Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7525 | Date: 12-Aug-1998
નજરથી નજર મળી, પ્રભુ જ્યાં તો તારી, જિંદગીને મળી, નવી જિંદગાની
Najarathī najara malī, prabhu jyāṁ tō tārī, jiṁdagīnē malī, navī jiṁdagānī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 7525 | Date: 12-Aug-1998

નજરથી નજર મળી, પ્રભુ જ્યાં તો તારી, જિંદગીને મળી, નવી જિંદગાની

  Audio

najarathī najara malī, prabhu jyāṁ tō tārī, jiṁdagīnē malī, navī jiṁdagānī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-08-12 1998-08-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17512 નજરથી નજર મળી, પ્રભુ જ્યાં તો તારી, જિંદગીને મળી, નવી જિંદગાની નજરથી નજર મળી, પ્રભુ જ્યાં તો તારી, જિંદગીને મળી, નવી જિંદગાની

આશાઓના કરમાયેલા મારા બગીચામાં, નવી બહાર એ તો લાવી

હતા છવાયેલા હૈયાંમાં તો અંધારા, અજવાળાની વીજળી દીધી ચમકાવી

હૈયાંની સૂકી એવી ધરતીને, દીધી ભક્તિથી એમાં એને એવી ભિંજાવી

દુનિયાના દુઃખદર્દ દીધા વીસરાવી, હૈયાંમાં દીધું દૈવી દર્દ તો જગાવી

નજરોમાંથી ઊતરી ગયા જ્યાં હૈયાંમાં સમાઈ, દીધું હૈયાંને પ્રકાશથી અજવાળી

પ્રવેશ્યા જ્યાં એ તો હૈયાંમાં, દીધું હૈયાંને એણે પ્રેમથી તો ઉભરાવી

એકમેકમાંથી તો જ્યાં એ એક બન્યા, દીધું જગત બધું એમાં વીસરાવી
https://www.youtube.com/watch?v=3Y11QrX-Uko
View Original Increase Font Decrease Font


નજરથી નજર મળી, પ્રભુ જ્યાં તો તારી, જિંદગીને મળી, નવી જિંદગાની

આશાઓના કરમાયેલા મારા બગીચામાં, નવી બહાર એ તો લાવી

હતા છવાયેલા હૈયાંમાં તો અંધારા, અજવાળાની વીજળી દીધી ચમકાવી

હૈયાંની સૂકી એવી ધરતીને, દીધી ભક્તિથી એમાં એને એવી ભિંજાવી

દુનિયાના દુઃખદર્દ દીધા વીસરાવી, હૈયાંમાં દીધું દૈવી દર્દ તો જગાવી

નજરોમાંથી ઊતરી ગયા જ્યાં હૈયાંમાં સમાઈ, દીધું હૈયાંને પ્રકાશથી અજવાળી

પ્રવેશ્યા જ્યાં એ તો હૈયાંમાં, દીધું હૈયાંને એણે પ્રેમથી તો ઉભરાવી

એકમેકમાંથી તો જ્યાં એ એક બન્યા, દીધું જગત બધું એમાં વીસરાવી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

najarathī najara malī, prabhu jyāṁ tō tārī, jiṁdagīnē malī, navī jiṁdagānī

āśāōnā karamāyēlā mārā bagīcāmāṁ, navī bahāra ē tō lāvī

hatā chavāyēlā haiyāṁmāṁ tō aṁdhārā, ajavālānī vījalī dīdhī camakāvī

haiyāṁnī sūkī ēvī dharatīnē, dīdhī bhaktithī ēmāṁ ēnē ēvī bhiṁjāvī

duniyānā duḥkhadarda dīdhā vīsarāvī, haiyāṁmāṁ dīdhuṁ daivī darda tō jagāvī

najarōmāṁthī ūtarī gayā jyāṁ haiyāṁmāṁ samāī, dīdhuṁ haiyāṁnē prakāśathī ajavālī

pravēśyā jyāṁ ē tō haiyāṁmāṁ, dīdhuṁ haiyāṁnē ēṇē prēmathī tō ubharāvī

ēkamēkamāṁthī tō jyāṁ ē ēka banyā, dīdhuṁ jagata badhuṁ ēmāṁ vīsarāvī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7525 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...752275237524...Last