Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7557 | Date: 26-Aug-1998
માનો ના માનો રે માડી રહ્યું નથી હવે, પત્થર હૈયું તો મારું
Mānō nā mānō rē māḍī rahyuṁ nathī havē, paththara haiyuṁ tō māruṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 7557 | Date: 26-Aug-1998

માનો ના માનો રે માડી રહ્યું નથી હવે, પત્થર હૈયું તો મારું

  No Audio

mānō nā mānō rē māḍī rahyuṁ nathī havē, paththara haiyuṁ tō māruṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-08-26 1998-08-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17544 માનો ના માનો રે માડી રહ્યું નથી હવે, પત્થર હૈયું તો મારું માનો ના માનો રે માડી રહ્યું નથી હવે, પત્થર હૈયું તો મારું

કરવા માડી, દર્શન જીવનમાં તારા, નથી શું પત્થર હૈયું તો મારું

જીવનના ઘા ઝીલી ઝીલી, બની ગયું હતું પત્થર હૈયું તો મારું

પાયું તારા નામનું અમૃત એને, બન્યું કોમળ પત્થર હૈયું તો મારું

મળ્યું પ્રેમનું જળ પીવા એને ત્યાં તારું, પત્થર હૈયું રહ્યું ના પત્થર હૈયું તો મારું

મળ્યું કરૂણાનું બિંદુ જ્યાં તારું, પત્થર હૈયું રહ્યું ના પત્થર હૈયું તો મારું

ત્યજી કઠોરતા હૈયાંની, બન્યું જ્યાં તમારું, રહ્યું ના પત્થર હૈયું, તો મારું

પીધું કૃપાનું બિંદુ જ્યાં એણે તારું, રહ્યું ના પત્થર હૈયું, પત્થર હૈયું તો મારું

મળ્યું મમતાભર્યું હૈયું તો તારું, રહ્યું ના પત્થર હૈયું, પત્થર હૈયું તો મારું

હૈયાં પર પડયું પ્રેમનું એક કિરણ તારું, રહ્યું ના પત્થર હૈયું, પત્થર હૈયું તો મારું
View Original Increase Font Decrease Font


માનો ના માનો રે માડી રહ્યું નથી હવે, પત્થર હૈયું તો મારું

કરવા માડી, દર્શન જીવનમાં તારા, નથી શું પત્થર હૈયું તો મારું

જીવનના ઘા ઝીલી ઝીલી, બની ગયું હતું પત્થર હૈયું તો મારું

પાયું તારા નામનું અમૃત એને, બન્યું કોમળ પત્થર હૈયું તો મારું

મળ્યું પ્રેમનું જળ પીવા એને ત્યાં તારું, પત્થર હૈયું રહ્યું ના પત્થર હૈયું તો મારું

મળ્યું કરૂણાનું બિંદુ જ્યાં તારું, પત્થર હૈયું રહ્યું ના પત્થર હૈયું તો મારું

ત્યજી કઠોરતા હૈયાંની, બન્યું જ્યાં તમારું, રહ્યું ના પત્થર હૈયું, તો મારું

પીધું કૃપાનું બિંદુ જ્યાં એણે તારું, રહ્યું ના પત્થર હૈયું, પત્થર હૈયું તો મારું

મળ્યું મમતાભર્યું હૈયું તો તારું, રહ્યું ના પત્થર હૈયું, પત્થર હૈયું તો મારું

હૈયાં પર પડયું પ્રેમનું એક કિરણ તારું, રહ્યું ના પત્થર હૈયું, પત્થર હૈયું તો મારું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mānō nā mānō rē māḍī rahyuṁ nathī havē, paththara haiyuṁ tō māruṁ

karavā māḍī, darśana jīvanamāṁ tārā, nathī śuṁ paththara haiyuṁ tō māruṁ

jīvananā ghā jhīlī jhīlī, banī gayuṁ hatuṁ paththara haiyuṁ tō māruṁ

pāyuṁ tārā nāmanuṁ amr̥ta ēnē, banyuṁ kōmala paththara haiyuṁ tō māruṁ

malyuṁ prēmanuṁ jala pīvā ēnē tyāṁ tāruṁ, paththara haiyuṁ rahyuṁ nā paththara haiyuṁ tō māruṁ

malyuṁ karūṇānuṁ biṁdu jyāṁ tāruṁ, paththara haiyuṁ rahyuṁ nā paththara haiyuṁ tō māruṁ

tyajī kaṭhōratā haiyāṁnī, banyuṁ jyāṁ tamāruṁ, rahyuṁ nā paththara haiyuṁ, tō māruṁ

pīdhuṁ kr̥pānuṁ biṁdu jyāṁ ēṇē tāruṁ, rahyuṁ nā paththara haiyuṁ, paththara haiyuṁ tō māruṁ

malyuṁ mamatābharyuṁ haiyuṁ tō tāruṁ, rahyuṁ nā paththara haiyuṁ, paththara haiyuṁ tō māruṁ

haiyāṁ para paḍayuṁ prēmanuṁ ēka kiraṇa tāruṁ, rahyuṁ nā paththara haiyuṁ, paththara haiyuṁ tō māruṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7557 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...755275537554...Last