Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7561 | Date: 26-Aug-1998
જીવનમાં કર્યા તેં એવા કેવા પાપ, હૈયાંમાં અજંપો વધી ગયો
Jīvanamāṁ karyā tēṁ ēvā kēvā pāpa, haiyāṁmāṁ ajaṁpō vadhī gayō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 7561 | Date: 26-Aug-1998

જીવનમાં કર્યા તેં એવા કેવા પાપ, હૈયાંમાં અજંપો વધી ગયો

  No Audio

jīvanamāṁ karyā tēṁ ēvā kēvā pāpa, haiyāṁmāṁ ajaṁpō vadhī gayō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1998-08-26 1998-08-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17548 જીવનમાં કર્યા તેં એવા કેવા પાપ, હૈયાંમાં અજંપો વધી ગયો જીવનમાં કર્યા તેં એવા કેવા પાપ, હૈયાંમાં અજંપો વધી ગયો

કર્યા જીવનમાં કોના કોના અપમાન, તારા હૈયાંમાં અજંપો વધી ગયો

ગઈ જીવનમાં સહન શક્તિ તારી ઘટી, તારા હૈયાંમાં અજંપો વધી ગયો

શું દુઃખદર્દની માત્રા ગઈ એટલી વધી, તારા હૈયાંમાં અજંપો વધી ગયો

મચ્યું છે હૈયાંમાં શું શંકાઓનું ઘમસાણ, તારા હૈયાંમાં અજંપો વધી ગયો

અતિ ઇચ્છાઓએ લીધું છે શું હૈયાંને જકડી, તારા હૈયાંમાં અજંપો વધી ગયો

પીવા પડયા છે શું અસફળતાના ઘૂંટડા, તારા હૈયાંમાં અજંપો વધી ગયો

પડી છે શું જોવી જીવનમાં કોઈ અમર્યાદ વાટ, તારા હૈયાંમાં અજંપો વધી ગયો

શું હૈયાંને તારા, ગયા છે વીંધી કોઈ નયનબાણ, તારા હૈયાંમાં અજંપો વધી ગયો

બની ગયો છે શું તું અમર્યાદ આશાનો શિકાર, તારા હૈયાંમાં અજંપો વધી ગયો
View Original Increase Font Decrease Font


જીવનમાં કર્યા તેં એવા કેવા પાપ, હૈયાંમાં અજંપો વધી ગયો

કર્યા જીવનમાં કોના કોના અપમાન, તારા હૈયાંમાં અજંપો વધી ગયો

ગઈ જીવનમાં સહન શક્તિ તારી ઘટી, તારા હૈયાંમાં અજંપો વધી ગયો

શું દુઃખદર્દની માત્રા ગઈ એટલી વધી, તારા હૈયાંમાં અજંપો વધી ગયો

મચ્યું છે હૈયાંમાં શું શંકાઓનું ઘમસાણ, તારા હૈયાંમાં અજંપો વધી ગયો

અતિ ઇચ્છાઓએ લીધું છે શું હૈયાંને જકડી, તારા હૈયાંમાં અજંપો વધી ગયો

પીવા પડયા છે શું અસફળતાના ઘૂંટડા, તારા હૈયાંમાં અજંપો વધી ગયો

પડી છે શું જોવી જીવનમાં કોઈ અમર્યાદ વાટ, તારા હૈયાંમાં અજંપો વધી ગયો

શું હૈયાંને તારા, ગયા છે વીંધી કોઈ નયનબાણ, તારા હૈયાંમાં અજંપો વધી ગયો

બની ગયો છે શું તું અમર્યાદ આશાનો શિકાર, તારા હૈયાંમાં અજંપો વધી ગયો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvanamāṁ karyā tēṁ ēvā kēvā pāpa, haiyāṁmāṁ ajaṁpō vadhī gayō

karyā jīvanamāṁ kōnā kōnā apamāna, tārā haiyāṁmāṁ ajaṁpō vadhī gayō

gaī jīvanamāṁ sahana śakti tārī ghaṭī, tārā haiyāṁmāṁ ajaṁpō vadhī gayō

śuṁ duḥkhadardanī mātrā gaī ēṭalī vadhī, tārā haiyāṁmāṁ ajaṁpō vadhī gayō

macyuṁ chē haiyāṁmāṁ śuṁ śaṁkāōnuṁ ghamasāṇa, tārā haiyāṁmāṁ ajaṁpō vadhī gayō

ati icchāōē līdhuṁ chē śuṁ haiyāṁnē jakaḍī, tārā haiyāṁmāṁ ajaṁpō vadhī gayō

pīvā paḍayā chē śuṁ asaphalatānā ghūṁṭaḍā, tārā haiyāṁmāṁ ajaṁpō vadhī gayō

paḍī chē śuṁ jōvī jīvanamāṁ kōī amaryāda vāṭa, tārā haiyāṁmāṁ ajaṁpō vadhī gayō

śuṁ haiyāṁnē tārā, gayā chē vīṁdhī kōī nayanabāṇa, tārā haiyāṁmāṁ ajaṁpō vadhī gayō

banī gayō chē śuṁ tuṁ amaryāda āśānō śikāra, tārā haiyāṁmāṁ ajaṁpō vadhī gayō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7561 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...755875597560...Last