-1998

સજાવજે જીવનને એવું, જીવવાની પડે મજા, પ્રભુને આવવાનું મન થાય

  No Audio

sajāvajē jīvananē ēvuṁ, jīvavānī paḍē majā, prabhunē āvavānuṁ mana thāya

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-08-10 1998-08-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17510 સજાવજે જીવનને એવું, જીવવાની પડે મજા, પ્રભુને આવવાનું મન થાય સજાવજે જીવનને એવું, જીવવાની પડે મજા, પ્રભુને આવવાનું મન થાય

દુઃખદર્દને, હૈયાં સુધી દેજે ના પહોંચવા, દૂરથી ભલે જીવનને એ જોતું જાય

સજાવજે જીવનને એવું, અન્યના જીવનને ઉદાહરણ એનું મળી જાય

જીવન હશે એ તો નાવડી તારી, પ્રભુનો કિનારો એ તો બની જાય

રસ્તા જીવનના બધા જગમાં, એમાં આવી બધા એમાં મળી જાય

ખીલાવજે જીવનને તો એવું, જગમાં પ્રભુનું તો એ સ્વર્ગ બની જાય

રાખજે સદા એને ઊજળું ને ઊજળું, પ્રભુની આંખમાં એ તો વસી જાય

રાખજે એવું એને આનંદમય, પ્રભુને ત્યાંથી હટવાનું તો મન ના થાય

કરશો ના નિરાશ પ્રભુને તો તમે, કરશે ના નિરાશ પ્રભુ તમને જરાય

આવું જીવન જગમાં તો, ધામ પ્રભુનું, સદા એ તો બની જાય
View Original Increase Font Decrease Font


સજાવજે જીવનને એવું, જીવવાની પડે મજા, પ્રભુને આવવાનું મન થાય

દુઃખદર્દને, હૈયાં સુધી દેજે ના પહોંચવા, દૂરથી ભલે જીવનને એ જોતું જાય

સજાવજે જીવનને એવું, અન્યના જીવનને ઉદાહરણ એનું મળી જાય

જીવન હશે એ તો નાવડી તારી, પ્રભુનો કિનારો એ તો બની જાય

રસ્તા જીવનના બધા જગમાં, એમાં આવી બધા એમાં મળી જાય

ખીલાવજે જીવનને તો એવું, જગમાં પ્રભુનું તો એ સ્વર્ગ બની જાય

રાખજે સદા એને ઊજળું ને ઊજળું, પ્રભુની આંખમાં એ તો વસી જાય

રાખજે એવું એને આનંદમય, પ્રભુને ત્યાંથી હટવાનું તો મન ના થાય

કરશો ના નિરાશ પ્રભુને તો તમે, કરશે ના નિરાશ પ્રભુ તમને જરાય

આવું જીવન જગમાં તો, ધામ પ્રભુનું, સદા એ તો બની જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sajāvajē jīvananē ēvuṁ, jīvavānī paḍē majā, prabhunē āvavānuṁ mana thāya

duḥkhadardanē, haiyāṁ sudhī dējē nā pahōṁcavā, dūrathī bhalē jīvananē ē jōtuṁ jāya

sajāvajē jīvananē ēvuṁ, anyanā jīvananē udāharaṇa ēnuṁ malī jāya

jīvana haśē ē tō nāvaḍī tārī, prabhunō kinārō ē tō banī jāya

rastā jīvananā badhā jagamāṁ, ēmāṁ āvī badhā ēmāṁ malī jāya

khīlāvajē jīvananē tō ēvuṁ, jagamāṁ prabhunuṁ tō ē svarga banī jāya

rākhajē sadā ēnē ūjaluṁ nē ūjaluṁ, prabhunī āṁkhamāṁ ē tō vasī jāya

rākhajē ēvuṁ ēnē ānaṁdamaya, prabhunē tyāṁthī haṭavānuṁ tō mana nā thāya

karaśō nā nirāśa prabhunē tō tamē, karaśē nā nirāśa prabhu tamanē jarāya

āvuṁ jīvana jagamāṁ tō, dhāma prabhunuṁ, sadā ē tō banī jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7523 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...751975207521...Last