Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7530 | Date: 16-Aug-1998
કહેવી છે રે માડી મારે મનની ઘણી ઘણી વાતો, આજે તો એ કહેવા દે
Kahēvī chē rē māḍī mārē mananī ghaṇī ghaṇī vātō, ājē tō ē kahēvā dē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 7530 | Date: 16-Aug-1998

કહેવી છે રે માડી મારે મનની ઘણી ઘણી વાતો, આજે તો એ કહેવા દે

  No Audio

kahēvī chē rē māḍī mārē mananī ghaṇī ghaṇī vātō, ājē tō ē kahēvā dē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-08-16 1998-08-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17517 કહેવી છે રે માડી મારે મનની ઘણી ઘણી વાતો, આજે તો એ કહેવા દે કહેવી છે રે માડી મારે મનની ઘણી ઘણી વાતો, આજે તો એ કહેવા દે

આવ્યો છું આજ દ્વારે તો તારા, હૈયું મારું આજ મને ખાલી તો કરવા દે

ગમતું ના ગમતું દીધું ઘણું ઘણું જીવનમાં, યાદી એની મને કરવા દે

યાદીમાં આવી વસજો તો સદા, એવી ઘણી ઘણી યાદોથી જીવન ભરવા દે

ખોલું આંખ મળે દર્શન તારા, બંધ આંખે સંભારણા તારા જીવન એવું જીવવા દે

દુઃખદર્દ હટાવી ના શકે દિલમાંથી યાદો તારી, દિલને એવું કરવા દે

કાઢી ના શકે હૈયાંમાંથી તારા, તારા હૈયાંમાં મને એવો વસવા દે

ભ્રમણાઓ જીવનમાં બધી મારી ભાંગજે, મારી નજરને દિલમાં તને એવી વસવા દે

ભરી ભરી હૈયાંના ભાવો મારા પીજે, તારા પ્રેમના પ્યાલા પ્રેમથી પીવા દે

નજદીકતા ની નજદીકતા છે તુજમાં સમાવું, પ્રેમથી મને તારામાં સમાવા દે
View Original Increase Font Decrease Font


કહેવી છે રે માડી મારે મનની ઘણી ઘણી વાતો, આજે તો એ કહેવા દે

આવ્યો છું આજ દ્વારે તો તારા, હૈયું મારું આજ મને ખાલી તો કરવા દે

ગમતું ના ગમતું દીધું ઘણું ઘણું જીવનમાં, યાદી એની મને કરવા દે

યાદીમાં આવી વસજો તો સદા, એવી ઘણી ઘણી યાદોથી જીવન ભરવા દે

ખોલું આંખ મળે દર્શન તારા, બંધ આંખે સંભારણા તારા જીવન એવું જીવવા દે

દુઃખદર્દ હટાવી ના શકે દિલમાંથી યાદો તારી, દિલને એવું કરવા દે

કાઢી ના શકે હૈયાંમાંથી તારા, તારા હૈયાંમાં મને એવો વસવા દે

ભ્રમણાઓ જીવનમાં બધી મારી ભાંગજે, મારી નજરને દિલમાં તને એવી વસવા દે

ભરી ભરી હૈયાંના ભાવો મારા પીજે, તારા પ્રેમના પ્યાલા પ્રેમથી પીવા દે

નજદીકતા ની નજદીકતા છે તુજમાં સમાવું, પ્રેમથી મને તારામાં સમાવા દે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kahēvī chē rē māḍī mārē mananī ghaṇī ghaṇī vātō, ājē tō ē kahēvā dē

āvyō chuṁ āja dvārē tō tārā, haiyuṁ māruṁ āja manē khālī tō karavā dē

gamatuṁ nā gamatuṁ dīdhuṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ jīvanamāṁ, yādī ēnī manē karavā dē

yādīmāṁ āvī vasajō tō sadā, ēvī ghaṇī ghaṇī yādōthī jīvana bharavā dē

khōluṁ āṁkha malē darśana tārā, baṁdha āṁkhē saṁbhāraṇā tārā jīvana ēvuṁ jīvavā dē

duḥkhadarda haṭāvī nā śakē dilamāṁthī yādō tārī, dilanē ēvuṁ karavā dē

kāḍhī nā śakē haiyāṁmāṁthī tārā, tārā haiyāṁmāṁ manē ēvō vasavā dē

bhramaṇāō jīvanamāṁ badhī mārī bhāṁgajē, mārī najaranē dilamāṁ tanē ēvī vasavā dē

bharī bharī haiyāṁnā bhāvō mārā pījē, tārā prēmanā pyālā prēmathī pīvā dē

najadīkatā nī najadīkatā chē tujamāṁ samāvuṁ, prēmathī manē tārāmāṁ samāvā dē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7530 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...752575267527...Last